thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng làm ra tiền vẫn luôn giúp tôi việc nhà

 • Chồng làm ra tiền vẫn luôn giúp tôi việc nhà

  Mình tự nhận là người phụ nữ nấu ăn rất khá nhưng anh cũng không kém, bởi thế mỗi ngày chủ nhật được nghỉ làm vợ chồng mình cùng dọn nhà, nghĩ những món ăn ngon.


 • Mình là tác giả bài “Hạnh phúc vì có chồng là hậu phương vững chắc”, cảm ơn những chia sẻ và những lời chúc mừng của các bạn. Mình nghĩ gia đình phải được xây dựng từ tình yêu giữa hai người và bản thân may mắn có điều đó.

  Chồng là người tốt nhất trong những người tốt tuy anh không đẹp trai hào nhoáng như diễn viên, không lắm tiền nhiều của như những nhà tài chính. Ở anh cỏ vẻ đẹp từ trong tâm hồn, trong chính nhân cách, sự giàu có của anh không đong đếm bằng đôla mà bằng tình yêu dành cho vợ con. Quan niệm về hạnh phúc của mỗi người là khác nhau, có bạn bảo hạnh phúc nếu có chồng giỏi kiếm tiền vì tiền có thể có tất cả, một người chồng tốt không phải cứ biết tề gia nội chợ. Các bạn nghĩ vậy cũng không sai nhưng với mình tất cả những cái đó chỉ là bề nổi vì mình là một người phụ nữ truyền thống.

  Chồng mình đâu phải không biết làm ra tiền, thậm chí anh làm ra nhiều hơn mình nhưng ngoài công việc anh vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình. Mình tự nhận là người phụ nữ nấu ăn rất khá nhưng anh cũng không kém, bởi thế mỗi ngày chủ nhật được nghỉ làm vợ chồng mình cùng dọn nhà, nghĩ những món ăn ngon. Mình nấu ăn và mời bạn bè của anh cùng đến chung vui. Có lẽ anh rất tự hào vì nếu là bạn anh mời vợ chồng mình đến ăn cơm thì thường ra quán nhưng nhà mình ngược lại.

  Ai đó từng nói “Tình yêu của người đàn ông luôn đi qua dạ dày” thật đúng, những lúc rảnh mình luôn nghĩ sẽ nấu món gì cho chồng con, thỉnh thoảng làm một vài món cho chồng nhắm rượu. Mình biết có nhiều bạn rất ghét chồng uống rượu nhưng mình thì không thế, lúc anh đi liên hoan gặp gỡ bên ngoài kiểu gì về nhà không say cũng nồng nặc mùi rượu bia. Việc đầu tiên mình làm là pha cho anh một cốc chanh gừng muối, nấu cho anh một tô mỳ trứng, bởi tính anh dù say đến mấy nửa đêm là bụng đói cồn cào vì đi liên hoan có bao giờ biết món ăn nào đâu.

  Vậy là vợ chồng mình đã bên nhau được 8 năm, ngoài ngôi nhà 3 tầng nho nhỏ mới xây thì tài sản lớn nhất là 2 đứa con. Con vừa là động lực vừa là mục tiêu để vợ chồng mình phấn đấu. Mình biết cuộc đời còn dài nhưng luôn tin ở anh và cũng tin ở bản thân mình. Chúc cho tất cả những gia đình khác hạnh phúc.

  Linh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • Vết rạn và thịt thừa!

  Ngày ấy, anh và cô yêu nhau tuy chớp nhoáng nhưng nồng nàn và chân thật. Họ gặp nhau một cách tình cờ, yêu nhau một cách chớp nhoáng và quyết định cưới nhau một thời gian cực ngắn sau đó. Đã từng c...

 • => Xem thêm