thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng hay la cà, nhậu nhẹt

 • Chồng hay la cà, nhậu nhẹt

  Chồng tôi có tính la cà, bất kể cuộc liên hoan nào anh cũng ngồi sau cùng rồi đi hát hò rất khuya mới về trong hơi men, có khi làm ảnh hưởng cả đến công việc


 • Vợ chồng tôi lấy nhau được 14 năm, có 2 cháu trai, cuộc sống cũng không dư giả về kinh tế nhưng không phải vất vả lo toan. Bên ngoài mọi người đều khen chúng tôi hạnh phúc, tôi không phải lo lắng, vất vả gì ngoài việc đi làm và chăm sóc con cái, chồng thi thoảng cũng giúp tôi việc nhà. Nhìn chung tính nết chồng dễ dãi, không nặng lời với vợ con nên chúng tôi không xảy ra to tiếng mấy. Vì là giáo viên dạy thể dục nên ngoài thời gian buổi sáng đến trường anh khá rảnh rỗi, lại sẵn máu ham mê thể thao nên chiều nào cũng đi chơi.

  Biết được sở thích của chồng nên tôi cũng không ngăn cản gì nhưng anh thường bia bọt cùng bạn bè đến 20h mới về, mẹ con tôi ăn cơm trước và chồng về gọi là ăn vài miếng cho có chứ chẳng cảm giác gì là ăn vì đã no bia rồi. Đã thế chồng lại có tính la cà, bất kể cuộc liên hoan nào anh cũng ngồi sau cùng rồi đi hát hò rất khuya mới về trong hơi men, có khi làm ảnh hưởng cả đến công việc. Tôi nhiều lần khuyên nhủ, góp ý nhưng chẳng thể thay đổi được. Mấy lần chồng cũng kiếm việc làm thêm nhưng đều thất bại khiến tôi đều phải lo trả nợ bù.

  Ngoài ra anh còn mê cờ bạc, tuy chưa đến mức độ nghiện ngập nhưng cứ có cơ hội là tham gia và thường quên hết gia đình vợ con, ngồi thâu đêm suốt sáng không về. Mặc dù bố mẹ chồng nhiều lần đi tìm và nói nặng lời nhưng kết quả không thay đổi gì. Có lần tôi bận họp về muộn, bảo chồng đi đón con ở trường mầm non anh cũng chẳng đón dù đang đi chơi, khiến cô giáo phải gọi điện cho tôi đón cháu rất muộn. Trong lòng tôi rất bực tức và vợ chồng đã to tiếng, anh bảo cảm giác rất mất tự do.

  Tôi thấy thật nực cười vì anh đi chơi suốt ngày, đi và về lúc nào vợ cũng không biết. Tôi chán nản, thời gian gần đây hay suy nghĩ và sống khép mình, đặc biệt từ ngày lấy chồng, tôi không mấy hứng thú chuyện chăn gối nữa. Tôi như bị bệnh trầm cảm và không muốn giao tiếp với chồng khiến cuộc sống của vợ chồng tôi căng thẳng. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, phải làm gì bây giờ, các bạn hãy chia sẻ cùng tôi với.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • => Xem thêm