thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

 • Chồng công khai cặp bồ ở tuổi trung niên

  Chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.


 • Chúng tôi sống với nhau hơn 20 năm, có hai con vẫn đang đi học. Vợ chồng tôi ngoài 50, cuộc sống đầy đủ, cùng làm kinh doanh buôn bán nên có nhiều bạn bè. Anh đẹp trai lại thêm tính tình hiền lành nên các bạn cùng giới kinh doanh ai cũng quý vợ chồng tôi.
  Gần 4 năm nay, chồng tôi yêu mê mệt một chị bạn trong nhóm kinh doanh. Chồng chị ta thường xuyên đi công tác xa. Đã bao lần tôi khuyên chồng nên dừng lại, cũng trực tiếp gặp chị ta để nói rõ nhưng anh không nghe.

  Mỗi lần biết chồng lên nhà chị ta, tôi nói chuyện là chồng lại đòi làm đơn ly dị. Chị ta biết tôi rất sợ chồng vì anh nắm tài chính trong gia đình. Điều quan trọng nữa, tôi đang mang nợ vì thua lỗ trong làm ăn, vì vậy mà chồng tôi và chị ta vẫn ngang nhiên tình tứ trước mặt tôi, ngay cả trước bao nhiêu dị nghị của bạn bè, họ gần như muốn công khai.

  Tôi còn yêu chồng, muốn giữ cho con một gia đình có cha mẹ nhưng càng ngày tôi càng thêm tuyệt vọng, chỉ muốn nhắm mắt uống một liều thuốc độc để đừng phải sống nhục nhã như vậy. Nhìn 2 con tôi lại buông xuôi. Biết tôi buồn ghen với chị ta, chồng tôi lại thách thức tôi có dám đi gặp chồng chị ta để nói chuyện không? Tôi đã không đủ can đảm để làm chuyện ấy.

  Tôi muốn chồng phải là người quyết định dứt khoát trong chuyện này. Khi tôi viết những dòng này, anh vẫn đang u mê người đàn bà kia. Tôi không than than trách phận ở đây vì chúng ta đã là người lớn, đủ hiểu mình phải làm gì. Tôi chỉ muốn hỏi các anh đàn ông đang và đã lỡ ngoại tình, có ai giống chồng tôi không?

  Thanh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • => Xem thêm