thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

 • Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

  Chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.


 • Chúng tôi sống với nhau hơn 20 năm, có hai con vẫn đang đi học. Vợ chồng tôi ngoài 50, cuộc sống đầy đủ, cùng làm kinh doanh buôn bán nên có nhiều bạn bè. Anh đẹp trai lại thêm tính tình hiền lành nên các bạn cùng giới kinh doanh ai cũng quý vợ chồng tôi.
  Gần 4 năm nay, chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.

  Mỗi lần biết chồng lên nhà chị ta, tôi nói chuyện là chồng lại đòi làm đơn ly dị. Chị ta biết tôi rất sợ chồng vì anh nắm tài chính trong gia đình. Điều quan trọng nữa, tôi đang mang nợ vì thua lỗ trong làm ăn, vì vậy mà chồng tôi và chị ta vẫn ngang nhiên tình tứ trước mặt tôi, ngay cả trước bao nhiêu dị nghị của bạn bè, họ gần như muốn công khai.

  Tôi còn yêu chồng, muốn giữ cho con một gia đình có cha mẹ nhưng càng ngày tôi càng thêm tuyệt vọng, chỉ muốn nhắm mắt uống một liều thuốc độc để đừng phải sống nhục nhã như vậy. Nhìn 2 con tôi lại buông xuôi. Biết tôi buồn ghen với chị ta, chồng tôi lại thách thức tôi có dám đi gặp chồng chị ta để nói chuyện không? Tôi đã không đủ can đảm để làm chuyện ấy.

  Tôi muốn chồng phải là người quyết định dứt khoát trong chuyện này. Khi tôi viết những dòng này, anh vẫn đang u mê người đàn bà kia. Tôi không than than trách phận ở đây vì chúng ta đã là người lớn, đủ hiểu mình phải làm gì. Tôi chỉ muốn hỏi các anh đàn ông đang và đã lỡ ngoại tình, có ai giống chồng tôi không?

  Thanh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • => Xem thêm