• HappyWedding đề cử cho bạn
  Alohastudio - Chụp Hình Cưới Hồ Cốc Đẹp

  Alohastudio - Chụp Hình Cưới Hồ Cốc Đẹp

  202 – Hồ Văn Huê, Quận Phú Nhuận

  Điểm cộng: Ý TƯỞNG LẠ, ĐỘC ĐÁO - GIÁ CỰC TỐT

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
      CHỤP HÌNH CƯỚI HỒ CỐC TRỌN GÓI : 6 880 000VNĐ (Cam kết không phát sinh chi phí) Ngày chụp hình ngoại cảnh tại Hồ Cốc: + Dịch vụ bao gồm: – Ekip: photo và makeup – 3 Soire + 2 vest + trang phục tự do ( bao gồm 1 soire luxury cao cấp) – Makeup + làm tóc thay đổi theo trang phục. – Hoa cầm tay + phụ kiện đi kèm. + TẶNG NGAY: – Xe hơi di chuyển trong ng& ...

 • Điểm đánh giá

  Carostudio

  70A Út Tịch, p.4, Q. Tân Bình, Quận Tân Bình

  CaroStudio luôn tạo cảm giác mới mẻ cho các đôi uyên ương, giống như một cuộc dạo chơi trong khu vườn tình yêu sau đó bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc đó.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ ". Carostudio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


  Qua 6 năm hoạt động, CaroStudio đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của rất nhiều đôi uyên ương. CaroStudio chỉ chuyên về chụp hình cưới nên bộ ảnh của cô dâu chú rể sẽ được CaroStudio đầu tư rất công phu. Nhiếp ảnh gia sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, tư vấn ngay từ ban đầu cho đến khi kết thúc buổi chụp.
  Trong buổi chụp, CaroStudio luôn tạo cảm giác mới mẻ cho các đôi uyên ương, giống như một cuộc dạo chơi trong khu vườn tình yêu sau đó bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc đó một cách tự nhiên nhất có thể. Bởi vậy, phong cách bộ ảnh của CaroStudio luôn chân thật và giàu cảm xúc. CaroStudio không cung cấp các dịch vụ trọn cưới trọn gói nhưng lại rất chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như luôn tự làm hoa cầm tay cho cô dâu trước khi chụp hình cưới.

  CaroStudio làm tất cả để bạn có được một bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên và lãng mạn. Những bức ảnh này sẽ kể lại đầy đủ câu chuyện về hạnh phúc của hai bạn một cách tự nhiên, tinh tế.


  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio
 • ok

  Ảnh chụp ok, giá cũng tốt nữa.

 • ok

  Hai bạn đẹp đôi quá! ảnh cưới rất đẹp!

 • Đẹp

  Phong cách trẻ và chuyên nghiệp.

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách chuyên nghiệp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA Rabbit Studio

  Dịch Vụ Cưới Khác