thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn gái từng chung đụng với vài người đàn ông trong quá khứ

 • Bạn gái từng chung đụng với vài người đàn ông trong quá khứ

  Em kể hồi nhỏ từng bị anh họ làm nhục, lớn lên thì vượt qua giới hạn với người yêu, sau đó bạn thân lại bị cưỡng bức. Em còn qua đêm với người yêu cũ trước khi quen tôi.


 • Tôi là chàng trai tỉnh lẻ lên thành phố sinh sống, tình cờ quen được một cô gái dễ thương, xinh xắn. Tôi làm việc ở công ty phần mềm, em vừa làm vừa học thêm, chúng tôi trao đổi với nhau rất nhiều điều trong cuộc sống, tình cảm ngày càng tăng lên.

  Rồi em kể tôi nghe về quá khứ khiến tôi chết đứng, hồi nhỏ từng bị anh họ làm nhục, lớn lên thì vượt qua giới hạn với người yêu, sau đó trong một lần đi chơi với bạn thân lại bị cưỡng bức. Thêm một sự thật đau lòng nữa là em đã qua đêm với người yêu cũ trước khi quen tôi. Lòng tôi như chết lặng, sau vài ngày suy nghĩ, tôi thấy đó chỉ là quá khứ, bản thân lại yêu em thật lòng nên đồng ý tha thứ cho em.

  Đôi lúc tôi nghĩ lại những chuyện đã qua của em và cảm thấy buồn, không biết sau quá khứ ấy tôi có tiếp tục yêu và ở bên em nữa không hay chỉ là một sự thương hại nào đó? Hãy cho tôi một lời khuyên đúng nghĩa. Chân thành cảm ơn.

  Thoại

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • => Xem thêm