Cả năm có vài ngày Tết mà cũng nỡ `trốn`?

 • Cả năm có vài ngày Tết mà cũng nỡ `trốn`?

  Chỉ có vài ngày Tết, chị chịu khó "xấu" đi một tý cũng có sao. Một năm có 365 ngày, có vài ngày Tết chịu cực khổ chút cũng có sao đâu phải không chị?

 • Gửi chị Nguyệt Anh, tác giả bài viết "Hầu hết phụ nữ đều ghét về quê chồng ăn Tết"!

  Đọc bài của chị xong mà em thấy như chị liệt kê hết những lý do em sợ về quê chồng ăn Tết vậy. Nhưng có điều em không tìm cách trốn như chị. 

  Chị nói đúng, hầu hết phụ nữ đều không thích về quê chồng ăn Tết, bởi dù sao cũng không tự nhiên và thoải mái như ở nhà mình được. Năm nay là cái Tết thứ 3 em xa nhà và ăn Tết ở quê chồng. Năm đầu tiên em cũng bỡ ngỡ và cũng thấy sợ vì mỗi nơi có 1 phong tục, thói quen sinh hoạt khác nhau. 

  Ở quê chồng em, Tết đồng nghĩa với việc ăn uống, cỗ bàn liên miên. Mỗi hôm mọi người lại tụ tập ở một nhà, có thể là bác cả, nhà cô chú hoặc nhà em để làm 1 bữa. Khổ nỗi đại gia đình đông nên đúng như làm cỗ vậy. Việc nấu nướng, ăn uống, dọn dẹp kéo dài từ sáng đến chiều.

  Cả năm có vài ngày Tết mà cũng nỡ `trốn`?

  Em chẳng bao giờ trốn về quê chồng ăn Tết như chị và thấy đón Tết ở quê cũng rất vui

  Hôm nào làm ở nhà chồng em thì có khi em dọn đến tối, lau chùi nhà cửa cứ như 1 bãi chiến trường. Ăn ở nhà khác có đỡ vất hơn một chút nhưng cả ngày lại ở đó, chẳng được đi chơi đâu. Tóm lại mấy ngày Tết chỉ có ăn... dọn và... ăn. Em đã hỏi chồng là "Sao Tết ở quê anh chỉ có ăn vậy?".
  Theo http://afamily.vn/tam-su-ban-doc/ca-nam-co-vai-ngay-tet-ma-cung-no-tron-4949.chn
  Share

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.