thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh đừng nhầm giữa tính trăng hoa và đa tình

 • Anh đừng nhầm giữa tính trăng hoa và đa tình

  Anh có thể xấu xí, nghèo khổ, bệnh tật, vẫn có những người vợ chấp nhận anh, còn anh là người chồng trăng hoa, không chung thuỷ thì chẳng người vợ nào chấp nhận được cả. Anh nói đa tình? Hoàn toàn ...


 • Anh có thể xấu xí, nghèo khổ, bệnh tật, vẫn có những người vợ chấp nhận anh, còn anh là người chồng trăng hoa, không chung thuỷ thì chẳng người vợ nào chấp nhận được cả. Anh nói đa tình? Hoàn toàn không phải, người đa tình là chỉ có một tình yêu và sống chết vì nó thôi. (Hoa)>Tôi thương hai người phụ nữ bên ngoài/ Day dứt vì trót mang dòng máu đa tình

  Từ: Le Thi Hoa
  Đã gửi: 06 Tháng Năm 2011 11:09 SA

  Thân gửi anh N.Q!

  Đọc tâm sự của anh chỉ thấy anh nhắc đến mình, đến người phụ nữ bên ngoài anh đang có tình cảm mà không một lời nào nhắc đến vợ, các con anh vả cả người phụ nữ bên ngoài thứ nhất mà anh từng bỏ rơi nữa. Chỉ thấy anh nói đến sự day dứt, bế tắc của mình mà cũng chưa từng thấy anh nhắc đến sự tổn thương của hai người phụ nữ đã qua, cũng như những cảm nhận và bất hạnh của những đứa trẻ có thể là con chính thức hoặc có thể là con rơi? Vậy có thể thấy cái tôi ở đây là tất cả, anh chưa bao giờ biết yêu, và chưa từng yêu ai cả ngoài chính mình.

  Anh nói rằng thương hai người phụ nữ bên ngoài lần lượt theo thời gian, liệu có phải là do thời gian chăng? Vài tháng, vài năm, 8 năm hay 10 năm, hay chỉ bởi vì cũ thì nhàm chán, mới thì hay ho, hấp dẫn? Tất cả cũng chỉ là do “có mới nới cũ” do sự tham lam, ích kỷ của lòng người mà thôi. Nếu đã là sự tham lam, ích kỷ của lòng người thì đâu còn chỗ mà nói là thương người ta? Có chăng là sự lợi dụng, chơi chán thì vứt bỏ, vậy thôi.

  Bạn gái mới theo lời anh nói là rất tốt với anh, hai người quan tâm chia sẻ với nhau. Anh thử lục lại trí nhớ xa một chút xem, người vợ đầu tiên của anh khi yêu nhau có tốt với anh không? Có quan tâm chia sẻ với anh rất nhiều không? Và có thể đã cùng anh xây dựng nên gia đình từ hai bàn tay trắng, từ thủa cơ hàn chăng? Còn lục lại trí nhớ gần hơn một chút, người ngoài thứ nhất của anh cũng chẳng đã rất tốt với anh sao? Cũng đã quá quan tâm và chia sẻ với anh ý chứ, thậm chí có thể cô ấy đã cùng chia sẻ và trợ giúp anh rất nhiều trong công việc chăng?

  Nhưng rồi sao, anh gặp người mới, thiên thời, địa lợi, nhân hoà, mọi thứ đều tốt hơn, tội gì mà không nhận trong khi vợ thì quá cũ rồi, người thứ nhất thì cũng quá lỗi thời rồi không còn giá trị nữa đúng không. Người mới thì cập nhật, tân tiến và có lẽ có thể chia sẻ với anh được nhiều công việc, vậy còn chờ gì nữa, sao anh không lấy cô ấy đi? Lấy nhau rồi mới biết, liệu cô ấy có toàn điểm tốt thế không, lúc đó chăm sóc con cái, nhà cửa, lo lắng đủ thứ việc thì mọi điều tốt xấu mới thể hiện rõ được.

  Liệu lúc đó cô ấy có yêu thương con, chăm sóc lo lắng cho gia đình và toàn tâm, toàn ý chung thuỷ với anh được như vợ anh không? Sống với nhau rồi phải chấp nhận cả mặt tốt và mặt xấu của nhau thôi, chẳng ai là thiên thần hay hoàn hảo cả, bởi vì chính anh cũng vậy mà anh lại còn có điểm xấu nhất mà tất cả các bà vợ đều không thể chấp nhận đó là lăng nhăng và phóng túng.

  Anh có thể xấu xí, nghèo khổ, bệnh tật, vẫn có những người vợ chấp nhận anh, còn anh là người chồng trăng hoa, không chung thuỷ thì chẳng người vợ nào chấp nhận được cả. Anh nói anh đa tình? Hoàn toàn không phải, người đa tình là người chỉ có một tình yêu và sống chết vì nó thôi, còn anh là người đàn ông trăng hoa thì đúng hơn.

  Không biết vợ và người tình thứ nhất của anh thế nào rồi? Nhưng nếu họ đã bỏ được anh thì phải chúc mừng họ, vì họ đã làm một việc quá đúng đắn. Những phụ nữ hãy sống thật tốt cho bản thân mình và cho con cái của chúng.

  Source: Báo VNExpress  Theo goctamsu.com
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • => Xem thêm