thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bị Việt kiều gạ cưới để lừa tiền

 • Bị Việt kiều gạ cưới để lừa tiền

  <p>Anh nói muốn làm đám cưới, tôi nói hãy thanh toán hết tiền bạc trước vì không muốn tiền ảnh hưởng đến quan hệ. Tôi nhắc nhở chuyện lấy lại tiền, anh hẹn lần hẹn lữa, sau đó không nghe máy, không gọi điện, nhắn tin, và thưa dần sự quan tâm. Từ đó anh không đề cập tới chuyện đám cưới.</p>


 • Tôi là công chức, đã ly hôn, có một con trai và một con gái. Công việc trong ngành khiến tôi có quan hệ, giao tiếp nhiều với người khác phái. Tôi chưa hề nghĩ đến việc sẽ tái hôn với ai bởi lo làm để nuôi con, lý do nữa vì chồng lăng nhăng với người phụ nữ khác nên tôi thấy sợ, không tin đàn ông, cũng sợ tổn thương con mình. Cuộc sống thật tốt nếu anh Thanh xuất hiện.

  Anh kém tôi 3 tuổi, trong giao dịch làm ăn tôi chỉ coi anh là một người khách bình thường. Bỗng một ngày anh xin số điện thoại rồi hẹn tôi đi chơi, mọi bất hạnh bắt đầu từ đó. Từ một người căm ghét đàn ông, tôi như bị mê hoặc, bất kỳ lúc nào cũng nghĩ tới anh. Tôi không biết mình bị lừa vào tròng, bị cuốn vào anh từ lúc nào.

  Anh thường giới thiệu mình là doanh nhân từ Hà Lan về Việt Nam tìm kiếm cơ hội làm ăn, còn đưa giấy xác nhận độc thân và muốn cưới tôi làm vợ. Tôi một mình nuôi con, hoàn cảnh cũng không hề khó khăn, nhà cửa, của cải, đất đai, thu nhập hàng tháng cũng dư giả cho 3 mẹ con sống. Tôi chưa hề lợi dụng tiền bạc gì của anh mà ngược lại, anh hỏi mượn tiền rất nhiều lần. Khi anh nói muốn làm đám cưới, tôi nói hãy thanh toán hết tiền bạc trước vì không muốn tiền ảnh hưởng đến quan hệ và tôi cũng không muốn làm đám cưới rình rang, chỉ đi đăng ký kết hôn là được.

  Từ đó anh không đề cập tới chuyện đám cưới, vẫn thường hay hỏi mượn tiền tôi. Một người bạn biết chuyện bảo "Đừng cho anh mượn tiền nữa, nhắc lấy lại tiền xem anh như thế nào". Tôi nhắc nhở chuyện lấy lại tiền, anh hẹn lần hẹn lữa, sau đó không nghe máy, không gọi điện, nhắn tin, và thưa dần sự quan tâm. Anh giống như biến mất trên trái đất này, rồi không phải một mà nhiều cô gái xưng là vợ anh yêu cầu tôi đừng làm phiền chồng họ nữa.

  Tôi biết mình đã bị lừa. Hiện giờ anh đang làm ăn bên Bình Dương, không biết sẽ có thêm cô vợ nào bên đó. Tôi hỏi làm vợ có đăng ký kết hôn không, những cô vợ đó đều bảo anh chỉ làm đám cưới thôi, mai mốt qua Hà Lan sẽ kết hôn sau. Tôi chợt hiểu mình cũng như thế, họ đều là những cô gái chưa lập gia đình, còn tôi dù sao cũng ly hôn và có hai con riêng.

  Tôi cố gắng tìm kiếm, liên lạc với anh. Khi liên lạc được, tôi chưa kịp nhắc nhở chuyện tiền bạc anh lại tiếp tục hỏi mượn tiền, hỏi mua laptop để làm ăn. Tôi không biết nói về anh thế nào nữa, có nên thưa anh ra tòa không vì đã có đủ bằng chứng để yêu cầu anh trả tiền. Con người tôi luôn đề phòng nên trong quá trình quen anh, khi đưa tiền cho mượn, có lần anh đưa tôi tờ giấy trắng, có chữ ký tên anh trong đó và bảo: "Anh ký sẵn, muốn ghi gì thì ghi đi". Tôi giữ tờ giấy đó đến giờ và đã đánh máy số tiền anh nợ vào đó, trong đó có những khoản tiền tôi đi mượn hộ anh nữa. Những lần đưa tiền cho anh mượn có 2 người bạn cùng biết và chứng kiến. Mất tiền đó không ảnh hưởng đến đời sống mẹ con tôi lắm dù tiền không hề nhỏ, nhưng tôi muốn lấy lại.

  Giờ anh im lặng, trốn tránh, theo mọi người tôi có nên thưa anh ta ra tòa để lấy lại tiền không? Tôi biết nếu thưa ra tòa sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn của anh rất nhiều. Anh là Việt kiều, lại có vấn đề ở hải quan vì mang hàng về không khai báo, đang bị tạm giữ. Tôi đau và càng hoảng sợ đàn ông lắm rồi. Tôi muốn lấy lại tiền nhưng anh như thế, tôi có im lặng bỏ đi số tiền đó không?

  Người thân của tôi bên Hà Lan khi nghe chuyện và đưa địa chỉ của anh đã nói sẽ giúp tôi nếu anh về nước, vì Hà Lan rất nhỏ bé, nên tìm đến nơi anh sẽ không khó khăn lắm. Tôi đang rất đau vì đã tránh mà cuối cùng cũng không thoát được.

  Tâm

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • => Xem thêm