thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Những kiểu cư xử khiến các chàng dị ứng

 • Những kiểu cư xử khiến các chàng dị ứng

  Đừng hỏi lý do tại sao chàng chán ghét mình nếu như bạn mắc phải những lối cư xử "tệ hại" dưới đây.


 • Hay bới móc quá khứ

  Nếu bạn là một cô nàng hay ghen bóng, ghen gió, chắc chắn lúc nào bạn cũng muốn lục tung quá khứ của anh ấy lên, tìm cho ra những dấu vết của những cuộc tình trước đó. Căn cứ vào lượng thông tin bạn “bới móc” được, bạn tiếp tục truy vấn anh ấy để bản thân phải được thỏa mãn mọi điều thắc mắc về những cô gái cũ của anh ấy… Thậm chí đôi lúc, bạn sẽ lấy quá khứ đó ra so sánh với tình cảm hiện tại, để rồi trách móc, đay nghiến anh ấy.

  Bạn nên biết rằng, bới móc quá khứ của người mình yêu là điều chẳng hay ho gì. Mọi chuyện đã trở thành dĩ vãng và bạn nên để cho nó qua đi. Điều quan trọng nhất mà bạn nên chú ý lúc này là hiện tại và tương lai anh ấy sẽ ở bên bạn!

  Nhõng nhẽo quá mức

  Có thể các chàng trai không thích những cô nàng già dặn về tính cách, mạnh mẽ, độc lập trong kỹ năng sống. Đơn giản là bởi họ không thích có thêm một… bà mẹ ở bên cạnh, quản lý, nhắc nhở mình. Tuy nhiên, nếu vì thế mà bạn tự biến mình thành một cô nàng chỉ biết nhõng nhẽo, vòi vĩnh như một đứa trẻ con, thì chắc chắn anh ấy cũng không thể ưa nổi bạn.

  Mỗi người đều có sức chịu đựng nhất định. Vì thế, bạn tuyệt đối không nên sống theo kiểu lúc nào cũng chỉ biết xị mặt, làm nũng, bắt anh ấy phải van xin, dỗ dành, cưng nựng. Trong trường hợp bạn nhõng nhẽo vô lối thì dù có yêu bạn đến mức nào, anh ấy cũng không có đủ tinh thần và nghị lực để chạy theo một cô nàng mãi không lớn.

  Những kiểu cư xử khiến các chàng dị ứng
   
  Thực dụng

  Bạn cho rằng cuộc sống thời đại công nghiệp nếu không thực dụng thì chỉ rước khổ vào thân. Hoặc bạn biện minh cho phương châm sống của mình bằng cách săn tìm những anh chàng nhiều tiền, mang lại cho bạn cuộc sống vật chất dư thừa bởi vì những mơ tưởng “không thể mài ra mà ăn”. Chắc chắn, điều đó sẽ khiến chàng nhanh chóng chán ngấy bạn.

  Không ai có thể yêu một cô nàng lúc nào cũng phân chia rạch ròi của anh, của tôi, sòng phẳng quá mức và chỉ chăm chăm lợi dụng người khác.

  Lúc nào cũng kè kè bám theo người yêu
   
  Tất nhiên trong tình yêu, ai cũng muốn được người mình thương yêu ở bên chăm sóc, lo lắng, chia sẻ mọi thứ, coi người yêu của mình là nhất. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ biết đến anh ấy, trong khi cuộc sống xung quanh bạn cũng còn nhiều điều khác để khám phá, trải nghiệm... thì chắc chắn, bạn sẽ khiến anh ấy nhanh chóng chán nản. Lý do đơn giản vì: anh ấy không muốn lúc nào bạn cũng là “cái đuôi” kè kè ở bên.

  Do đó, đừng tự bó chặt cuộc đời mình chỉ vì bạn muốn chứng tỏ cho anh ấy biết bạn yêu chàng nhiều như thế nào. Ngược lại, bạn hãy để cho anh ấy có khoảng không gian, thời gian để nghỉ ngơi và cũng là tạo cơ hội cho tình yêu của cả hai được cải thiện!

  Đỏng đảnh tiểu thư

  Có thể bạn đang cho rằng, đã là phụ nữ thì nên thể hiện theo kiểu “chân yếu, tay mềm”. Bởi thế, lúc nào bạn cũng ỉ lại vào anh ấy. Từ chuyện đưa đón bạn đi về, lấy cho bạn một cốc nước, lau cho bạn chiếc bát trước khi ăn cơm... Bạn sống phụ thuộc hoàn toàn vào sự trợ giúp của chàng trong khi bạn có thể làm được những điều đó. Tựu chung lại, không kể việc lớn việc nhỏ, khó khăn hay không, bạn đều cầu cứu anh ấy chỉ vì tính đỏng đảnh tiểu thư của mình.

  Chàng trai nào cũng có sức chịu đựng nhất định. Có thể trong ngày hôm nay, anh ấy miệt mài đáp ứng yêu cầu của bạn nhưng nếu về lâu dài, anh ấy sẽ “không đủ hơi” để chạy theo và phục vụ bạn mãi mãi!

  Không có mục tiêu trong cuộc sống

  Nếu bạn suốt ngày chỉ biết nhàn rỗi, hết buôn chuyện với người này, người kia, lại miệt mài ra tiệm làm đẹp, sơn móng tay, làm tóc hoặc đi mua sắm... thì chắc chắn anh ấy sẽ nhanh chóng tìm cách nói lời chia tay với bạn. Đàn ông có thể sẵn sàng bảo vệ, che chở cho người phụ nữ mình yêu nhưng họ khó chấp nhận một cô nàng không có mục tiêu sống, lúc nào cũng ca thán cuộc sống buồn tẻ. Thêm vào đó, thái độ chán nản, buông xuôi và không biết phải phấn đấu vì điều gì cũng là lối ứng xử khiến cánh mày râu "hãi hùng".
  Theo afamily.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • 5 điều chàng luôn thèm được nghe

  Những điều bạn nói dưới đây sẽ luôn khiến anh ấy vui mừng, hãnh diện và thêm yêu bạn hơn.

 • Những bí mật chàng không bao giờ muốn chia sẻ

  Trong tình yêu, khi trò chuyện, chắc chắn anh chàng của bạn sẽ chọn lọc những gì mình cần phải chia sẻ, những gì nên giữ kín.

 • Tuyệt chiêu để chàng luôn thấu hiểu bạn

  Bạn có thể thực hiện những lời khuyên dưới đây để không bao giờ câu chuyện của hai bạn kết thúc bằng màn cãi vã khốc liệt! Và dĩ nhiên bạn sẽ có được một gia đình hạnh phúc

 • 7 quy tắc tình yêu bạn nên tuân thủ để giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Nếu không muốn là người phải hối tiếc về những hành động đã qua, bạn nên tuân thủ 7 nguyên tắc dưới đây để luôn có được hạnh phúc gia đình

 • => Xem thêm