thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng hay la cà, nhậu nhẹt

 • Chồng hay la cà, nhậu nhẹt

  Chồng tôi có tính la cà, bất kể cuộc liên hoan nào anh cũng ngồi sau cùng rồi đi hát hò rất khuya mới về trong hơi men, có khi làm ảnh hưởng cả đến công việc


 • Vợ chồng tôi lấy nhau được 14 năm, có 2 cháu trai, cuộc sống cũng không dư giả về kinh tế nhưng không phải vất vả lo toan. Bên ngoài mọi người đều khen chúng tôi hạnh phúc, tôi không phải lo lắng, vất vả gì ngoài việc đi làm và chăm sóc con cái, chồng thi thoảng cũng giúp tôi việc nhà. Nhìn chung tính nết chồng dễ dãi, không nặng lời với vợ con nên chúng tôi không xảy ra to tiếng mấy. Vì là giáo viên dạy thể dục nên ngoài thời gian buổi sáng đến trường anh khá rảnh rỗi, lại sẵn máu ham mê thể thao nên chiều nào cũng đi chơi.

  Biết được sở thích của chồng nên tôi cũng không ngăn cản gì nhưng anh thường bia bọt cùng bạn bè đến 20h mới về, mẹ con tôi ăn cơm trước và chồng về gọi là ăn vài miếng cho có chứ chẳng cảm giác gì là ăn vì đã no bia rồi. Đã thế chồng lại có tính la cà, bất kể cuộc liên hoan nào anh cũng ngồi sau cùng rồi đi hát hò rất khuya mới về trong hơi men, có khi làm ảnh hưởng cả đến công việc. Tôi nhiều lần khuyên nhủ, góp ý nhưng chẳng thể thay đổi được. Mấy lần chồng cũng kiếm việc làm thêm nhưng đều thất bại khiến tôi đều phải lo trả nợ bù.

  Ngoài ra anh còn mê cờ bạc, tuy chưa đến mức độ nghiện ngập nhưng cứ có cơ hội là tham gia và thường quên hết gia đình vợ con, ngồi thâu đêm suốt sáng không về. Mặc dù bố mẹ chồng nhiều lần đi tìm và nói nặng lời nhưng kết quả không thay đổi gì. Có lần tôi bận họp về muộn, bảo chồng đi đón con ở trường mầm non anh cũng chẳng đón dù đang đi chơi, khiến cô giáo phải gọi điện cho tôi đón cháu rất muộn. Trong lòng tôi rất bực tức và vợ chồng đã to tiếng, anh bảo cảm giác rất mất tự do.

  Tôi thấy thật nực cười vì anh đi chơi suốt ngày, đi và về lúc nào vợ cũng không biết. Tôi chán nản, thời gian gần đây hay suy nghĩ và sống khép mình, đặc biệt từ ngày lấy chồng, tôi không mấy hứng thú chuyện chăn gối nữa. Tôi như bị bệnh trầm cảm và không muốn giao tiếp với chồng khiến cuộc sống của vợ chồng tôi căng thẳng. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi, phải làm gì bây giờ, các bạn hãy chia sẻ cùng tôi với.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm