TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP
Nhà hàng tiệc cưới - Tổng hợp các địa điểm đặt tiệc cưới uy tín giá rẻ - Các trung tâm hội nghị tiệc cưới chất lượng - Khách sạn sang trọng
 • Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Trung Tâm Hội Nghị Tiệc Cưới Unique

  91B2 Phạm Văn Hai, Phường 3, Quận Tân Bình

  Unique được trang bị bởi những không gian sảnh tiệc sang trọng nhưng không kém phần lãng mạn, sự đầu tư về các trang thiết bị, hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại kết hợp với sự hài hòa tinh tế về cách trang trí các sảnh tiệc và đội ngũ phục vụ chu...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới Festival
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Festival

  31 Cao Thắng, P.2, Quận 3

  Với không gian xuyên suốt được thiết kế mở và trang trí hài hòa, trang trọng, đến với nhà hàng tiệc cưới Festival không đơn thuần chỉ là tham gia lễ cưới mà chủ nhân tiệc và khách mời còn được thả hồn mình vào không gian tiệc, đồng thời cảm nhận sự...

 • Nhà hàng tiệc cưới MerPerle Crystal Palace
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới MerPerle Crystal Palace

  C17 – 1 – 2 đường Nguyễn Lương Bằng , Phú Mỹ Hưng, Quận 7

  MerPerle Crystal Palace là Trung tâm phức hợp Tiệc cưới – Hội nghị - Nhà hàng – Khách sạn cao cấp hàng đầu Phú Mỹ Hưng. Với kiến trúc tráng lệ kết hợp hài hòa giữa phong cách Á – Âu, MerPerle Crystal Palace có 4 sảnh tiệc cưới vô cùng sang trọng, t...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới QUEEN PLAZA KỲ HÒA
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới QUEEN PLAZA KỲ HÒA

  16A Lê Hồng Phong (Nối dài) - Phường 12 - Quận 10, Quận 10

  Là một trong chuỗi các nhà hàng tiệc cưới uy tín tại Tp.HCM. Với diện tích rộng rãi, thoáng đãng Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Queen Kỳ Hòa gồm 12 sảnh tiệc được thiết kế theo phong cách Châu Âu hiện đại với sức chứa trên 4000 khách, lại được bao ph...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.

 • Nhà hàng tiệc cưới Nhà hàng Vườn Quê - Bình Thạnh
  khuyến mãi cưới

  Nhà hàng tiệc cưới Nhà hàng Vườn Quê - Bình Thạnh

  38 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Quận Bình Thạnh

  Nhà hàng Vườn Quê chuyên phục vụ tiệc báo hỷ, tiệc cưới từ 5 - 30 bàn với 2 sảnh tiệc chuyên biệt và cung cấp đầy đủ dịch vụ cho tiệc cưới trọn vẹn. Đặc biệt Vườn Quê đặc trưng với món ăn ngon - đậm đà hương vị truyền thống Việt Nam và đội ngũ nhân...- Địa điểm đặt tiệc cưới giá re, uy tín.


 • Từ khóa