thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

 • Bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

  Em luôn giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội.


 • Em là sinh viên năm cuối, dường như tuổi thơ ngấm những mùa mưa bão miền Trung nên cứng rắn, dặn lòng phải thành công trở về làng. Vào đại học cứ tưởng là một chân trời đẹp nhưng em lại lăn lội kiếm thêm thu nhập trong suốt 4 năm học, từ làm gia sư đến ôsin. Là một cô gái dễ thương nên tình yêu đến với em không khó khăn.

  Anh là hàng xóm sát vách, ít nói, hiền lành, không rượu chè, ít bạn bè, không thể thao, cuộc sống của anh khép kín đến mức làm em phải tò mò tìm hiểu và chủ động. Có lẽ chỉ vì sự lạnh lùng của anh mà em có tình cảm đến mức gạt đi những anh chàng điển trai, phong độ đang theo đuổi. Cũng vì anh khép kín mà em là mối tình đầu sâu đậm, tình yêu cứ ngỡ rất đẹp và hàng tá kế hoạch gia đình tương lai được vạch ra.

  Một năm gần đây, em luôn thúc giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em có nên tiếp tục một tình yêu như này không? Sống bên cạnh người mình yêu 2 năm, em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội vì lời hứa đi làm thêm của anh rất nhiều và sự lười biếng vẫn vậy.

  Chúng em yêu nhau chân thành nhưng liệu em có nên "đơm hoa kết trái" với người con trai không nuôi được gia đình? Xin hãy giúp em lời khuyên chân thành.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm