thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Cấm chồng thăm con riêng

 • Cấm chồng thăm con riêng

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con. Mặc dù hiểu cha mẹ phải có trách nhiệm với con cái nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ.


 • Tôi lấy chồng được 5 năm, chưa có con, cưới anh khi đã lớn tuổi, chồng hơn vài tuổi, từng có một đời vợ, hai đứa con riêng của anh ở với mẹ. Vợ anh là người chủ động đòi ly hôn, anh cố tình níu kéo bằng mọi cách nhưng không được. Tôi biết anh từ khi anh chưa ly hôn, sau thời gian dài chúng tôi đến với nhau. Điều làm tôi lo lắng là anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, hiện chị vẫn ở một mình nuôi con.

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con, tôi biết anh vẫn vụng trộm đến thăm. Tôi dù sao là gái chưa chồng, đến với anh cũng thiệt thòi. Mặc dù hiểu anh phải có trách nhiệm với các con nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ. Có thể vì anh đã mệt mỏi với việc chữa chạy cho tôi để có con, hoặc do anh đã có con rồi nên không mặn mà.

  Có lần chúng tôi cãi nhau kịch liệt khi tôi đề nghị anh cùng vào Nam một thời gian để thụ tinh nhân tạo. Anh từ chối, nói chúng tôi đã lớn tuổi (tôi 46, anh 50). Anh đòi ly hôn, tôi dọa nếu thế sẽ giết vợ cũ của anh và tự tử để anh phải ân hận cả đời. Hiện giờ anh đi đâu cũng đưa tôi đi cùng và rất nhường nhịn khi tôi to tiếng gây sự, nhưng trong lòng tôi rất bất an. Chị vợ vẫn ở một mình nuôi con, chắc chắn anh có giúp đỡ, nếu không làm sao nuôi được hai đứa con nhưng tôi chưa bắt được quả tang.

  Chị thường xui con gọi và nhắn tin xin tiền anh. Tôi cũng muốn đến gặp chị để nói chị ta đừng làm phiền chồng tôi nhưng chưa thực hiện được. Nếu tôi có con chắc chắn anh sẽ không quay lại với vợ cũ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên làm sao để giữ được chồng.

  Mai

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • => Xem thêm