Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

 • Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

  Người Việt Nam vẫn giữ thói quen là mong muốn đêm tân hôn cô dâu chú rể ngủ lại nhà bố mẹ chồng nhất là những cặp đôi có bố mẹ ở quê.

 • Vì thế làm sao vẫn giữ được một đêm tân hôn đáng nhớ mà không quá ảnh hưởng đến gia đình cũng là một câu hỏi khó của cô dâu chú rể. Hãy xem những gợi ý dưới đây nếu như bạn đang ở thế bí như vậy.

  1. Hãy chuẩn bị những đồ đạc cần thiết cho cả hai vợ chồng

  Dù là ở chung với nhà chồng hay chỉ ở lại một vài ngày sau lễ cưới. Cô dâu cũng nên chuẩn bị cho mình những vật dụng cá nhân cần thiết cho những ngày đầu mới về nhà chồng. Tất nhiên không thể quên những món đồ dành cho đêm tân hôn. Có thể là những bộ váy ngủ kín đáo và nữ tính, cô dâu cũng có thể mua thêm cả đồ cho chồng nếu muốn chồng mình ngạc nhiên, một vài những vật dụng tăng thêm vẻ đẹp cũng như lãng mạn cho phòng ngủ, cắm một lọ hoa nhỏ…. Sao cho những đồ vật đó thật phù hợp với căn phòng đêm tân hôn.

  Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

  Cô dâu có thể chuẩn bị những “bất ngờ” nho nhỏ dành cho chú rể trong đêm tân hôn

  2. Hãy nhắc chồng đừng quá chén

  Trong lễ cưới nhất là lễ cưới ở quê, chú rể thường mải vui với sự chúc tụng của bạn bè và họ hàng mà uống quá mức. Đã có rất nhiều tình huống dở khóc dở cười trong đêm tân hôn do chú rể quá chén như: ngủ luôn ở đâu đó mà quên cả đường về phòng làm cô dâu không biết chồng mình ở đâu, hoặc là say quá nên lăn ra ngủ mất luôn một đêm tân hôn của hai vợ chồng. Vì thế cô dâu có thể nhẹ nhàng nhắc nhở chú rể đừng quá chén, hoặc nhờ một ai đó trong gia đình nhà chồng đỡ hộ chồng để chồng không quá say trong đêm tân hôn.

  Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

  Rất nhiều chú rể rơi vào tình trạng quá chén đến “bất tỉnh nhân sự” trong đêm tân hôn

  Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

  Những điều nàng muốn tưởng chừng như vô tận và không thể thỏa mãn? Không hẳn vậy. Nắm được những nguyên tắc sau đây thì bạn dễ dàng làm cho cô dâu có một đêm tân hôn hạnh phúc.

  3. Hãy lo chu toàn mọi việc với vai trò của một cô dâu mới

  Cô dâu mới về nhà chồng tất nhiên sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ. Nhưng hãy chủ động hỏi mẹ chồng hoặc các anh chị chồng về những công việc mà mình có thể giúp đỡ mọi người sau lễ cưới như rửa bát, dọn bát, quét nhà để mọi người có thể nghỉ ngơi sớm. Cùng với việc xắn tay vào lo với mọi người cô dâu vừa ghi điểm vừa có thể nghỉ ngơi sớm khi công việc đã hoàn tất. Và tất nhiên khi đến thời gian của đêm tân hôn, cô dâu cũng đem lại cho chú rể sự thoải mái và một chút hài lòng khi cô dâu của mình hòa hợp với gia đình. Điều đó làm cho không khí của đêm tân hôn càng nồng ấm hơn.

  Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?

  Sau ngày cưới, cô dâu mới đã là thành viên của một đại gia đình

  A.C


  7]> Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng? - Marry
  Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng? Chuẩn bị gì khi đêm tân hôn ở chung với nhà chồng?
  THỜI GIAN CÒN LẠI
  • 00

   ngày

  • 00

   giờ

  • 00

   phút

  • 00

   giây

  Nguồn Marry.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • Sex cho cô dâu cung Cự Giải

  Với cô dâu cung Cự Giải (22/6-22/7), quan hệ tình dục là cách tốt nhất mà họ muốn thể hiện tình yêu của mình, vì vậy, sex gần như là một điều thiêng liêng chứ không phải là chuyện qua đường

 • Để hiểu nhau chốn phòng the (phần 1)

  Để cuộc sống lứa đôi có nhiều nốt thăng hơn trầm, hai bạn cần thấu hiểu những tâm tư thầm kín của nhau cũng như biết cách “nhóm lửa yêu thương” trong chốn phòng the.

 • “Gia vị” cho cuộc sống vợ chồng son

  Những bí quyết nhỏ nhưng hữu ích sẽ làm tăng thêm sự nồng nàn cho những cặp vợ chồng son mới bước vào đời sống lứa đôi. Thêm chút thời gian, thêm chút thấu hiểu, và còn gì nữa?

 • Hỏi - Đáp “chuyện ấy” đêm tân hôn

  Những thắc mắc không biết hỏi ai về chuyến ấy trong đêm tân hôn, MarryWedding sẽ giúp bạn giải đáp nhé!