thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng làm ra tiền vẫn luôn giúp tôi việc nhà

 • Chồng làm ra tiền vẫn luôn giúp tôi việc nhà

  Mình tự nhận là người phụ nữ nấu ăn rất khá nhưng anh cũng không kém, bởi thế mỗi ngày chủ nhật được nghỉ làm vợ chồng mình cùng dọn nhà, nghĩ những món ăn ngon.


 • Mình là tác giả bài “Hạnh phúc vì có chồng là hậu phương vững chắc”, cảm ơn những chia sẻ và những lời chúc mừng của các bạn. Mình nghĩ gia đình phải được xây dựng từ tình yêu giữa hai người và bản thân may mắn có điều đó.

  Chồng là người tốt nhất trong những người tốt tuy anh không đẹp trai hào nhoáng như diễn viên, không lắm tiền nhiều của như những nhà tài chính. Ở anh cỏ vẻ đẹp từ trong tâm hồn, trong chính nhân cách, sự giàu có của anh không đong đếm bằng đôla mà bằng tình yêu dành cho vợ con. Quan niệm về hạnh phúc của mỗi người là khác nhau, có bạn bảo hạnh phúc nếu có chồng giỏi kiếm tiền vì tiền có thể có tất cả, một người chồng tốt không phải cứ biết tề gia nội chợ. Các bạn nghĩ vậy cũng không sai nhưng với mình tất cả những cái đó chỉ là bề nổi vì mình là một người phụ nữ truyền thống.

  Chồng mình đâu phải không biết làm ra tiền, thậm chí anh làm ra nhiều hơn mình nhưng ngoài công việc anh vẫn dành thời gian chăm sóc gia đình. Mình tự nhận là người phụ nữ nấu ăn rất khá nhưng anh cũng không kém, bởi thế mỗi ngày chủ nhật được nghỉ làm vợ chồng mình cùng dọn nhà, nghĩ những món ăn ngon. Mình nấu ăn và mời bạn bè của anh cùng đến chung vui. Có lẽ anh rất tự hào vì nếu là bạn anh mời vợ chồng mình đến ăn cơm thì thường ra quán nhưng nhà mình ngược lại.

  Ai đó từng nói “Tình yêu của người đàn ông luôn đi qua dạ dày” thật đúng, những lúc rảnh mình luôn nghĩ sẽ nấu món gì cho chồng con, thỉnh thoảng làm một vài món cho chồng nhắm rượu. Mình biết có nhiều bạn rất ghét chồng uống rượu nhưng mình thì không thế, lúc anh đi liên hoan gặp gỡ bên ngoài kiểu gì về nhà không say cũng nồng nặc mùi rượu bia. Việc đầu tiên mình làm là pha cho anh một cốc chanh gừng muối, nấu cho anh một tô mỳ trứng, bởi tính anh dù say đến mấy nửa đêm là bụng đói cồn cào vì đi liên hoan có bao giờ biết món ăn nào đâu.

  Vậy là vợ chồng mình đã bên nhau được 8 năm, ngoài ngôi nhà 3 tầng nho nhỏ mới xây thì tài sản lớn nhất là 2 đứa con. Con vừa là động lực vừa là mục tiêu để vợ chồng mình phấn đấu. Mình biết cuộc đời còn dài nhưng luôn tin ở anh và cũng tin ở bản thân mình. Chúc cho tất cả những gia đình khác hạnh phúc.

  Linh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • => Xem thêm