thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Yêu

 • Yêu

  Em muốn nói với anh: 'Hôm nay em lại yêu anh nhiều hơn hôm qua một chút', và mỗi ngày em đều sẽ nói với anh như vậy.


 • Yêu

  Em muốn nói với anh: 'Hôm nay em lại yêu anh nhiều hơn hôm qua một chút', và mỗi ngày em đều sẽ nói với anh như vậy.

  Bạn Nguyễn Thái Phương Linh chia sẻ: Chuyện viên mãn nhất trong tình cảm là khi được ai đó tình cờ gặp, ghi nhớ mãi và yêu. 9 năm trước, câu chuyện về anh và em bắt đầu khi em nhận được những mẫu giấy nhỏ viết đầy chữ từ một người dưng nhưng thấy lòng hạnh phúc đến kỳ lạ. Mong cho ngày dài hơn để có thể đi cạnh nhau, luyên thuyên đủ mọi chuyện không biết chán.

  Và 9 năm sau, tình cảm, suy nghĩ trong em bắt đầu trưởng thành không phải khi em biết tự chăm lo cho bản thân, mà là khi em muốn mỗi ngày mình có thể tự tay chăm lo cho người em yêu - là anh. Bắt đầu từ bây giờ giữa chúng ta không phải chỉ là tình cảm tuổi học trò đơn thuần mà còn là trách nhiệm, cùng nhau dựng xây một gia đình mới, là tình cảm của hai người trưởng thành, đồng hành bên nhau cả đời, biết chấp nhận, biết cảm thông. Em muốn nói với anh: "Hôm nay em lại yêu anh nhiều hơn hôm qua một chút" và mỗi ngày em đều sẽ nói với anh như vậy.

  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu
  Yêu

  >> Xem tiếp

  * Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới đẹp tháng 8 tới tháng 10 để có cơ hội nhận quà tặng giá trị của Hệ thống siêu thị chăn ga gối đệm - Dem.vn, Hệ thống nhà hàng của Golden Gate Restaurant Group và Hệ thống giày Dolly Việt Nam. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

  Theo ngoisao.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Giấc mơ hoa

  Chúng mình tự nhủ với nhau rằng giữ chút lãng mạn nhẹ nhàng trong tâm hồn để giữ cái tâm trong sáng.

 • Con đường tình yêu

  Anh và em tình cờ gặp nhau, để giờ đây tình yêu của chúng ta có một lối đi chung.

 • Ảnh cưới tuyệt đẹp ở biển xanh ngắt

  Cô dâu chú rể không chọn váy cưới mà diện những trang phục tự nhiên, chụp bộ ảnh như cách ghi lại cuộc dạo chơi tình cảm.

 • Hạnh phúc

  Em thực sự cảm nhận được hương vị ngọt ngào nhất khi cùng anh sánh bước trên lễ đường.

 • => Xem thêm