thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Của mình không giữ nổi, đừng trách người thứ 3

 • Của mình không giữ nổi, đừng trách người thứ 3

  Tình cảm cũng như những cuộc chiến về cảm xúc, chẳng may mà có bị thua cuộc, cũng xin đừng đổ lỗi tất cả để rồi dung túng cho bản thân mình. Dung túng cho cái sai lầm lớn nhất chính là, đã chọn lựa nhầm người để yêu thương.


 • Dear.vnTình cảm cũng như những cuộc chiến về cảm xúc, chẳng may mà có bị thua cuộc, cũng xin đừng đổ lỗi tất cả để rồi dung túng cho bản thân mình. Dung túng cho cái sai lầm lớn nhất chính là, đã chọn lựa nhầm người để yêu thương.

  Không phải quy luật của cuộc đời luôn là như thế sao? Người thắng thì được tất cả, kẻ thua sẽ mất hết chẳng còn lại gì. Chúng ta vẫn luôn có suy nghĩ thâm căn cố đế trong đầu rằng kẻ thứ ba là kẻ đáng nguyền rủa và đáng chết nhất. Nhưng chúng ta chưa bao giờ thật sự suy nghĩ cho đến tận cùng, ai mới là người sai?

  Tất nhiên, trong cả ba người, ai cũng là người sai. Người thứ ba chen vào giữa là sai, nhưng người dễ bị lung lay để rồi phản bội cũng là sai, cuối cùng thì người bị quay lưng lại cũng sai nốt, vì đã chọn nhầm đối tượng để gửi gắm tình cảm của mình.

  Có thể bạn đang cho rằng tôi đánh giá phiến diện đúng không? Hoặc là cách suy nghĩ thiển cận của người chưa từng trải qua tổn thương do người khác gây ra, hay là có ý định thành người thứ ba để tranh cướp hạnh phúc của người khác? Nhưng bạn à, công bằng mà nói một chút, càng trải qua những chuyện đau lòng mới càng có cái nhìn khác về mọi chuyện. Ví dụ như sự phản bội hay thắng thua, ví dụ như lòng tin hay tình cảm, tất cả đều không thể định nghĩa, và cho dù có sai hay đúng, thì người chịu đau vẫn là kẻ thua.

  Cuộc đời khốc liệt, vốn dĩ có bao giờ là hoàn toàn công bằng với tất cả mọi người? Có những khi bạn phải chấp nhận cơ hội đang đến gần tay thì biến mất, có những khi bạn phải chấp nhận những lần bị cướp đi những thứ bạn đang muốn cất giấu thật kỹ trong thế giới của mình.

  Vốn dĩ ngoài bản thân mình ra, làm gì có ai, làm gì có thứ gì là toàn vẹn thuộc về bạn và sẽ là của bạn vĩnh viễn đâu? Tình cảm cũng như những cuộc chiến về cảm xúc, chẳng may mà có bị thua cuộc, cũng xin đừng đổ lỗi tất cả để rồi dung túng cho bản thân mình. Dung túng cho cái sai lầm lớn nhất chính là, đã chọn lựa nhầm người để yêu thương.  Của mình không giữ nổi, đừng trách người thứ ba. Bởi vì ai chẳng muốn đấu tranh giành lấy hạnh phúc của mình. Mặc dù cách đấu tranh ấy trong mắt mọi người có thể là đáng trách, đáng lên án, nhưng đừng vì thế mà phán xét người ta như kẻ tội đồ. Bạn à, nếu đối phương của bạn thật lòng chung thủy với bạn, người ấy sẽ không vì một người thứ ba mà lung lay. Còn nếu ngược lại, tình cảm với bạn chỉ là hời hợt giả dối, thì bất cứ khi nào bạn cũng sẽ bị bỏ rơi mà thôi.

  Điều nên làm sau mỗi một lần vấp ngã chính là phủi tay đứng dậy tiếp tục đi, những vết thương đã từng làm ta đau có thể theo ta một thời gian, nhưng sẽ không thể theo chúng ta suốt cuộc đời. Rồi có ngày nó sẽ trở thành sẹo, và mất cảm giác, dù cho ai đó chạm vào cũng chẳng còn thấy đau.

  Đừng hận thù hay trách cứ, cũng đừng tìm cách trả đũa ngay tức thời, bởi vì người tổn thương cuối cùng vẫn sẽ chỉ là bạn. Còn những kẻ đã ra đi tuyệt đối chẳng hề hấn gì.

  Chọn đấu tranh trong tình yêu là một sự lựa chọn mạo hiểm, ngay cả người thứ ba sau khi giành được người mình yêu, cũng sẽ chưa chắc giữ được lâu dài. Bởi vì người đã từng phản bội một lần ắt sẽ có lần thứ hai, tình cảm quá dễ dàng sẽ chẳng bao giờ là tình cảm thật. Cái giá phải trả ấy có lẽ ai cũng biết, và ngầm chấp nhận nó như một kiểu rủi ro.

  Này bạn, đừng tiếp tục ủy mị như thế, đừng oán trách người khác tại sao lại cướp đi người bên cạnh bạn mà hãy học cách đứng dậy sống tốt hơn. Bởi vì chỉ có bạn mới chịu trách nhiệm được với cuộc sống của chính mình.

  CaDe

  Theo www.dear.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • 10 điều bạn nên vận dụng thuần thục khi yêu

  Tình yêu là thứ tình cảm rất đẹp nhưng đôi khi vì trái tim quá nồng nhiệt mà bạn không còn đủ tỉnh táo để định hướng tốt cho mối quan hệ của mình.

 • 6 điều chắc chắn phải biết nếu muốn nhận được tình yêu vô điều kiện

  Nếu mong muốn một người đàn ông sẽ yêu mình vô điều kiện thì trước tiên bạn cần nắm được bản chất của tình yêu vô điều kiện.

 • `Liều thuốc bổ” cần thiết cho tình yêu

  Tình yêu rất cần được bổ sung những "liều thuốc bổ" để luôn tốt đẹp và vững bền.

 • Dấu hiệu chàng làm việc `mờ ám` sau lưng bạn

  Bạn có thể căn cứ vào những dấu hiệu sau để biết chồng của mình có làm việc “mờ ám” sau lưng vợ không.

 • => Xem thêm