thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Bỗng dưng mất hứng thú với công việc

 • Bỗng dưng mất hứng thú với công việc

  Không hiểu sao tôi thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết; dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai.


 • Tôi 24 tuổi, độc thân, quê ở miền Trung, tự nhận xét mình là người mạnh mẽ, cứng rắn, hiện làm việc ở Sài Gòn, chịu khó làm thì lương cũng được khoảng 9-10 triệu/tháng. Tết xong tôi vào làm việc lại với mục cuối năm kiếm khoảng 60 triệu, cộng với số tiền ba mẹ tích góp để sửa cái nhà. Sửa xong nhà tôi định sẽ đi chơi một chuyến cho đã đời (dự định thời sinh viên tới giờ vẫn chưa làm được).

  Dự định là như vậy nhưng mấy tháng đầu vào làm khí thế bao nhiêu thì giờ không hiểu sao cảm thấy mất hứng, chán nản với công việc quá, đầu óc cứ nặng trĩu, ủ rũ, dễ cáu gắt, không muốn làm gì hết (dù gia đình không có chuyện gì và tôi cũng chưa yêu đương ai). Đầu óc tôi không tập trung được, cứ bơ phờ mệt mỏi lắm, 2 tuần gần đây có vẻ nặng hơn, lên công ty tí rồi xin về, nhắc tới việc là đầu óc chán ngấy ngay, chân tay rũ lại, không muốn làm, mọi dự định chững lại.

  Tối ngủ đầu óc nghĩ miên man, thử đi chơi với bạn bè, đổi chỗ ở, chạy bộ nhiều hơn nhưng tình hình vẫn không ổn, trong đầu nghĩ nên về quê nghỉ một thời gian rồi vào làm tiếp nhưng công việc hiện tại nếu nghỉ coi như xong. Tôi biết mình có thể kiếm đủ tiền trong năm nay, kế hoạch đang thực hiện rồi nhưng cái đầu tôi nhắc tới việc là thấy chán, mệt lắm, chắc không vượt qua được. Tôi thấy bế tắc và chán nản ghê gớm.

  Mong bạn đọc từng trải qua giống tôi và giờ đang thành công, hạnh phúc, hãy tư vấn giúp với. Tôi nên làm gì để đầu óc tiếp tục hứng thú công việc, cứ chán ngán thế này nguy to, mới mấy tuần mà tôi già hẳn ra, râu ria mọc um tùm. Cảm ơn nhiều ạ.

  Khánh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • => Xem thêm