thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

 • Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

  Chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.


 • Chúng tôi sống với nhau hơn 20 năm, có hai con vẫn đang đi học. Vợ chồng tôi ngoài 50, cuộc sống đầy đủ, cùng làm kinh doanh buôn bán nên có nhiều bạn bè. Anh đẹp trai lại thêm tính tình hiền lành nên các bạn cùng giới kinh doanh ai cũng quý vợ chồng tôi.
  Gần 4 năm nay, chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.

  Mỗi lần biết chồng lên nhà chị ta, tôi nói chuyện là chồng lại đòi làm đơn ly dị. Chị ta biết tôi rất sợ chồng vì anh nắm tài chính trong gia đình. Điều quan trọng nữa, tôi đang mang nợ vì thua lỗ trong làm ăn, vì vậy mà chồng tôi và chị ta vẫn ngang nhiên tình tứ trước mặt tôi, ngay cả trước bao nhiêu dị nghị của bạn bè, họ gần như muốn công khai.

  Tôi còn yêu chồng, muốn giữ cho con một gia đình có cha mẹ nhưng càng ngày tôi càng thêm tuyệt vọng, chỉ muốn nhắm mắt uống một liều thuốc độc để đừng phải sống nhục nhã như vậy. Nhìn 2 con tôi lại buông xuôi. Biết tôi buồn ghen với chị ta, chồng tôi lại thách thức tôi có dám đi gặp chồng chị ta để nói chuyện không? Tôi đã không đủ can đảm để làm chuyện ấy.

  Tôi muốn chồng phải là người quyết định dứt khoát trong chuyện này. Khi tôi viết những dòng này, anh vẫn đang u mê người đàn bà kia. Tôi không than than trách phận ở đây vì chúng ta đã là người lớn, đủ hiểu mình phải làm gì. Tôi chỉ muốn hỏi các anh đàn ông đang và đã lỡ ngoại tình, có ai giống chồng tôi không?

  Thanh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • => Xem thêm