Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

 • Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

  Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng vô tình em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi.

 • Em và tôi đều là những người cô đơn, từng trải qua những cuộc tình trong quá khứ, tôi biết em là người con gái mạnh mẽ tự lập trong cuộc sống, không phụ thuộc vào bất cứ ai cả về tình cảm lẫn vật chất, nhưng tôi bị ám ảnh bởi sự đổ vỡ. Em luôn nghi ngờ tất cả, suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tồi tệ, chỉ đơn giản em luôn chuẩn bị tinh thần cho sự đổ vỡ và khi ấy hoàn toàn không cảm thấy gì nuối tiếc. Tôi yêu em và biết tính cách ấy của em, khi biết em bắt đầu dành tình cảm cho mình, tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, trong tim chỉ có em, nhưng vẫn còn đó sự hoài nghi của em.

  Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi. Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng đúng là trò đùa của ông trời, em đã cho tôi là kẻ khốn nạn, đồ tồi, phản bội hay những gì đó ghê sợ hơn nữa. Thực ra tôi đã làm gì sai, tại sao em không tin tình yêu của tôi?

  Tôi không buồn khi em nói chia tay, chỉ không hiểu sao em lại như vậy, phải chăng tình cảm của tôi đối với em là món quà, thích thì em nhận không muốn lại ném đi không thương tiếc. Trong đầu tôi giờ đây luôn hiện hữu hai điều: Giá như tôi có thể hiểu được suy nghĩ, tâm trạng của em rõ hơn và giá tôi có thể khiến em hiểu tình cảm dành cho em. Tại sao tình yêu của tôi chỉ trong chớp mắt biến thành một thứ ghê sợ đến vậy. Tôi đã làm gì sai khi dành trọn tình yêu này cho em?

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/danh-tron-tinh-yeu-van-khong-duoc-em-tin-tuong-2931540.html
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.