thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chán vì chồng quá nhạt nhẽo

 • Chán vì chồng quá nhạt nhẽo

  Lúc còn yêu nhau, anh hay nói quá, có phần bốc phét. Tôi định chia tay nhưng nghĩ anh lớn tuổi, lại yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng tôi đã sai lầm.


 • Tôi 27 tuổi, lấy chồng được 2 năm, có một bé gái 5 tháng tuổi. Nhìn bên ngoài cuộc sống của tôi không có gì đáng phàn nàn, nhưng tôi thấy chán nản không biết làm thế nào vượt qua được. Chồng hơn tôi 7 tuổi, làm viên chức. Anh là mối tình đầu của tôi. Tôi khá xinh đẹp, có công việc ổn định, anh bình thường, béo lùn. Tôi nghĩ hình thức không quan trọng.

  Ban đầu tôi không yêu nhưng thấy anh chân thành nên quyết định lại, yêu nhau được 5 năm rồi cưới. Trong thời gian yêu, mẹ luôn phản đối vì thấy anh không xứng cả về hình thức lẫn tính cách với tôi. Anh hay nói quá, có phần bốc phét. Đến lúc cưới tôi không còn nhiều tình cảm, thậm chí muốn chia tay nhưng lúc đó anh lớn tuổi, vì nghĩ yêu tôi chân thành nên vẫn cưới. Ai cũng nghĩ lấy người yêu mình sẽ hạnh phúc nhưng khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân tôi mới nhận ra không phải như vậy.

  Suốt một năm đầu tiên tôi giằng xé bản thân, liệu có nên ly hôn? Anh không làm gì sai cả, tôi chẳng có lý do nào để chia tay. Rồi tặc lưỡi nghĩ có con cuộc sống của hai vợ chồng sẽ hạnh phúc hơn. Đến nay tôi có con gái 5 tháng tuổi nhưng tình cảm đối với chồng chẳng mặn mà thêm chút nào, thậm chí còn thấy chán ghét hơn và không thích nói chuyện, chia sẻ cùng anh.

  Tôi thấy chồng nhạt nhẽo, vô vị kinh khủng, điều mà ngày còn yêu nhau tôi không thấy. Có phải khi yêu tôi đã mù quáng nên bỏ qua mọi chuyện để rồi bây giờ hối hận? Tôi thấy chán nản vô cùng, mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì để không còn suy nghĩ chán chồng nữa.

  Hoa

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • Mày để cho nó một chút

  Xưa, có một anh học trò nghèo rất thông minh, thuê một căn nhà ở trọ trong phố. Đối diện với nhà anh là nhà một bà cụ chuyên nghề quay tơ, có một cô con gái út rất nết na thùy mị, chăm việc bếp núc...

 • Lâm Tâm Như nhận 999 bông hồng trong ngày Tình yêu

  Nữ diễn viên khiến người hâm mộ bất ngờ khi chụp ảnh cùng một người được cho là bạn trai mới của cô cùng 999 bông hoa hồng anh tặng cô trong ngày Tình yêu 6/8 vừa qua.> Lâm Tâm Như, Lâm Chí Dĩnh...

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • => Xem thêm