thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh lợi dụng người đàn bà đứng tuổi để có tiền cưới tôi

 • Anh lợi dụng người đàn bà đứng tuổi để có tiền cưới tôi

  Anh chỉ muốn mượn bà ta tiền bạc để lo đám cưới và kinh doanh, buôn bán vì làm công nhân lương quá thấp, không đủ lo cho cuộc sống trong tương lai.


 • Hôn lễ của tôi và anh chỉ còn 2 tháng nữa thôi vậy mà giờ đây tôi không còn dám tin anh sắp là chồng mình. Quen nhau được 3 năm, chúng tôi như 2 mảnh ghép trái ngược nhau, tôi học giỏi, tốt nghiệp đại học, công việc lương cao gấp 3 lần anh; anh chỉ học tới 12, là công nhân với mức lương quá thấp. Chúng tôi tự nguyện và có một tình yêu chân thành. Anh luôn cố gắng làm việc chăm chỉ, rất mực yêu tôi. Chúng tôi xác định đến với nhau nên sau một thời gian dài giữ gìn tôi đã trao cho anh tất cả.

  Tôi yêu anh và cho tới giờ vẫn cho rằng việc quá nhiều lần anh muốn quan hệ trước cũng xuất phát tình yêu không vụ lợi. Không giống như người ta thường nói khi đánh mất cái quý giá của mình thì người đàn ông sẽ khinh thường, anh vẫn yêu tôi và chúng tôi đang xây dựng hạnh phúc cho mình. Tôi và anh cố gắng dành dụm, xây dựng một căn nhà nhỏ để chuẩn bị cho đám cưới.

  Vậy mà hạnh phúc quá mong manh, con người dễ mắc phải sai lầm khi khó khăn, bần cùng. Anh đã lừa dối khi tôi phát hiện anh biện minh cho hành động của mình, thú nhận với gia đình lợi dụng người đàn bà đứng tuổi kia, chỉ muốn mượn bà ta tiền bạc để lo đám cưới và kinh doanh, buôn bán vì làm công nhân lương quá thấp, không đủ lo cho cuộc sống trong tương lai. Anh nói muốn đáp lại tình cảm mà bấy lâu nay bà ta theo đuổi, nhưng chỉ bằng lời nói thôi.

  Anh nói biết điểm dừng và biết giới hạn cho phép. Người phụ nữ ngoài 40 tuổi đã lợi dụng anh, bà đã có chồng nhưng muốn dùng tiền để thỏa mãn tính mất nết của mình. Anh khóc và nói tôi hãy tin anh, nhưng sao đầu óc tôi rối loạn quá. Tôi biết anh chẳng qua là nạn nhân, tin tình yêu anh dành cho mình, tin lời anh nói là sự thật. Vậy mà mỗi lần đọc tin nhắn của người đàn bà kia gửi, nội dung nếu tình cảm của anh dành cho bà không thay đổi thì giữ bí mật để không ảnh hưởng đến hạnh phúc của nhau.

  Khi phát hiện sự thật này, tôi run rẩy, khóc và tim như ngừng đập. Tôi có nên tha thứ và tiếp tục cùng anh tiến tới hôn nhân không? Hay tôi dừng lại và đi một nơi nào đó thật xa, chôn mối tình này đi và làm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ có cuộc sống tốt hơn bây giờ?

  Thùy

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • => Xem thêm