thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi

 • Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi

  Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn.


 • (Soha.vn) - Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn.

  Đôi khi “chuyện yêu” cần một chút mới lạ và thay đổi mang tính phiêu lưu. Bạn có thể thử một số địa điểm “yêu” mới lạ bên ngoài phòng ngủ sau đây, tuy có chút mạo hiểm nhưng lại ly kỳ và hấp dẫn. Đây là kết quả của cuộc nghiên cứu hàng nghìn cặp đôi về địa điểm “yêu” tuyệt vời nhất để có cảm giác thăng hoa.

  Cánh đồng ngô

  Một số tình nguyện viên tham gia cuộc nghiên cứu đã tiết lộ về nơi mà họ cảm thấy “thăng hoa” nhất là cánh đồng ngô. Có thể khung cảnh tự nhiên xanh mát đã góp phần khơi nguồn cảm hứng “yêu”. Hình ảnh cánh đồng ngô rậm rạp, heo hút luôn là một nơi thú vị để đổi gió.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Nhà kho

  Trong một số hoàn cảnh, nhà kho cũng có thể trở thành vị trí hẹn hò tuyệt vời của một số cặp đôi. Những đồ dùng cũ hoặc sự bày trí trong nhà kho có thể khơi dậy kỉ niệm hoặc tình yêu của hai người.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Phòng tập thể dục

  Một số cặp đôi nói rằng phòng tập thể dục là nơi lý tưởng để họ làm “chuyện ấy”.  Cơ thể cường tráng, tròn đầy sẽ kích thích ham muốn và đam mê của hai người.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Trong xe hơi

  Điểm đến lý tưởng chuyện “yêu” được hầu hết các cặp đôi thừa nhận là trong xe hơi. Đặc biệt, với vị trí này, các cặp đôi có thể thử một số tư thế mới lạ, do đó “yêu” trong xe bao giờ cũng đem lại cảm giác lãng mạn và thăng hoa hơn bao giờ hết.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Nhà ngoài

  Khi đã chán với giường ngủ và ghế sa lông, có thể tìm một địa điểm “đổi gió” là bên nhà ngoài. Chỉ cần thêm một chút trang trí và bày biện lãng mạn, nhà ngoài có thể đem lại cảm giác thú vị hơn phòng ngủ bình thường.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Gian điện thoại công cộng

  Đây có thể là ý tưởng táo bạo và mạo  hiểm mà một số cặp đôi đã trải niệm.

  Địa điểm “yêu” độc đáo cho các cặp đôi
   

  Bạn đọc có thể gửi thư, câu hỏi về tòa soạn theo email: suckhoe@soha.vn. Chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tháo gỡ những rắc rối thầm kín!

  Theo soha.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • Bí kíp đưa nàng đến sự đê mê khi `yêu` một mình

  Hãy cùng tìm hiểu những thông tin thú vị dưới đây để được tận hưởng trọn vẹn cảm giác đê mê ngay cả khi bạn ở một mình.

 • `Lên đỉnh thần tốc` với những `cuộc yêu` trong mùa hè

  Tâm trí nàng sẽ bị cuốn bay bởi những cuộc "yêu" trong mùa hè đầy nóng bỏng.

 • Lợi ích tuyệt vời khi nàng `yêu` một mình

  Để có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề nhạy cảm này, hãy cùng tìm hiểu những lợi ích tuyệt vời của việc “yêu” một mình đối với sức khoẻ của người phụ nữ.

 • Tận hưởng `cuộc yêu` lý tưởng qua webcam

  Ngày nay, kiểu “quan hệ” qua webcam là sự lựa chọn hoàn hảo để làm mới ngọn lửa “yêu”, phù hợp đối với những cặp vợ chồng không có điều kiện ở gần nhau.

 • => Xem thêm