thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Anh sẵn sàng quay về với vợ cũ vì yêu cầu của con trai

 • Anh sẵn sàng quay về với vợ cũ vì yêu cầu của con trai

  Từ khi anh muốn quay về với vợ, chúng tôi xảy ra cãi vã nhiều, anh cư xử không còn như trước, nhiều lần chửi mắng, mày tao, thậm chí có lần còn thẳng tay đánh tôi.


 • Tôi ly hôn cách đây một năm vì chồng cũ là người chơi bời, không tu chí làm ăn và không có trách nhiệm với gia đình, vợ con. Sau đó tôi quen người đàn ông khác qua mạng, vô tình anh lại cùng quê với tôi và trùng tên tuổi với chồng cũ. Cùng trải qua những đổ vỡ trong hôn nhân, cùng đồng cảm, cùng chân thành nghiêm túc, thẳng thắn, chúng tôi mau chóng hoà hợp, hiểu và yêu nhau. Trước khi đến với nhau, anh đã tâm sự thật với tôi về hoàn cảnh gia đình, những khó khăn vất vả đang phải đối mặt.

  Anh làm trong một tập đoàn có tiếng, năm 2009 khi vợ con về bên ngoại ở anh bắt đầu sinh hư, đua đòi chơi cá độ bóng đá, tình cảm vợ chồng cũng có khoảng cách từ đó. Quá tam ba bận phải nhờ bố trả nợ vì mẹ anh mất sớm, đến lần thứ tư bố anh không cáng đáng nổi nữa, sau đó ông bị bệnh nằm viện 2 tuần rồi cũng mất và nợ của anh vẫn chưa trả được. Anh nợ nần chồng chất, bị vợ bỏ, công việc sau một thời gian nghỉ làm để trốn nợ và đến lúc không đi làm được nữa phải xin nghỉ luôn.

  Trong hoàn cảnh đó tôi không đang tâm để anh một mình, tôi vẫn chấp nhận đến với anh vì suy nghĩ đấy không phải bản chất con người anh, chỉ là sa ngã nhất thời. Anh càng như thế tôi càng ra sức chăm sóc, lo lắng, yêu thương anh nhiều hơn để anh được bù đắp và có lòng tin vượt qua. Mặc dù anh tay trắng tôi vẫn nghĩ sẽ luôn đồng hành để cùng anh vượt qua mọi chuyện dù có khó khăn vất vả đến bao nhiêu, chỉ cần đổi lại hai đứa hiểu nhau, đồng cảm và yêu thương nhau để làm nền tảng cho sự xây dựng lại với nhau.

  Tết vừa rồi, cả hai đang chịu tang bố nhưng tôi vẫn dẫn anh về nhà xin phép mẹ cho anh qua lại tìm hiểu và nhận được sự đồng ý. Hai đứa vẫn động viên nhau cùng vượt qua giai đoạn khó khăn của cuộc sống để gây dựng lại. Anh bỏ chơi bời, thấm thía hơn sau những mất mát và xác định cùng tôi xây dựng nên cũng về nói chuyện với các chị em nhà anh, được mọi người ủng hộ.

  Tôi có con trai riêng 6 tuổi, anh có con trai 8 tuổi ở cùng mẹ. Con tôi rất quý anh và anh cũng thế, hơn tất cả anh vẫn nói yêu con nhất và sẽ sống vì con. Cho đến một ngày gần đây, khi anh đón con trai về nghỉ hè chơi, lúc trả lại nó với mẹ, nó khóc nói nhớ bố, muốn được ở cùng bố với mẹ. Suy nghĩ của anh thay đổi từ đấy, anh nói không thể cùng tôi tiếp tục vì thương con và sẽ làm tất cả vì con. Anh sẽ quay lại với vợ cũ mặc dù không còn tình cảm với cô ta.

  Nghĩ đến thân phận mình gần năm qua chung sống với anh, giờ anh xem chuyện tình cảm này như trò đùa rồi muốn rũ áo ra đi. Tôi hoang mang, bị tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần, không muốn níu kéo nhưng lại không muốn mình quá đau khổ khi đã đặt tất cả niềm tin, danh dự, tình cảm vào canh bạc với anh.

  Cách đây hai hôm anh gặp vợ cũ để tính chuyện quay về và cô ta cũng đồng ý. Anh về nói chuyện với tôi, tôi nói anh không thể vô trách nhiệm như thế được. Tôi nói mình không phải người anh thích thì đến không thích thì rũ áo ra đi được. Nếu anh là một người đàn ông biết cư xử và yêu thương tôi thì sẽ biết cách cư xử sao cho trọn vẹn, hài hoà giữa tình cảm yêu đương và tình cảm bố con. Nếu yêu thương tôi thật lòng anh đã không để tôi phải tổn thương, đau khổ hoặc nếu không đã phải biết cách làm thế nào để tôi thuyết phục, chấp nhận việc anh rời xa để quay về với vợ con.

  Từ đó giữa tôi và anh xảy ra nhiều lần cãi vã, anh cư xử không còn như trước, nhiều lần chửi mắng, mày tao, thậm chí đã có lần anh còn thẳng tay đánh tôi. Thực sự tôi không biết anh là con người như thế nào, xin hãy cho tôi lời khuyên. Cảm ơn mọi người.

  Hoài

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • => Xem thêm