thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bỗng dưng mất hứng thú với công việc

 • Bỗng dưng mất hứng thú với công việc

  Không hiểu sao tôi thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết; dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai.


 • Tôi 24 tuổi, độc thân, quê ở miền Trung, tự nhận xét mình là người mạnh mẽ, cứng rắn, hiện làm việc ở Sài Gòn, chịu khó làm thì lương cũng được khoảng 9-10 triệu/tháng. Tết xong tôi vào làm việc lại với mục cuối năm kiếm khoảng 60 triệu, cộng với số tiền ba mẹ tích góp để sửa cái nhà. Sửa xong nhà tôi định sẽ đi chơi một chuyến cho đã đời (dự định thời sinh viên tới giờ vẫn chưa làm được).

  Dự định là như vậy nhưng mấy tháng đầu vào làm khí thế bao nhiêu thì giờ không hiểu sao cảm thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết (dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai). Đầu óc tôi không tập trung được, cứ bơ phờ mệt mỏi lắm, 2 tuần gần đây có vẻ nặng hơn, lên công ty tí rồi xin về, nhắc tới việc là đầu óc chán ngấy ngay, chân tay rũ lại, không muốn làm, mọi dự định chững lại.

  Tối ngủ đầu óc nghĩ miên man, thử đi chơi với bạn bè, đổi chỗ ở, chạy bộ nhiều hơn nhưng tình hình vẫn không ổn, trong đầu nghĩ nên về quê nghỉ một thời gian rồi vào làm tiếp nhưng công việc hiện tại nếu nghỉ coi như xong. Tôi biết mình có thể kiếm đủ tiền trong năm nay, kế hoạch đang thực hiện rồi nhưng cái đầu tôi nhắc tới việc là thấy chán, mệt lắm, chắc không vượt qua được. Tôi thấy bế tắc và chán nản ghê gớm.

  Mong bạn đọc từng trải qua giống tôi và giờ đang thành công, hạnh phúc, hãy tư vấn giúp với. Tôi nên làm gì để đầu óc tiếp tục hứng thú công việc, cứ chán ngán thế này nguy to, mới mấy tuần mà tôi già hẳn ra, râu ria mọc um tùm. Cảm ơn nhiều ạ.

  Khánh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • => Xem thêm