thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh chia tay vì không có tiền tổ chức cưới

 • Anh chia tay vì không có tiền tổ chức cưới

  Anh chia tay tôi vì dự định sửa lại nhà rồi cưới nhưng bao nhiêu năm vẫn không dư tiền mà còn mắc nợ. Anh sợ tôi chờ nữa gia đình tôi không chịu, còn cưới thì anh không có tiền.


 • Tôi 27 tuổi, sinh ra trong một gia đình có 5 cô con gái, tôi thứ 2, chị cả ngoài 30 vẫn chưa lấy chồng. Ở quê, chị em chúng tôi được coi là thành đạt trong công việc vì cả 4 đứa học đại học, ra trường có việc làm tương đối ổn định. Đối với bố mẹ thì chúng tôi là nỗi lo, có những người chưa gặp lần nào nhưng biết bố mẹ tôi lớn tuổi mà chưa có xui gia họ bảo: “Thấy anh chị đẹp mà mấy đứa con gái chị xấu lắm hay sao lại ế vậy”. Nói thêm rằng những người quen đều bảo chúng tôi nhìn dễ thương.

  Từ nhỏ, phía nội coi chúng tôi không ra gì chỉ vì là con gái. Mẹ rất bực nên bảo đứa nào học không nhận phần thưởng mẹ sẽ tống khứ đi lên miền núi ở. Một phần vì sợ, một phần vì muốn chứng tỏ mình không thua con trai nên đứa nào cũng học rất giỏi, làm việc nhà không kém con trai. Có lẽ vì lo học cho giỏi mà chị em chúng tôi chẳng nghĩ đến việc yêu sớm. Mãi đến khi tôi 25, học xong đại học, ra trường làm quản lý cho một công ty ở Sài Gòn, được người bạn giới thiệu cho một người con trai có việc làm ổn định ở quê.

  Sau khi tìm hiểu tôi biết gia đình anh rất khó khăn, lương làm nuôi cả gia đình, tôi quyết định quen vì nể, nghĩ anh thương gia đình chắc sẽ thương mình. Tôi lại là người luôn suy nghĩ sau này phải thương cha mẹ chồng vì biết cha mẹ đẻ nuôi mình khổ như thế nào thì cha mẹ chồng cũng nuôi chồng khổ như thế, vì vậy càng cảm thấy yêu anh. Tôi xác định nếu lấy nhau về vẫn nuôi em anh học đàng hoàng vì bản thân rất coi trọng việc học.

  Sau khi chúng tôi ra mắt gia đình 2 bên, tôi cảm nhận được gia đình anh cũng quý tôi mà gia đình tôi cũng quý anh. Anh bảo chờ 2 năm sau sẽ cưới, tôi vẫn chờ. Vì công việc nên chúng tôi rất ít gặp nhau, một năm gặp khoảng 4-5 lần, có nghĩa là từ khi yêu đến giờ chúng tôi gặp chưa tới 10 lần, thường xuyên liên lạc qua điện thoại, chat.

  Công việc của tôi giờ rất tốt nhưng vẫn quyết định khi cưới sẽ xin về quê bởi công việc của anh làm nhà nước, mà tôi cũng muốn về quê sống. Hết thời gian 2 năm, anh nói với tôi: “Em là người con gái tốt, phải lấy người tốt hơn anh. Ai cưới được em người đó có phúc. Tình yêu rồi cũng chẳng là gì, em phải sống cho bản thân, không nên khổ về nó, chia tay sẽ tốt cho cả hai. Bây giờ anh chưa muốn lấy vợ”.

  Tôi gào khóc, bảo nếu tôi là người tốt, lấy tôi có phúc thì sao anh không muốn cưới? Anh bảo nói thật lòng đấy, anh không đểu đâu. Tôi mất lòng tin vào bản thân, suy sụp hoàn toàn. Tôi đã níu kéo bằng cách thuyết phục anh rất nhiều, nói tôi không chờ anh nuôi, khổ tôi cũng chịu, nhưng anh nhất quyết chia tay.

  Qua tìm hiểu tôi biết từ khi chia tay anh cũng hiếm liên lạc với gia đình, chỉ khi nào mẹ gọi điện anh mới nghe. Anh chia tay tôi vì dự định sửa lại nhà rồi cưới nhưng bao nhiêu năm vẫn không dư tiền mà còn mắc nợ. Anh sợ tôi chờ nữa gia đình tôi không chịu, còn cưới thì anh không có tiền.

  Tôi đã khóc, gọi điện nhưng anh không muốn nghe máy, nhắn tin anh cũng không trả lời lại. Tôi đã làm hơn một tháng rồi anh vẫn vậy, không lay chuyển được. Giờ tôi phải làm sao? Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

  Quân

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • => Xem thêm