5.0/ 5 sao - 1 phiếu bầu

Tràng An Palace

461 Nguyễn Khang, Quận Cầu Giấy

Sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, lối kiến trúc châu âu hiện đại sang trọng cùng không gian sảnh tiệc thoáng rộng có sức chứa lên tới gần 2000 khách trong cùng một thời điểm, Tràng An PaLace chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn để tổ chức những sự kiện quan trọng như: Tiệc cưới, liên hoan tổng kết, tiệc gặp mặt, sự kiện doanh nghiệp, hội nghị hội thảo hay tiệc sinh nhật… Tràng An Palace với tiêu chí hoạt động: SANG TRỌNG – LỊCH SỰ – ĐẲNG CẤP chúng tôi không ng

Khuyến mãi dành riêng cho khách HappyWedding.vn
MÃ ƯU ĐÃI: HAPPY11305

Nhằm mục đích tri ân và mang tới cho  khách hàngnhững quyền lợi và dịch vụ tốt nhất, nhân dịp hè 2017 Tràng An Palace xin gửi tới Quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt Chào hè 2017, cụ thể như sau:

 

  • Giảm 5% chi phí bàn tiệc cho tất cả các khách hàng đặt tiệc kể từ ngày 01/04 – 30/07/2017.
  • Giảm 10% chi phí thuê phòng hội thảo cho tất cả các khách hàng tổ chức hội nghị hội thảo từ ngày 01/04 – 30/07/2017.
  • Giảm 20% cho khách hàng thuê phòng hội thảo 3 ngày liên tục hoặc 5 ngày/ tháng trở lên. Áp dụng cho khách hàng tổ chức hội nghị hội thảo từ ngày 01/04 – 30/07/2017.
  • Tặng thêm gói setup trang trí tại gia (bao gồm bàn ghế,khăn bàn áo ghế, nơ ghế, hoa để bàn, trang trí phông cưới) trị giá 12.000.000 vnd cho khách hàng đặt cọc tiệc cưới kể từ ngày 01/04/2017 – 30/7/2017. Áp  dụng cho tiệc từ 250 khách trở lên và có thể sử dụng tiệc đến hết  ngày 30/11/2017
  • TOÀN BỘ CÁC CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHUYẾN MÃI TRƯỚC ĐÂY VẪN ĐƯỢC GIỮ NGUYÊN
  1. Chương trình khuyến mãi mùa cưới 2017
  2. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng doanh nghiệp
  3. Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân đặt tiệc hoặc tiệc sinh nhật

Để biết thêm thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm sự kiện – Hội nghị – Tiệc cưới

   TRÀNG AN PALACE
Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang – Cầu Giấy – Hà Nội
Điện thoại: 0996.833.555 – 0962.247.555

 

Để biết chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin bằng cách click vào nút "Liên Hệ". Tràng An Palace sẽ gọi lại cho bạn để tư vấn kỹ hơn


Sở hữu vị trí đẹp giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, lối kiến trúc châu âu hiện đại sang trọng cùng không gian sảnh tiệc thoáng rộng có sức chứa lên tới gần 2000 khách trong cùng một thời điểm, Tràng An PaLace chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để quý khách lựa chọn để tổ chức những sự kiện quan trọng như: Tiệc cưới, liên hoan tổng kết, tiệc gặp mặt, sự kiện doanh nghiệp, hội nghị hội thảo hay tiệc sinh nhật…

Tràng An Palace với tiêu chí hoạt động: SANG TRỌNG – LỊCH SỰ – ĐẲNG CẤP chúng tôi không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ từ không gian cho đến cung cách phục vụ để mỗi bữa tiệc, mỗi sự kiện đều diễn ra hoàn hảo, vui vẻ và mang lại đầy đủ ý nghĩa.

Tràng An Palace

Tràng An Palace – Địa điểm lý tưởng tổ chức sự kiện

Tại Tràng An Palace, mỗi sảnh mang theo một phong cách khách nhau và tất cả đều được đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng từ tiệc cưới cho đến tiệc tổng kết công ty, từ hội nghị tới hội thảo , từ tiệc liên hoan họp lớp đến sinh nhật gia đình…. Cũng tại đây chúng tôi còn có hệ thống phòng connect đa năng có thể đáp ứng cho tất cả các đoàn khách từ 30 – 500 khách với không gian riêng tư, ấm cũng và đương nhiên là cực kỳ sang trọng.

Tràng An Palace

Thực đơn phong phú, đa dạng, từ món ăn dân dã đến các món ăn đặc sắc, từ món Á đến món ăn Âu luôn làm hài lòng mọi thực khách, kể cả những thực khách khó tính nhất. Đội ngũ nhân viên năng động, chuyên nghiệp, chu đáo, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Qua đó, Tràng An Palace cho thấy mục tiêu hàng đầu là luôn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Tràng An Palace

Với một không gian thoáng mát, sang trọng, một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo và hơn hết là những con người Tràng An luôn nóng lòng được phục vụ quý khách, nên khi đến với Tràng An Palace, quý khách sẽ thấy đây không chỉ là nơi lý tưởng cho các bữa tiệc cưới trang trọng, nơi gặp gỡ của các chuyên gia, du khách trong và ngoài nước mà còn là nơi tổ chức hội nghị, hội thảo quy mô lớn, tổ chức tiệc sự kiện công ty với sức chứa hàng nghìn người.

Tràng An Palace

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ về dịch vụ xin vui lòng liên hệ: 

TRUNG TÂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – SỰ KIỆN – TIỆC CƯỚI

TRÀNG AN PALACE

Địa chỉ: 461 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Nội.
Điện thoại: 0437.666.555 – 0962. 247. 555
Email: info@tranganpalace.vn
Website: www.tranganpalace.vn

 


Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

Tràng An Palace

TÌM KIẾM NHÀ CUNG CẤP


Studio ALOHA Rabbit Studio

Dịch Vụ Cưới Khác