thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng bảo sẽ mua trinh để bằng bạn bằng bè

 • Chồng bảo sẽ mua trinh để bằng bạn bằng bè

  Tôi là tác giả bài viết “<a href="http://vnexpress.net/tin-tuc/tam-su/chong-bao-tha-bi-cam-sung-con-hon-lay-vo-mat-trinh-3003271.html">Chồng bảo thà bị cắm sừng còn hơn lấy vợ mất trinh</a>”. Nhiều đêm anh nằm cạnh tôi, nói lời cay độc, anh bảo không để bản thân thiệt, người khác có anh cũng phải có.


 • Xin chân thành cảm ơn những dòng chia sẻ rất sâu sắc của các bạn dành cho tôi. Tôi rất xúc động vì có những bình luận viết bằng cả kinh nghiệm cuộc sống và từng trải, những lời khuyên chân thành mong tôi sớm bình yên. Tôi không nói sai dù chỉ là một điều với câu chuyện của mình, nên các bạn đừng nghi ngờ gì cả. Tôi đưa bài viết cho anh đọc, anh xem qua rồi nói quan điểm mỗi người khác nhau, có rất nhiều người cảm thông và ủng hộ cô thì một tỷ người khác cũng ủng hộ tôi.

  Anh đã nói muốn chấm dứt hôn nhân vì không còn tình cảm nào dành cho tôi nữa, nói tôi muốn ra đi khi nào cứ việc đi, cuộc sống chỉ toàn hận thù nên anh muốn kết thúc. Rồi anh lại tiếp tục nhiếc móc, chửi tôi rất vô học làm tim tôi đau thắt. Anh biết tôi có đứa bạn thân còn trinh khi lấy chồng và bảo rất tôn trọng nó, ước mơ lấy được người vợ như bạn tôi. Anh đâu biết mới sinh con được 3 tháng bạn tôi đành phải bỏ chồng về nhà ngoại vì anh ta lại chỉ muốn có vợ trẻ trung.

  Tôi đã quyết định rời xa anh ngay hôm nay. Không đi đâu khác, tôi về nhà bố mẹ chồng, vì nơi đó tôi thấy được sự cảm thông và cần người lớn can thiệp. Con tôi không có bố nhưng cũng cần có ông bà nội, có cội nguồn. Họ đã xin tôi về làm dâu thì khi ra đi tôi cũng sẽ thưa gửi với bố mẹ chồng cho đàng hoàng. Không phải tôi không nghĩ đến việc bỏ anh, tôi cũng chẳng nhẫn nhịn quá hay nhu mì đâu, chỉ nghĩ dù sao mình là con gái, là một người vợ cần mềm mỏng, chăm sóc vun vén gia đình và kéo anh quay lại con đường ban đầu 2 đứa đã đi.

  Mỗi lần tôi gọi về cho bố mẹ chồng nói anh mắng chửi và đánh đập đều nhận được sự quan tâm, hỏi han thường xuyên cùng những lời động viên tôi cố gắng, bố mẹ sẽ nói anh và bảo vệ tôi. Tất nhiên tôi không dám nói lý do vì sao anh lại đánh chửi nhưng qua một người bạn của anh tôi mới biết gia đình chồng biết mọi chuyện. Chính bố anh đã ra đây bắt anh hứa không được nhắc quá khứ và phải đối xử, chăm sóc cho tôi tốt. Mẹ chồng cũng dễ tính, thoải mái. Tôi rất yêu quý bố mẹ chồng mình vì họ là người hiểu biết, nhân hậu, bao dung.

  Nhiều khi chồng chua xót cho tôi mà nói “Tại sao người đầu của em lại đểu quá, yêu em có tất cả vậy mà lại bỏ đi. Em xinh xắn, cao ráo, học hành tử tế, công việc ổn định, anh ta lại là người đầu tiên của em sao lại không cưới em chứ. Anh mà yêu ai còn trinh trắng thì dù không yêu anh vẫn quyết tâm lấy cho bằng được. Đời thật không công bằng khi người có mấy cô, còn anh toàn đổ vỏ cho người khác”. Anh từng quan hệ với người trước (cô ấy cũng không còn trong trắng) nhưng luôn khẳng định 2 bên lợi dụng nhau, không hề có tí tình cảm nào với cô ấy cả.

  Anh luôn cho rằng nếu tôi còn trong trắng thì giờ tôi đã rất hạnh phúc bên gia đình với một người chồng không phải là anh, vì anh sẽ không đến lượt cưới được tôi nữa. Nhiều đêm anh nằm cạnh tôi, nói lời cay độc, anh bảo không để bản thân thiệt, người khác có anh cũng phải có, bỏ tiền ra mua để hại đời đứa con gái khác trả thù người đàn ông khác.

  Nhiều lần, anh như thức tỉnh và bỏ qua được hận thù trong lòng, lại ôm tôi và nói những lời yêu thương, chăm sóc, bảo vệ tôi, khen tôi nhiều thứ, đưa tôi đi chơi và nói chuyện với con gái rất nhiều. Khi ấy tôi mới cảm nhận được chút hạnh phúc gia đình. Tôi chịu trách nhiệm với quá khứ của mình nên cố gắng bù đắp và xây dựng gia đình hạnh phúc, vì thế tôi nhịn và thương anh, ôm anh, kìm nén anh lại khi anh đã mất kiểm soát tinh thần. Vô hình chung làm anh nghĩ tôi là người có lỗi nên mới phải làm những việc đó.

  Đời người ngắn lắm, sống sao cho thanh thản, bớt hận thù, vun đắp hạnh phúc và giữ gìn trân trọng những gì mình đang có là quá đủ rồi. Cũng vì những suy nghĩ này mà tôi luôn bỏ qua cho chồng hết lần này đến lần khác khi anh hành hạ tôi. Có lẽ sống lâu dần trong nỗi đau tôi tìm được cách thản nhiên và mặc kệ, nhanh chóng tan đi cơn đau lòng ấy. Nhất là khi thấy thai nhi trong bụng di chuyển, đá đá vào bụng tôi.

  Anh luôn nói có con sẽ quên hết mọi điều và chỉ nghĩ cho vợ con, vậy mà giờ anh nói sẽ cố gắng sống tốt và đối xử tốt với tôi đúng với trách nhiệm thôi. Tôi không muốn phải ly dị nên khi nào cũng cố gắng giữ gìn và tìm cách khuyên nhủ, xin anh hãy để quá khứ ngủ yên. Được lúc đó là anh quên, anh nói tha thứ vì tôi cũng chỉ là cô gái quá dại khờ, hôm sau anh lại trở về con người tàn độc ấy. Cứ trong giờ làm anh lại viết cho tôi vài dòng lời lẽ hận thù, không có tí tình cảm nào có thể nảy mầm được, nói tôi hãy ra đi khi nào muốn.

  Trong sâu thẳm, tôi vẫn mong anh quên được quá khứ đau buồn của mình vì tôi cũng rất đau, rất khổ rồi, tôi không còn muốn nhớ đến hay nhắc lại quá khứ nữa. Mong anh hãy yêu thương tôi và xây dựng hạnh phúc gia đình, hiểu được tôi luôn yêu anh và chưa khi nào có ý nghĩ hay hành động nào phụ bạc anh cả. Tôi luôn dành tất cả tình yêu và đón chờ con người tốt của anh quay lại.

  Trước khi cưới anh đã khóc và nói nếu không cưới tôi anh sẽ hối hận cả đời. Anh rất sợ không thể đối xử thật tốt với tôi khi tôi phải hy sinh quá nhiều và đánh đổi quá nhiều thứ để bên anh. Anh từng rất ngọt ngào và âu yếm yêu tôi cơ mà, không hề biểu lộ anh là người vũ phu và tàn độc đến thế khi yêu, vậy sao con người anh thay đổi và phụ bạc nhanh quá. Lấy nhau trong sự yêu thương và tự nguyện, có con cũng là tự nguyện vậy mà…

  Loan

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • => Xem thêm