{Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

 • {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chia sẻ của bạn Hoài về dung dịch dưỡng ẩm Hada labo được bạn sử dụng một thời gian và chia sẻ lại trong chuyên mục Chị Em Cùng Chia Sẻ.

 • Hi cả nhà!

  Dưỡng ẩm là một khâu vô cùng quan trọng đối với làn da của chúng mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với kem dưỡng ẩm mà mình đã và đang sử dụng. Nếu như các bạn đang băn khoăn chưa biết nên chọn loại dưỡng nào, hãy tham khảo ý kiến của bạn Hoài nha.

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Chào Oanh!

  Mình tên là Hoài, hiện đang là một kế toán như Oanh đó Oanh. Cùng nghề với nhau nên chắc Oanh hiểu là công việc của bọn mình bận rộn thế nào rồi Oanh nhỉ. Lúc nào cũng bù đầu với giấy tờ tùm lum hết trơn. Thế nên, Hoài biết là để có thể duy trỳ blog thì Oanh đã phải cố gắng rất nhiều, có khi đến mức mất ăn mất ngủ ấy chứ. À nhưng độ này thấy blog có nhiều bài do mọi người chia sẻ nữa nên có vẻ Oanh cũng biếng viết bài hơn đó nhé.

  Hoài nghĩ là blog của Oanh vô cùng thú vị, nó như là một diễn đàn để con gái tụi mình có thể cùng chia sẻ những mẹo làm đẹp hấp dẫn, her her. Thế nên Hoài có gì hay sẽ email cho Oanh Oanh nhé. Mỗi tội nghĩ mãi Hoài không bik nên chia sẻ gì nữa, tại Hoài cũng không có nhiều thời gian cho việc làm đẹp lắm, vì bận mà Oanh.

  Oanh này, dân văn phòng tụi mình ngồi máy tính với điều hòa nhiều là hư da lắm nhỉ. Hoài thấy mặt mình lúc nào cũng bị khô khô ấy, kiểu điều hòa hút ẩm Oanh nhỉ. Thế nên, dù lười làm đẹp nhưng Hoài cũng cố chọn cho mình 1 lọ dưỡng ẩm, thấy cũng ưng nên chia sẻ với Oanh.

  Nói qua về da của Hoài. Thực ra nó k đẹp mà cũng k xấu luôn. K đen mà cũng k trắng nữa, her her. Cũng mềm, cũng mịn, mỗi tội có tí lỗ chân lông hơi to. À quên Hoài thuộc loại da dầu nhớ Oanh. Khi mà chọn kem dưỡng ẩm, Hoài cũng băn khoăn lắm vì nhiều lựa chọn quá. Mà giờ thì nhiều kem có hại nên Hoài cũng băn khoăn, tìm hiểu rồi cần nhắc mãi, cuối cùng Hoài quyết định chọn dung dịch dưỡng ẩm Hada labo.

  Hoài mua lọ này ở trong siêu thị, k nhớ chính xác nhưng hình như là hơn 100k. Dù da của Hoài là da nhờn nhưng Hoài quyết định mua lọ dưỡng dành cho da thường màu trắng (tại nghe nói loại cho da nhờn có chứa nhiều cồn). Mỗi sáng, sau khi rửa mặt, Hoài dùng vài giọt thôi, mát xa đều lên mặt thấy ẩm ẩm thích lắm. Nhìn chung, Hoài dùng được 2 tháng rồi, cảm nhận như sau

  1. Thấm vào da khá nhanh, cảm giác da mát mát, mềm mềm
  2. Da hoài không bị khô mà không đổ quá nhiều dầu
  3. Lỗ chân lông thì vẫn thế, da không trắng hơn (chắc do chỉ có tác dụng dưỡng ẩm)

  Nhìn chung là loại này dùng ổn Oanh ạ. Thấy ổn nên Hoài chia sẻ vậy thôi, chúc Oanh luôn vui vẻ nha Oanh.

  Thân!

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

   

  {Chia Sẻ} Đánh giá dung dịch dưỡng ẩm Hada labo

  Kem dưỡng trắng da toàn thân mà Oanh đang sử dụng!

  Đây là loại kem dưỡng trắng da body mà Oanh đang sử dụng. Oanh rất ưng ý với nó và trong bài viết này thì Oanh sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để các bạn có thể tự làm loại kem này ngay tại nhà các bạn nhé.
  Theo http://giupbanlamdep.com/chia-se-danh-gia-dung-dich-duong-hada-labo/
  Share

  Bài viết liên quan

 • Trị mụn, trị thâm với mặt nạ từ táo

  Hướng dẫn làm một số loại mặt nạ trị mụn và trị thâm được làm từ quả táo đỏ, một loại quả rất tốt cho sức khoẻ và trong việc làm đẹp

 • Dưỡng da trắng hồng với công thức đơn giản từ dưa hấu

  Bài viết hướng dẫn cho bạn thực hiện các loại mặt nạ dưỡng da trắng hồng từ nguyên liệu dưa hấu, một thứa ăn cung cấp nhiều vitamin và khoán chất

 • Chăm sóc da khô và những điều bạn nên biết

  Da khô vẫn có thể bị nổi mụn nếu thật sự bạn không biết cách chăm sóc và bài viết sẽ hướng dẫn cho bạn các cách chăm sóc da khô tại nhà mà bạn nên biết

 • Những điều cần biết khi mua và sử dụng mỹ phẩm ngoại nhập

  Đây là những kinh nghiệm về việc mua và sử dụng ngoại nhập mà Oanh được các anh chị làm trong nghành xuất nhập khẩu chia sẻ lại. Rất hữu ích nhé các bạn.