thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn gái có thai nhưng không đồng ý lấy tôi

 • Bạn gái có thai nhưng không đồng ý lấy tôi

  Nếu 2 đứa quyết định đến với nhau tôi nghĩ cố gắng chi tiêu một chút cuộc sống cũng không đến nỗi nào. Vậy mà cô ấy vẫn nghe mẹ, quyết định đi phá thai.


 • Tôi với bạn gái quen nhau được 18 tháng, cô ấy lớn hơn tôi 2 tuổi. Chúng tôi yêu và đã đi quá giới hạn. Khi biết bạn gái có bầu được 10 tuần, tôi giục cưới nhưng cô ấy không muốn. Tôi đến nhà xin phép ba mẹ cô ấy cho hai đứa đến với nhau. Bác gái kể về cuộc sống, cuộc đời khi người phụ nữ có em bé sẽ khổ cực như nào và khuyên con gái mình đi phá thai. Tôi muốn giữ và thuyết phục bạn gái nhưng không được.

  Tôi làm văn phòng, lương 8 triệu/tháng, bạn gái làm trong cơ quan nhà nước được 6 triệu/tháng. Hai đưa lập gia đình có lẽ sẽ không đủ chi tiêu trong cuộc sống. Nhà bạn gái chê tôi nghèo, nếu 2 đứa quyết định đến với nhau tôi nghĩ cố gắng chi tiêu một chút cuộc sống cũng không đến nỗi nào. Vậy mà cô ấy vẫn nghe mẹ, quyết định đi phá thai.

  Giờ tôi phải làm sao để giữ đứa bé? Tôi 34 tuổi rồi, mong các bạn cho lời khuyên. Chân thành cảm ơn.

  Đức

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • => Xem thêm