Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?

 • Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?

  Để có đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cả 5 giác quan và bộ não đều đóng vai trò quan trọng, trong đó trái tim lại là bộ phận đóng vai trò tiên quyết.

 • (Soha.vn) - Để có đời sống tình dục thăng hoa và viên mãn, cả 5 giác quan và bộ não đều đóng vai trò quan trọng, trong đó trái tim lại là bộ phận đóng vai trò tiên quyết.

  Đây là kết quả cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 1.000 người, họ đã phủ nhận một quan niệm sai lầm về tình dục, coi tình dục chủ yếu tương tác về mặt thể chất.

  96% những người khảo sát thừa nhận rằng họ cảm thấy thỏa mãn và thăng hoa nhất với những đối tác mà họ quen biết hoặc có kết nối tình cảm. 92% tình nguyện viên cho hay họ hoàn toàn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình khi đối tác bày tỏ tình cảm.

  Bộ phận nào thúc đẩy `cuộc vui` mạnh mẽ nhất?
   

  Theo kết quả điều tra, một trong những nhân tố mang tính quyết định đến thành công trong chốn phòng the là sự tự tin khi "lâm trận". Điều này có thể được cải thiện bằng những lời nói khen ngợi, ngọt ngào từ phía đối tác.

  Thêm vào đó, sự tiếp xúc, va chạm ở da cũng góp phần hấp dẫn “chuyện ấy”. Sự hấp dẫn về thể chất và ngoại hình sẽ thúc đẩy ngọn lửa yêu thương và sự gần gũi thân mật hơn.

  Chuyện “yêu” cũng bị tác động đôi chút theo độ dài thời gian sống chung. 90% những người được hỏi cho hay chất lượng đời sống phòng the của họ đã được cải thiện đáng kể sau một vài tháng hoặc một vài năm đầu khi bên nhau.

  Phim ảnh “sex” cũng là một nhân tố góp phần thúc đẩy chuyện “yêu”. 57% tình nguyện viên trong cuộc điều tra cho hay cảm hứng ham muốn của họ đã tăng lên đáng kể. Khoảng hai phần ba những người tham gia cũng đồng ý với nhận định rằng ngành công nghiệp tình dục thực sự góp phần hỗ trợ giúp những người đời sống phòng the tốt hơn.

  50% số người này có sử dụng dầu bôi trơn, sextoy… để kích thích ham muốn và thăng hoa hơn. Hai phần ba số người được hỏi thường trung thành với 2-4 tư thế trên giường trong khi 27% thay đổi với 5-7 tư thế và luôn khám phá những tư thế mới lạ khác.

  Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

  Theo http://soha.vn/gioi-tinh/bo-phan-nao-thuc-day-cuoc-vui-manh-me-nhat-20130707083643098.htm
  Share

  Bài viết liên quan

 • Lời dặn chú rể trước đêm tân hôn

  Một đêm tân hôn nồng cháy và đáng nhớ rất cần sự chung tay góp sức từ cả cô dâu và chú rể. Đặc biệt với những cô dâu mới còn nhiều bỡ ngỡ với chuyện phòng the thì chú rể cần có sự chuẩn bị chu đáo và tinh tế để đêm tân hôn là sự kiện đáng nhớ của cả hai.

 • Lời dặn cô dâu trước đêm tân hôn

  Trước đêm tân hôn, các cô dâu thường hồi hộp và lo lắng nhiều vì không biết mọi chuyện sẽ diễn ra thế nào, có suôn sẻ hay không... Tham khảo những lời khuyên từ Marry để có thêm sự tự tin và thoải mái bạn nhé!

 • 6 bí quyết phòng the nóng bỏng đúc kết từ bộ phim 50 Sắc thái

  50 sắc thái không chỉ nói về chuyện tình đầy đam mê của chàng tỷ phú Christian và cô nhà báo tập sự Anastasia, mà còn "tiết lộ" nhiều bí quyết phòng the mà các cặp đôi có thể áp dụng để đổi mới đời sống hôn nhân của mình.

 • 3 món đồ nội thất không thể không có khi “về chung một nhà”

  Khi quyết định về chung một nhà, bên cạnh sự chuẩn bị tất bật cho hôn lễ, các cặp đôi thường băn khoăn không biết nên sắm sửa đồ nội thất cho tổ ấm nhỏ của mình như thế nào. Dù đã lên một danh sách thật dài hay đơn giản chỉ cần một số đồ dùng quan trọng thì hành trang cuộc sống lứa đôi sẽ không hoàn hảo khi thiếu đi 3 món đồ sau: