thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chán vì chồng quá nhạt nhẽo

 • Chán vì chồng quá nhạt nhẽo

  Lúc còn yêu nhau, anh hay nói quá, có phần bốc phét. Tôi định chia tay nhưng nghĩ anh lớn tuổi, lại yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng tôi đã sai lầm.


 • Tôi 27 tuổi, lấy chồng được 2 năm, có một bé gái 5 tháng tuổi. Nhìn bên ngoài cuộc sống của tôi không có gì đáng phàn nàn, nhưng tôi thấy chán nản không biết làm thế nào vượt qua được. Chồng hơn tôi 7 tuổi, làm viên chức. Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi khá xinh đẹp, có công việc ổn định, anh bình thường, béo lùn. Tôi nghĩ hình thức không quan trọng.

  Ban đầu tôi không yêu nhưng thấy anh chân thành nên quyết định lại, yêu nhau được 5 năm rồi cưới. Trong thời gian yêu, mẹ luôn phản đối vì thấy anh không xứng cả về hình thức lẫn tính cách với tôi. Anh hay nói quá, có phần bốc phét. Đến lúc cưới tôi không còn nhiều tình cảm, thậm chí muốn chia tay nhưng lúc đó anh lớn tuổi, vì nghĩ yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân tôi mới nhận ra không phải như vậy.

  Suốt một năm đầu tiên tôi giằng xé bản thân, liệu có nên ly hôn? Anh không làm gì sai cả, tôi chẳng có lý do nào để chia tay. Rồi tặc lưỡi nghĩ có con cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn. Đến nay tôi có con gái 5 tháng tuổi nhưng tình cảm đối với chồng chẳng mặn mà thêm chút nào, thậm chí còn thấy chán ghét hơn và không thích nói chuyện, chia sẻ cùng anh.

  Tôi thấy chồng nhạt nhẽo, vô vị kinh khủng, điều mà ngày còn yêu nhau tôi không thấy. Có phải khi yêu tôi đã mù quáng nên bỏ qua mọi chuyện để rồi bây giờ hối hận? Tôi thấy chán nản vô cùng, mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì để không còn suy nghĩ chán chồng nữa.

  Hoa

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • => Xem thêm