thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

 • Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Anh Lệ Cường năm nay 58 tuổi cùng với vợ, chị Triệu Long Trân đều làm nghề đưa báo, hai người mưa gió đồng hành, đã cùng nhau đi trên con đường này mỗi ngày được 6 năm.


 • Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  “Cuộc sống cũng giống như con đường đưa báo vậy, không chỉ nhìn thấy mưa, mà còn nhìn thấy nắng!”, anh Lệ Cường cho biết.

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Gia Hưng, Triết Giang, Trung Quốc, sáng ngày 20/8, sau một tuần ẩm ướt, trời vẫn tiếp tục đổ mưa, anh Lệ Cường cùng vợ sau khi chia nhau số báo giấy, lại tiếp tục một ngày làm việc. Được biết, hai anh chị đều là nhân viên tại tòa báo thuộc thành phố Gia Hưng, cùng với 40 nhân viên khác làm công việc đưa “Báo Gia Hưng mới” và “Báo đêm Hà Nam” mỗi ngày.

  Công việc hằng ngày của các nhân viên đưa báo đó là cứ 4 giờ 30 phút sáng tập trung tại công ty để nhận “Báo Gia Hưng mới” và 12 giờ trưa nhận báo “Báo đêm Hà Nam” để đưa đến tay những người đặt mua.

  Năm 2005, sau khi mất việc tại công ty cũ, ngày 15/12, anh Lệ Cường chính thức trở thành nhân viên đưa báo. Hai năm sau đó, chị Triệu cũng bắt đầu công việc này. Anh cho biết, hai người luôn giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Dưới cơn mưa nặng hạt, chị Triệu giúp chồng đội lại chiếc mũ bị gió thổi bay. Trên con đường đưa báo này, họ đã cùng nhau đi được hơn 6 năm!

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Trời mưa to quá, chị Triệu tạm trú vào một mái nhà ven đường. “Đi hoài trong mưa mới phát hiện ra áo mưa, giầy ủng cũng không thể cản được nước mưa”

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  “Công việc của chúng tôi đó là dù mưa gió vẫn cần kịp thời đưa báo tới tay người đọc”, chị nói.

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  “Cố gắng được một ngày, tất sẽ được hai ngày... tôi làm công việc này đã được 8 năm rồi. Cuộc sống cũng giống như con được đưa báo vậy, không chỉ nhìn thấy mưa, mà còn nhìn thấy nắng. Ví như khách hàng nhận được báo rồi vẫn khách khí mời tôi nghỉ chân hút điều thuốc, trong lòng cảm thấy được tôn trọng nhiều”, anh Lệ Cường cho biết.

  Bút tích của một độc giả có sở thích sưu tập báo trong một ngày nắng nóng kỷ lục vẫn nhận được báo từ tay anh Lệ Cường đúng hẹn, hài lòng viết tặng anh để dán lên hòm thư làm kỷ niệm.

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Trời mưa, trên đường Gia Hòa, thành phố Gia Hưng, chị Triệu đưa báo đến cho một vài khách hàng sống tại khu trung cư ven hồ, con đường này nhỏ và khá nguy hiểm.

  Cơn mưa không ngớt, hai vợ chồng vẫn miệt mài với công việc của mình!

  Cảm động tình yêu đôi vợ chồng đưa báo

  Chiều ngày thứ bảy được nghỉ, chị Trân lại về quê Thành Nam để thăm người mẹ đang mắc bệnh Parkinson. “Cứ lâu lâu, mẹ nhớ tôi lại nhờ y tá gọi điện gọi con về nói chuyện”, chị Trân sụt sùi tâm sự.

  Hai vợ chồng anh Lệ Cường có một tình yêu chung, đó là ca hát. Sau một tuần làm việc, họ thường dành buổi tối tứ năm để cùng nhau đi hát Karaoke, vừa là xua đi những cực nhọc thường ngày, vừa là để “hâm nóng” tình yêu tuổi “xế chiều”. Bài hát “tủ” của hai anh chị đó là “Hai vợ chồng vượt khó xây nhà”!

  Theo eva.vn

  Share

  Bài viết liên quan

 • Đã có con vẫn được đại gia cầu hôn bằng 1200 cây nến -cau hon|

  Gần đây, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao câu chuyện đại thiếu gia tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc quỳ gối cầu hôn cô gái anh thầm yêu đã lâu.. Đọc Eva tám trên

 • Món quà cuối cùng... | mon qua cuoi cung| Eva tam trên EVA.VN

  Tôi biết tôi không còn sống được bao lâu nữa nên đã chuẩn bị món quà này tặng mình, người phụ nữ của cuộc đời tôi.. Đọc Eva tám trên Eva.vn

 • Quên đi! Ôm làm gì buồn phiền và nước mắt

  Quên đi! Ôm làm gì buồn phiền và nước mắt

 • Mình lừa nhau đi

  Mình lừa nhau đi

 • => Xem thêm