thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

 • Bạn trai ngại giao tiếp với bên ngoài

  Em luôn giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội.


 • Em là sinh viên năm cuối, dường như tuổi thơ ngấm những mùa mưa bão miền Trung nên cứng rắn, dặn lòng phải thành công trở về làng. Vào đại học cứ tưởng là một chân trời đẹp nhưng em lại lăn lội kiếm thêm thu nhập trong suốt 4 năm học, từ làm gia sư đến ôsin. Là một cô gái dễ thương nên tình yêu đến với em không khó khăn.

  Anh là hàng xóm sát vách, ít nói, hiền lành, không rượu chè, ít bạn bè, không thể thao, cuộc sống của anh khép kín đến mức làm em phải tò mò tìm hiểu và chủ động. Có lẽ chỉ vì sự lạnh lùng của anh mà em có tình cảm đến mức gạt đi những anh chàng điển trai, phong độ đang theo đuổi. Cũng vì anh khép kín mà em là mối tình đầu sâu đậm, tình yêu cứ ngỡ rất đẹp và hàng tá kế hoạch gia đình tương lai được vạch ra.

  Một năm gần đây, em luôn thúc giục anh đi làm thêm, ra ngoài giao tiếp, bạn bè nhiều hơn nhưng anh không thay đổi. Em có nên tiếp tục một tình yêu như này không? Sống bên cạnh người mình yêu 2 năm, em thực sự không tin vào khả năng kiếm tiền của anh ngoài xã hội vì lời hứa đi làm thêm của anh rất nhiều và sự lười biếng vẫn vậy.

  Chúng em yêu nhau chân thành nhưng liệu em có nên "đơm hoa kết trái" với người con trai không nuôi được gia đình? Xin hãy giúp em lời khuyên chân thành.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • => Xem thêm