thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh chia tay vì không có tiền tổ chức cưới

 • Anh chia tay vì không có tiền tổ chức cưới

  Anh chia tay tôi vì dự định sửa lại nhà rồi cưới nhưng bao nhiêu năm vẫn không dư tiền mà còn mắc nợ. Anh sợ tôi chờ nữa gia đình tôi không chịu, còn cưới thì anh không có tiền.


 • Tôi 27 tuổi, sinh ra trong một gia đình có 5 cô con gái, tôi thứ 2, chị cả ngoài 30 vẫn chưa lấy chồng. Ở quê, chị em chúng tôi được coi là thành đạt trong công việc vì cả 4 đứa học đại học, ra trường có việc làm tương đối ổn định. Đối với bố mẹ thì chúng tôi là nỗi lo, có những người chưa gặp lần nào nhưng biết bố mẹ tôi lớn tuổi mà chưa có xui gia họ bảo: “Thấy anh chị đẹp mà mấy đứa con gái chị xấu lắm hay sao lại ế vậy”. Nói thêm rằng những người quen đều bảo chúng tôi nhìn dễ thương.

  Từ nhỏ, phía nội coi chúng tôi không ra gì chỉ vì là con gái. Mẹ rất bực nên bảo đứa nào học không nhận phần thưởng mẹ sẽ tống khứ đi lên miền núi ở. Một phần vì sợ, một phần vì muốn chứng tỏ mình không thua con trai nên đứa nào cũng học rất giỏi, làm việc nhà không kém con trai. Có lẽ vì lo học cho giỏi mà chị em chúng tôi chẳng nghĩ đến việc yêu sớm. Mãi đến khi tôi 25, học xong đại học, ra trường làm quản lý cho một công ty ở Sài Gòn, được người bạn giới thiệu cho một người con trai có việc làm ổn định ở quê.

  Sau khi tìm hiểu tôi biết gia đình anh rất khó khăn, lương làm nuôi cả gia đình, tôi quyết định quen vì nể, nghĩ anh thương gia đình chắc sẽ thương mình. Tôi lại là người luôn suy nghĩ sau này phải thương cha mẹ chồng vì biết cha mẹ đẻ nuôi mình khổ như thế nào thì cha mẹ chồng cũng nuôi chồng khổ như thế, vì vậy càng cảm thấy yêu anh. Tôi xác định nếu lấy nhau về vẫn nuôi em anh học đàng hoàng vì bản thân rất coi trọng việc học.

  Sau khi chúng tôi ra mắt gia đình 2 bên, tôi cảm nhận được gia đình anh cũng quý tôi mà gia đình tôi cũng quý anh. Anh bảo chờ 2 năm sau sẽ cưới, tôi vẫn chờ. Vì công việc nên chúng tôi rất ít gặp nhau, một năm gặp khoảng 4-5 lần, có nghĩa là từ khi yêu đến giờ chúng tôi gặp chưa tới 10 lần, thường xuyên liên lạc qua điện thoại, chat.

  Công việc của tôi giờ rất tốt nhưng vẫn quyết định khi cưới sẽ xin về quê bởi công việc của anh làm nhà nước, mà tôi cũng muốn về quê sống. Hết thời gian 2 năm, anh nói với tôi: “Em là người con gái tốt, phải lấy người tốt hơn anh. Ai cưới được em người đó có phúc. Tình yêu rồi cũng chẳng là gì, em phải sống cho bản thân, không nên khổ về nó, chia tay sẽ tốt cho cả hai. Bây giờ anh chưa muốn lấy vợ”.

  Tôi gào khóc, bảo nếu tôi là người tốt, lấy tôi có phúc thì sao anh không muốn cưới? Anh bảo nói thật lòng đấy, anh không đểu đâu. Tôi mất lòng tin vào bản thân, suy sụp hoàn toàn. Tôi đã níu kéo bằng cách thuyết phục anh rất nhiều, nói tôi không chờ anh nuôi, khổ tôi cũng chịu, nhưng anh nhất quyết chia tay.

  Qua tìm hiểu tôi biết từ khi chia tay anh cũng hiếm liên lạc với gia đình, chỉ khi nào mẹ gọi điện anh mới nghe. Anh chia tay tôi vì dự định sửa lại nhà rồi cưới nhưng bao nhiêu năm vẫn không dư tiền mà còn mắc nợ. Anh sợ tôi chờ nữa gia đình tôi không chịu, còn cưới thì anh không có tiền.

  Tôi đã khóc, gọi điện nhưng anh không muốn nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời lại. Tôi đã làm hơn một tháng rồi anh vẫn vậy, không lay chuyển được. Giờ tôi phải làm sao? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

  Quân

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • => Xem thêm