thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Cấm chồng thăm con riêng

 • Cấm chồng thăm con riêng

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con. Mặc dù hiểu cha mẹ phải có trách nhiệm với con cái nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ.


 • Tôi lấy chồng được 5 năm, chưa có con, cưới anh khi đã lớn tuổi, chồng hơn vài tuổi, từng có một đời vợ, hai đứa con riêng của anh ở với mẹ. Vợ anh là người chủ động đòi ly hôn, anh cố tình níu kéo bằng mọi cách nhưng không được. Tôi biết anh từ khi anh chưa ly hôn, sau thời gian dài chúng tôi đến với nhau. Điều làm tôi lo lắng là anh vẫn còn tình cảm với vợ cũ, hiện chị vẫn ở một mình nuôi con.

  Sợ hai người nối lại tình cảm nên tôi cố tình ngăn cấm anh đến thăm các con, tôi biết anh vẫn vụng trộm đến thăm. Tôi dù sao là gái chưa chồng, đến với anh cũng thiệt thòi. Mặc dù hiểu anh phải có trách nhiệm với các con nhưng mỗi lần biết anh trốn đi thăm con là tim tôi nghẹn lại, cay đắng nghĩ anh vẫn chưa quên được người cũ. Có thể vì anh đã mệt mỏi với việc chữa chạy cho tôi để có con, hoặc do anh đã có con rồi nên không mặn mà.

  Có lần chúng tôi cãi nhau kịch liệt khi tôi đề nghị anh cùng vào Nam một thời gian để thụ tinh nhân tạo. Anh từ chối, nói chúng tôi đã lớn tuổi (tôi 46, anh 50). Anh đòi ly hôn, tôi dọa nếu thế sẽ giết vợ cũ của anh và tự tử để anh phải ân hận cả đời. Hiện giờ anh đi đâu cũng đưa tôi đi cùng và rất nhường nhịn khi tôi to tiếng gây sự, nhưng trong lòng tôi rất bất an. Chị vợ vẫn ở một mình nuôi con, chắc chắn anh có giúp đỡ, nếu không làm sao nuôi được hai đứa con nhưng tôi chưa bắt được quả tang.

  Chị thường xui con gọi và nhắn tin xin tiền anh. Tôi cũng muốn đến gặp chị để nói chị ta đừng làm phiền chồng tôi nhưng chưa thực hiện được. Nếu tôi có con chắc chắn anh sẽ không quay lại với vợ cũ. Mong mọi người cho tôi lời khuyên làm sao để giữ được chồng.

  Mai

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • => Xem thêm