thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn trai là gay

 • Bạn trai là gay

  Có lần anh cho tôi xem clip nhạc rap có hình ảnh hai chàng trai ôm nhau tình tứ. Anh hỏi "Nếu anh yêu thêm người khác, không phải phụ nữ, được không em".


 • Tôi 24 tuổi, là cô gái có tính cách nửa mạnh mẽ nửa đau thương, sinh ra trong một gia đình nghèo, cuộc sống vất vả rèn luyện cho tôi vỏ bọc mạnh mẽ và kiên cường. Lớn lên, bước vào yêu đương, tôi thất bại với mối tình đầu không suôn sẻ. Chuyện đó lâu rồi, tôi không vấn vương nữa, co mình lại trong vỏ ốc tổn thương mãi tới giờ.

  Tôi cứ nghĩ đó là tình yêu sét đánh khi gặp anh. Anh nói yêu tôi ngay buổi đầu gặp mặt. Rồi sau đó, thời gian trôi qua chưa lâu tôi đã phải đổ lệ sầu. Anh đẹp trai, nền nã, không uống rượu, không hút thuốc, không thích tụ tập, khéo léo, nhanh nhẹn, tôi thấy mình thật hạnh phúc khi yêu anh, nghĩ anh là người con trai tốt.

  Có lần, khi ở bên nhau, anh đã cho tôi xem clip nhạc rap, trong đó đầy ắp những hình ảnh hai chàng trai ôm nhau tình tứ. Lúc đó, tôi chẳng để ý được nhiều, rồi khi nói chuyện, có lần anh đã hỏi "Em nghĩ gì về giới tính thứ ba", "Nếu anh yêu thêm một người khác, người đó không phải phụ nữ, có được không em". Tôi trả lời "Em ích kỷ, không thích tranh giành hay san sẻ điều gì với ai. Cứ thử léng phéng, em sẽ chủ động đá luôn".

  Cho đến một hôm, anh bỗng nhiên nói lời chia tay, thú nhận mình là gay. Tôi hỏi sao anh nghĩ thế, anh nói gay thường đẹp trai. Tôi nghỉ làm, vượt một quãng đường xa để đến gặp anh chỉ để làm rõ mọi chuyện. Tôi thấy tình cảm như được nối lại, rằng điều anh nói chỉ là đùa, anh lại săn đón, ân cần, tôi rất hạnh phúc, xúc động nhưng cuối cùng đã lầm.

  Vì nỗi hoài nghi trong lòng quá lớn, tôi kiểm tra điện thoại của anh qua phần mềm, một sự thật ngỡ ngàng, tê tái, tôi không còn cảm xúc gì nữa. Anh và cậu thanh niên đó yêu nhau, không chỉ thế mà còn quan hệ với nhau nữa. Tôi sẽ phải làm gì? Tiếp tục yêu, san sẻ, níu kéo để khi kết hôn rồi sống cảnh đồng sàng dị mộng hay dừng lại? Liệu có dừng lại được không sau bao lâu tôi khép mình, mới yêu trở lại và yêu thật cuồng si?

  Thi

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • => Xem thêm