thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng từ bỏ thói trăng hoa vì cô bạn học cũ

 • Chồng từ bỏ thói trăng hoa vì cô bạn học cũ

  Cô ấy nhắn tin với chồng tôi, rằng ngày xưa vì anh lăng nhăng nên em ra đi. Giờ anh hãy thôi như vậy đi, không tốt cho anh và sau này con cái sẽ rất xấu hổ khi có người cha như vậy. Anh trả lời "Anh sẽ nghe theo em".


 • Tôi và chồng cưới nhau được hơn một năm, cách đây 6 tháng, chồng tôi gặp lại người bạn gái đầu tiên của anh 10 năm trước. Tôi và anh quen nhau 7 năm mới cưới, hiện tại chưa có con. Anh thuộc tuýp người đào hoa, lăng nhăng, hay nhậu nhẹt, nói chung có nhiều thói hư, tật xấu nhưng vì yêu anh quá nên chấp nhận tiến đến hôn nhân. Tôi và gia đình có khuyên nhưng anh không thể bỏ được những chuyện đó. Ấy vậy mà chỉ mới đây thôi, từ khi cô bạn tri kỷ kia xuất hiện, anh lại tự thay đổi hoàn toàn đến mức kinh ngạc.

  Tôi biết điều này vì hôm anh đi họp lớp, bạn bè có nhắc lại chuyện xưa về anh và cô ấy, rồi vô tình chúng tôi ngồi gần nhau, anh hút thuốc, cô ấy quay sang nói "Hút thuốc có hại lắm đó, bỏ đi", câu nói bâng quơ ấy làm anh cười. Sang hôm sau tôi thấy anh bắt đầu nhai kẹo và bỏ thuốc hẳn. Anh vào Facebook quên tắt, tôi thấy anh kết bạn với cô ấy và hai người nói chuyện với nhau ở chừng mực bạn bè. Trong câu chuyện, cô ấy nói chồng không nhậu nhẹt, không la cà quán xá và cô ấy hạnh phúc vì điều đó. Anh trả lời "Vậy anh cũng không nhậu nữa". Tự anh nói, tự anh chủ động làm theo những gì cô ấy nói.

  Phải thừa nhận một điều cô ấy góp ý hay, nói gì là anh nghe theo, điều này làm tôi buồn và rất ghen vì làm sao chịu nổi khi mình và gia đình nói chồng không nghe, lại nhất nhất nghe theo lời cô người yêu xưa. Dù biết cô ấy không có gì nhưng tôi vẫn thấy rất buồn. Mọi thứ anh thay đổi và tôi rất mừng, mới đây tôi có hẹn cô bạn ra gặp nói chuyện theo kiểu tâm sự, giật mình khi cô ấy quá hiểu chồng tôi, biết anh thích gì? Tính tình ra sao và cô ấy còn nhấn mạnh, sao bạn biết anh ấy lăng nhăng mà vẫn còn chấp nhận? Tôi như chết lặng người.

  Tôi thật tình kể về chuyện chồng thay đổi vì cô ấy, nói chuyện thật lâu, cô ấy bảo "Bạn có muốn tôi giúp anh ấy không lăng nhăng nữa không". Tôi nói có, vì nói ra cũng xấu hổ cho phận làm vợ, không nói được chồng để người khác khuyên dùm. Sau hôm đó, cô ấy có nhắn tin với chồng tôi (cũng trên Facebook) rằng ngày xưa vì anh lăng nhăng nên em ra đi, bây giờ anh hãy thôi như vậy đi, không tốt cho anh và sau này con cái sẽ rất xấu hổ khi có người cha như vậy. Anh trả lời "Anh sẽ nghe theo em".

  Từ đó tôi thấy anh thay đổi luôn số điện thoại mới, không đi về khuya nữa, không gặp gỡ bạn bè, đi làm về sớm và giúp vợ, nhưng tôi cảm nhận tâm trí anh đang nghĩ về cô ấy. Gia đình cô ấy hạnh phúc, cuộc sống viên mãn và cô ấy không có ý định gì sai trái với chồng tôi. Cô ấy thật sự tốt, cũng khẳng định trong từng câu chữ, lời nói khi nhắn tin, nói chuyện cùng anh rất đứng đắn, đàng hoàng và xem anh như người bạn. Nhưng dường như anh không muốn hiểu, không muốn chấp nhận đó là sự thật. Anh nói với tôi "Em là vợ nhưng không hiểu anh bằng cô ấy, anh thay đổi cũng vì cô ấy, em đừng hỏi tại sao anh lại như thế, đơn giản là vì anh còn yêu cô ấy".

  Giờ tôi phải làm sao? Nói cô ấy dừng liên lạc với chồng tôi hay như thế nào? Tôi thật sự đang rối bời, sợ cho dù cô ấy không có gì nhưng chồng tôi nhớ nhung và mơ tưởng nhiều thế thì thật sự không ổn chút nào.

  Huyền

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tặng vợ nhân kỷ niệm ngày cưới

  Vậy là chúng ta có 4 năm vợ chồng rồi em nhỉ. Thời gian ấy chưa đủ dài nhưng đã đúc kết được nhiều yêu thương và kết quả là “siêu nhân” của chúng ta ra đời trong sự háo hức chờ đợi của vợ chồng mìn...

 • Chuyện tình vợ chồng lợn

  Ban đêm, lợn đực lúc nào cũng thức để trông cho lợn cái. Nó sợ, thừa lúc chúng ngủ say, người ta sẽ đến bắt lợn cái đem đi thịt. Ngày lại ngày, lợn cái càng béo trắng nõn nà, lợn đực càng gầy đi tr...

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • => Xem thêm