Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

 • Dành trọn tình yêu vẫn không được em tin tưởng

  Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng vô tình em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi.

 • Em và tôi đều là những người cô đơn, từng trải qua những cuộc tình trong quá khứ, tôi biết em là người con gái mạnh mẽ tự lập trong cuộc sống, không phụ thuộc vào bất cứ ai cả về tình cảm lẫn vật chất, nhưng tôi bị ám ảnh bởi sự đổ vỡ. Em luôn nghi ngờ tất cả, suy nghĩ mọi thứ theo chiều hướng tồi tệ, chỉ đơn giản em luôn chuẩn bị tinh thần cho sự đổ vỡ và khi ấy hoàn toàn không cảm thấy gì nuối tiếc. Tôi yêu em và biết tính cách ấy của em, khi biết em bắt đầu dành tình cảm cho mình, tôi đã cố gắng để em biết tôi yêu em nhiều đến nhường nào, trong tim chỉ có em, nhưng vẫn còn đó sự hoài nghi của em.

  Mọi chuyện trở nên tồi tệ khi em nhìn thấy nick cũ có tên người yêu cũ của tôi. Tôi đã chặn Facebook, chặn số điện thoại người ấy, xóa bỏ tất cả những gì liên quan đến quá khứ vì biết em sẽ ám ảnh, sẽ phát khùng nếu nhìn thấy. Nhưng đúng là trò đùa của ông trời, em đã cho tôi là kẻ khốn nạn, đồ tồi, phản bội hay những gì đó ghê sợ hơn nữa. Thực ra tôi đã làm gì sai, tại sao em không tin tình yêu của tôi?

  Tôi không buồn khi em nói chia tay, chỉ không hiểu sao em lại như vậy, phải chăng tình cảm của tôi đối với em là món quà, thích thì em nhận không muốn lại ném đi không thương tiếc. Trong đầu tôi giờ đây luôn hiện hữu hai điều: Giá như tôi có thể hiểu được suy nghĩ, tâm trạng của em rõ hơn và giá tôi có thể khiến em hiểu tình cảm dành cho em. Tại sao tình yêu của tôi chỉ trong chớp mắt biến thành một thứ ghê sợ đến vậy. Tôi đã làm gì sai khi dành trọn tình yêu này cho em?

  Hoàng

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/danh-tron-tinh-yeu-van-khong-duoc-em-tin-tuong-2931540.html
  Share

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...