thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Ám ảnh vì chồng 'bóc bánh trả tiền'

 • Ám ảnh vì chồng 'bóc bánh trả tiền'

  Mỗi lần đi cùng, thấy anh trêu những người con gái khác, tôi tủi thân và cảm giác như mình không được chồng tôn trọng. Khi gần gũi chồng, tôi lại càng thấy bị ám ảnh vì những chuyện anh đã làm. Các...


 • Mỗi lần đi cùng, thấy anh trêu những người con gái khác, tôi tủi thân và cảm giác như mình không được chồng tôn trọng. Khi gần gũi chồng, tôi lại càng thấy bị ám ảnh vì những chuyện anh đã làm.

  Cách đây gần một năm, tôi vô cùng suy sụp và đau khổ khi vô tình đọc được tin nhắn của chồng hẹn hò với người con gái khác. Lúc đó tôi đang mang bầu cậu con trai thứ hai. Chồng đã van xin tôi tha thứ và nói rằng đó chỉ là trong lúc tôi mang bầu, chồng không dám gần gũi vợ vì sợ làm ảnh hưởng đến con trong bụng, nên đã mắc sai lầm bên ngoài. Chồng đã thề thốt rằng đó chỉ là “bóc bánh trả tiền” chứ không hề có chuyện tình cảm.

  Lúc đó, tôi đã vô cùng đau khổ, tôi tưởng rằng mình không thể vượt qua nổi, nhưng rồi vẫn quyết định tha thứ cho chồng bởi tình yêu tôi dành cho anh quá lớn, hơn nữa tôi không thể để 2 đứa con của mình không có bố. Từ lúc lấy nhau anh cũng rất quan tâm và trách nhiệm với gia đình, rất yêu thương vợ con. Nếu như không phát hiện ra chuyện đó thì có lẽ tôi đã là người phụ nữ hạnh phúc nhất.

  Mặc dù quyết định như vậy, nhưng từ đó đến nay, đã gần một năm trôi qua, giờ con trai thứ hai của tôi đã 6 tháng tuổi, mỗi lần gần anh là tôi lại cảm thấy uất nghẹn khi nghĩ đến cảnh anh ân ái với người khác.

  Trước khi lấy tôi, chồng cũng là một người khá đa tình, tôi biết trước tôi anh đã yêu rất nhiều người nhưng cũng không muốn tìm hiểu chuyện cũ. Hơn nữa, chồng lại có tính hay trêu những người con gái khác ngay cả khi có sự có mặt của tôi.

  Nhưng trước khi có chuyện kia xảy ra thì mỗi lần đi đâu, khi anh trêu những người con gái khác, mặc dù khó chịu lúc đó nhưng rồi tôi vẫn nghĩ đó là do tính cách của chồng chứ không có gì đặc biệt nên quên ngay. Nhưng từ khi có chuyện tôi phát hiện ra anh đã làm chuyện đó bên ngoài, mỗi lần đi cùng anh, thấy anh trêu những người con gái khác tôi thấy tủi thân và có cảm giác như mình đang không được chồng tôn trọng. Cộng với chuyện cũ làm cho lòng tin của tôi đối với anh càng ngày càng bị lung lay. Khi gần gũi chồng tôi lại càng thấy bị ám ảnh vì những chuyện anh đã làm.

  Hay là vì quá yêu chồng nên tôi không thể vượt qua nỗi đau này, tôi thấy đau khổ và mệt mỏi, thường xuyên lên mục Tâm sự để tìm đọc xem có ai có hoàn cảnh như tôi, nhưng càng đọc tôi càng thấy buồn hơn. Tôi sợ rằng kéo dài tình trạng này tôi sẽ trở nên lãnh cảm. Tôi đã rất cố gắng không nghĩ đến những chuyện đau buồn ấy nhưng rồi lại không thể. Tôi luôn bị ám ảnh.

  Soha  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • => Xem thêm