thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn trai là gay

 • Bạn trai là gay

  Có lần anh cho tôi xem clip nhạc rap có hình ảnh hai chàng trai ôm nhau tình tứ. Anh hỏi "Nếu anh yêu thêm người khác, không phải phụ nữ, được không em".


 • Tôi 24 tuổi, là cô gái có tính cách nửa mạnh mẽ nửa đau thương, sinh ra trong một gia đình nghèo, cuộc sống vất vả rèn luyện cho tôi vỏ bọc mạnh mẽ và kiên cường. Lớn lên, bước vào yêu đương, tôi thất bại với mối tình đầu không suôn sẻ. Chuyện đó lâu rồi, tôi không vấn vương nữa, co mình lại trong vỏ ốc tổn thương mãi tới giờ.

  Tôi cứ nghĩ đó là tình yêu sét đánh khi gặp anh. Anh nói yêu tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Rồi sau đó, thời gian trôi qua chưa lâu tôi đã phải đổ lệ sầu. Anh đẹp trai, nền nã, không uống rượu, không hút thuốc, không thích tụ tập, khéo léo, nhanh nhẹn, tôi thấy mình thật hạnh phúc khi yêu anh, nghĩ anh là người con trai tốt.

  Có lần, khi ở bên nhau, anh đã cho tôi xem clip nhạc rap, trong đó đầy ắp những hình ảnh hai chàng trai ôm nhau tình tứ. Lúc đó, tôi chẳng để ý được nhiều, rồi khi nói chuyện, có lần anh đã hỏi "Em nghĩ gì về giới tính thứ ba", "Nếu anh yêu thêm một người khác, người đó không phải phụ nữ, có được không em". Tôi trả lời "Em ích kỷ, không thích tranh giành hay san sẻ điều gì với ai. Cứ thử léng phéng, em sẽ chủ động đá luôn".

  Cho đến một hôm, anh bỗng nhiên nói lời chia tay, thú nhận mình là gay. Tôi hỏi sao anh nghĩ thế, anh nói gay thường đẹp trai. Tôi nghỉ làm, vượt một quãng đường xa để đến gặp anh chỉ để làm rõ mọi chuyện. Tôi thấy tình cảm như được nối lại, rằng điều anh nói chỉ là đùa, anh lại săn đón, ân cần, tôi rất hạnh phúc, xúc động nhưng cuối cùng đã lầm.

  Vì nỗi hoài nghi trong lòng quá lớn, tôi kiểm tra điện thoại của anh qua phần mềm, một sự thật ngỡ ngàng, tê tái, tôi không còn cảm xúc gì nữa. Anh và cậu thanh niên đó yêu nhau, không chỉ thế mà còn quan hệ với nhau nữa. Tôi sẽ phải làm gì? Tiếp tục yêu, san sẻ, níu kéo để khi kết hôn rồi sống cảnh đồng sàng dị mộng hay dừng lại? Liệu có dừng lại được không sau bao lâu tôi khép mình, mới yêu trở lại và yêu thật cuồng si?

  Thi

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • => Xem thêm