thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh sẵn sàng quay về với vợ cũ vì yêu cầu của con trai

 • Anh sẵn sàng quay về với vợ cũ vì yêu cầu của con trai

  Từ khi anh muốn quay về với vợ, chúng tôi xảy ra cãi vã nhiều, anh cư xử không còn như trước, nhiều lần chửi mắng, mày tao, thậm chí có lần còn thẳng tay đánh tôi.


 • Tôi ly hôn cách đây một năm vì chồng cũ là người chơi bời, không tu chí làm ăn và không có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Sau đó tôi quen người đàn ông khác qua mạng, vô tình anh lại cùng quê với tôi và trùng tên tuổi với chồng cũ. Cùng trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, cùng đồng cảm, cùng chân thành nghiêm túc, thẳng thắn, chúng tôi mau chóng hoà hợp, hiểu và yêu nhau. Trước khi đến với nhau, anh đã tâm sự thật với tôi về hoàn cảnh gia đình, những khó khăn vất vả đang phải đối mặt.

  Anh làm trong một tập đoàn có tiếng, năm 2009 khi vợ con về bên ngoại ở anh bắt đầu sinh hư, đua đòi chơi cá độ bóng đá, tình cảm vợ chồng cũng có khoảng cách từ đó. Quá tam ba bận phải nhờ bố trả nợ vì mẹ anh mất sớm, đến lần thứ tư bố anh không cáng đáng nổi nữa, sau đó ông bị bệnh nằm viện 2 tuần rồi cũng mất và nợ của anh vẫn chưa trả được. Anh nợ nần chồng chất, bị vợ bỏ, công việc sau một thời gian nghỉ làm để trốn nợ và đến lúc không đi làm được nữa phải xin nghỉ luôn.

  Trong hoàn cảnh đó tôi không đang tâm để anh một mình, tôi vẫn chấp nhận đến với anh vì suy nghĩ đấy không phải bản chất con người anh, chỉ là sa ngã nhất thời. Anh càng như thế tôi càng ra sức chăm sóc, lo lắng, yêu thương anh nhiều hơn để anh được bù đắp và có lòng tin vượt qua. Mặc dù anh tay trắng tôi vẫn nghĩ sẽ luôn đồng hành để cùng anh vượt qua mọi chuyện dù có khó khăn vất vả đến bao nhiêu, chỉ cần đổi lại hai đứa hiểu nhau, đồng cảm và yêu thương nhau để làm nền tảng cho sự xây dựng lại với nhau.

  Tết vừa rồi, cả hai đang chịu tang bố nhưng tôi vẫn dẫn anh về nhà xin phép mẹ cho anh qua lại tìm hiểu và nhận được sự đồng ý. Hai đứa vẫn động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống để gây dựng lại. Anh bỏ chơi bời, thấm thía hơn sau những mất mát và xác định cùng tôi xây dựng nên cũng về nói chuyện với các chị em nhà anh, được mọi người ủng hộ.

  Tôi có con trai riêng 6 tuổi, anh có con trai 8 tuổi ở cùng mẹ. Con tôi rất quý anh và anh cũng thế, hơn tất cả anh vẫn nói yêu con nhất và sẽ sống vì con. Cho đến một ngày gần đây, khi anh đón con trai về nghỉ hè chơi, lúc trả lại nó với mẹ, nó khóc nói nhớ bố, muốn được ở cùng bố với mẹ. Suy nghĩ của anh thay đổi từ đấy, anh nói không thể cùng tôi tiếp tục vì thương con và sẽ làm tất cả vì con. Anh sẽ quay lại với vợ cũ mặc dù không còn tình cảm với cô ta.

  Nghĩ đến thân phận mình gần năm qua chung sống với anh, giờ anh xem chuyện tình cảm này như trò đùa rồi muốn rũ áo ra đi. Tôi hoang mang, bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần, không muốn níu kéo nhưng lại không muốn mình quá đau khổ khi đã đặt tất cả niềm tin, danh dự, tình cảm vào canh bạc với anh.

  Cách đây hai hôm anh gặp vợ cũ để tính chuyện quay về và cô ta cũng đồng ý. Anh về nói chuyện với tôi, tôi nói anh không thể vô trách nhiệm như thế được. Tôi nói mình không phải người anh thích thì đến không thích thì rũ áo ra đi được. Nếu anh là một người đàn ông biết cư xử và yêu thương tôi thì sẽ biết cách cư xử sao cho trọn vẹn, hài hoà giữa tình cảm yêu đương và tình cảm bố con. Nếu yêu thương tôi thật lòng anh đã không để tôi phải tổn thương, đau khổ hoặc nếu không đã phải biết cách làm thế nào để tôi thuyết phục, chấp nhận việc anh rời xa để quay về với vợ con.

  Từ đó giữa tôi và anh xảy ra nhiều lần cãi vã, anh cư xử không còn như trước, nhiều lần chửi mắng, mày tao, thậm chí đã có lần anh còn thẳng tay đánh tôi. Thực sự tôi không biết anh là con người như thế nào, xin hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

  Hoài

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • => Xem thêm