• HappyWedding đề cử cho bạn
  CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ HCM- M-XINH Bridal

  CHỤP ẢNH CƯỚI ĐẸP GIÁ RẺ HCM- M-XINH Bridal

  879 Phan Văn Trị - P.7 Quận Gò Vấp, Quận Gò Vấp

  Điểm cộng: Ảnh đẹp & giá cực rẻ - Tư vấn nhiệt tình

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI
  KHUYẾN MÃI LỚN BẠN ĐỪNG BỎ QUA CƠ HỘI NÀY NHÉ ! TRỌN GÓI ALBUM PHIM TRƯỜNG : 3.990.000 VNĐ  TRỌN GÓI ALBUM HỒ CỐC : 8.500.000 VNĐ TRỌN GÓI ALBUM ĐÀ LẠT : 12.500.000 VNĐ TRỌN GÓI NGÀY CƯỚI : 3.490.000 VNĐ MIỄN PHÍ CÁC ĐỊA ĐIỂM CHỤP (VÉ VÀO PHIM TRƯỜNG) ************************************************************************* Gói album phim trường : 3.990.000 chụp ngoại cảnh Phim Tr ...

 • Điểm đánh giá

  Carostudio

  70A Út Tịch, p.4, Q. Tân Bình, Quận Tân Bình

  CaroStudio luôn tạo cảm giác mới mẻ cho các đôi uyên ương, giống như một cuộc dạo chơi trong khu vườn tình yêu sau đó bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc đó.

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

  Chương trình khuyến mãi chưa được cập nhật. Vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ ". Carostudio sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


  Qua 6 năm hoạt động, CaroStudio đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của rất nhiều đôi uyên ương. CaroStudio chỉ chuyên về chụp hình cưới nên bộ ảnh của cô dâu chú rể sẽ được CaroStudio đầu tư rất công phu. Nhiếp ảnh gia sẽ luôn đồng hành, chia sẻ, tư vấn ngay từ ban đầu cho đến khi kết thúc buổi chụp.
  Trong buổi chụp, CaroStudio luôn tạo cảm giác mới mẻ cho các đôi uyên ương, giống như một cuộc dạo chơi trong khu vườn tình yêu sau đó bất ngờ lưu lại những khoảnh khắc đó một cách tự nhiên nhất có thể. Bởi vậy, phong cách bộ ảnh của CaroStudio luôn chân thật và giàu cảm xúc. CaroStudio không cung cấp các dịch vụ trọn cưới trọn gói nhưng lại rất chăm chút đến từng chi tiết nhỏ như luôn tự làm hoa cầm tay cho cô dâu trước khi chụp hình cưới.

  CaroStudio làm tất cả để bạn có được một bộ ảnh cưới đẹp tự nhiên và lãng mạn. Những bức ảnh này sẽ kể lại đầy đủ câu chuyện về hạnh phúc của hai bạn một cách tự nhiên, tinh tế.


  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio

  Carostudio
 • ok

  Ảnh chụp ok, giá cũng tốt nữa.

 • ok

  Hai bạn đẹp đôi quá! ảnh cưới rất đẹp!

 • Đẹp

  Phong cách trẻ và chuyên nghiệp.

 • ok

  ảnh cưới đẹp, phong cách chuyên nghiệp

 • TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


  Studio ALOHA Studio ALOHA

  Dịch Vụ Cưới Khác