Day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

 • Day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn

  Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu.

 • Thời gian vừa qua khi hai con người ở hai nơi, em nhận ra mình không còn thuộc về nhau nữa. Lần cãi nhau này không thể cứu vãn được, giống như cơn bão đi qua trời lại sáng nhưng cảnh vật có nguyên vẹn như trước khi bão đến? Tình yêu của mình cũng vậy, em biết anh đau buồn nhưng phải chấp nhận thôi. Dù còn yêu hay không mình không thể nào có tình yêu trọn vẹn, đi đến cuối con đường anh à. Em từng yêu anh, không hề chối cãi, giờ trong tim em bóng dáng anh mờ nhạt.

  Có thể anh nghĩ em quá ích kỷ vì không chấp nhận anh, không thể bỏ cái tôi quá lớn của mình, chúng ta thật sự không hiểu về nhau. Vào một buổi chiều lê bước chân đi dạo một cách mệt mỏi, nhìn cảnh hoàng hôn em nghĩ về tình yêu chúng mình. Tình yêu của anh và em cũng như hoàng hôn vậy, ngày càng lụi tàn. Xin anh đừng níu kéo, hãy giữ những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Chúng mình là hai thế giới xa lạ, dù có cố gắng cách mấy vẫn không thể đến được bên nhau. Nếu có gặp nhau trên cùng một con đường xin hãy chào nhau như hai người bạn.

  Em đã ảo tưởng mình sẽ cố gắng không có sự chia ly nhưng thực tế quá phũ phàng. Tình yêu làm hai trái tim hòa hợp, làm cuộc sống trở nên thú vị đầy màu sắc, nhưng em với anh ngược lại, nó giết chết cảm xúc của em. Em không còn biết sự thú vị trong tình yêu, đâu đó chỉ là một thói quen, cảm giác trống trải khi không có anh chứ không phải một nỗi nhớ dành cho người mình yêu. Đâu đó trong em là nỗi xót xa, day dứt khi tình yêu chúng mình không trọn vẹn.

  Em không làm được gì, chấp nhận để mọi thứ bị xóa nhòa giống như trước khi chưa quen anh, không hề có một nỗi đau nào. Từ khi quen anh em không còn là mình nữa, phải chịu quá nhiều tổn thương, nhiều nỗi đau vô hình dày vò từng ngày. Anh không thể biết được và cũng không bao giờ biết. Em đi sẽ không ngoảnh đầu lại. Không có em anh hứa phải đứng vững nhé. Dù mình không còn dành cho nhau thì vẫn dõi theo từng bước chân của nhau nhé.

  Mong anh được hạnh phúc bên người tốt hơn em. Em không xứng đáng với tình yêu của anh. Tạm biệt anh!

  Thư

  Theo http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/day-dut-khi-tinh-yeu-chung-minh-khong-tron-ven-2905989.html
  Share

  Bài viết liên quan

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.