thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Chồng yêu thương giả tạo với tôi rồi qua lại với gái gọi

 • Chồng yêu thương giả tạo với tôi rồi qua lại với gái gọi

  Lâu rồi anh còn không hôn môi tôi, không có những cử chỉ tình cảm nếu tôi không chủ động. Trong khi anh nói lời nhẹ nhàng với người khác. - VnExpress


 • Tôi 28 tuổi, lập gia đình được 4 năm và có bé gái 3 tuổi. Chồng hơn tôi 7 tuổi nhưng nhìn khá trẻ nên vợ chồng khá tương xứng. Chúng tôi yêu nhau 6 năm trước khi tiến tới đám cưới và do hai gia đình biết rõ nhau từ trước nên mọi việc khá êm xuôi. Công việc của tôi có thời gian khá thoải mái, sáng có thể đưa con đến lớp và chiều về khá sớm để đi chợ, đón con và chuẩn bị bữa tối. Chồng trước làm công ty nước ngoài nhưng sau chuyển hướng sang đầu tư nên hiện ở nhà, thời gian thoải mái. Anh cũng hỗ trợ cho tôi trong việc đón con và chơi với con, những việc còn lại trong nhà là do tôi tự xoay sở (nhà tôi không thuê giúp việc do tốn kém chi phí, phiền phức và vẫn có thể tự xoay sở được).

  Do có khá nhiều thời gian nên chồng hay chơi game online (tôi không cản do anh vẫn cần phương tiện giao lưu và xả stress trong công việc, tôi chỉ nhắc nhở khi thực sự cần thiết như ảnh hưởng không tốt tới con hoặc tới sức khỏe). Gần đây anh còn kết bạn trên Zalo và trao đổi với một số cô gái (do tôi tình cờ dùng ipad mở nhạc nghe và phát hiện ra). Thấy chưa đến mức quá thân mật nên tôi không ý kiến gì mặc dù hơi chạnh lòng. Tuy nhiên, hôm qua tôi tình cờ mở máy ra và thấy trao đổi của anh với một số cô gái khác. Thấy ảnh đại diện của một vài cô có vẻ mát mẻ nên tôi kích vào xem, đọc được cuộc nói chuyện khá “tử tế” của anh với một cô gái tự nhận mình có đi khách ở khu vực khá gần nhà tôi.

  Tôi không hiểu mà phải đọc đi đọc lại mấy lần để chắc chắn mình hiểu đúng những gì đang diễn ra. Những lời lẽ tán tỉnh rủ đi cà phê, xem ảnh rồi hẹn gặp mà tôi ngỡ chỉ của những đôi mới có tình ý với nhau, không thể ngờ đó lại từ chồng mình thốt ra. Tôi bị sốc và đờ ra rất lâu, không hiểu do chuyện chồng mình đi chơi gái hay bởi những lời nhẹ nhàng, tình cảm mà lâu rồi anh không còn dành cho tôi giờ lại dành cho gái gọi; hay bởi tình yêu, sự quan tâm của anh dành cho tôi đã hết từ lâu.

  Tôi khóc rất nhiều vì bị phản bội, vì người chồng vẫn hoàn toàn bình thường trước mặt tôi, trước lúc ngủ vừa hôn vào má tôi vậy mà có thể chat với gái hẹn gặp. Người chồng sáng đấy vừa làm chuyện ấy với tôi mà sau đó còn nhắn tin hỏi han cô gái kia. Tôi không trách cô gái kia, đấy là việc của cô khi ngủ với khách để có tiền, nhưng còn chồng tôi, sao anh có thể nhẫn tâm lừa dối như thế khi chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều chuyện và giờ có một cô con gái đáng yêu giống anh như lột. Chúng tôi không phải không cởi mở trong quan hệ vợ chồng, tại sao anh không chia sẻ với tôi để mọi thứ tốt hơn? Tại sao nếu anh hết yêu thương lại không buông bỏ để tôi có thể tìm người thực sự yêu thương, tin tưởng và không lừa dối mình? Tại sao anh đã là bố của một bé gái, lại không nghĩ sau này con gái mình lớn lên, anh có muốn con gặp phải một người chồng đi chơi gái, lừa dối con mình như bố nó không?

  Chắc các bạn sẽ bảo tôi rằng đàn ông đi chơi gái để thỏa mãn sinh lý chứ không phải tình cảm như phụ nữ ngoại tình, thế còn những lời quan tâm anh dành cho họ thì sao? Chồng tôi không phải là người hoàn hảo, trong công việc tôi cũng có nhiều cơ hội để gặp người này người kia nhưng luôn hướng về phía chồng, nghĩ rằng chúng tôi không ai hoàn hảo cả và sinh ra để dành cho nhau. Thế thì tại sao? Tôi đã cố gắng xem như không biết, tỏ ra bình thường với chồng nhưng cả đêm qua không ngủ được, giấc ngủ chập chờn, mệt mỏi. Mỗi lúc tỉnh giấc, nhớ ra những gì mình vừa phát hiện lại không kìm được nước mắt.

  Tôi buồn, thất vọng vô cùng bởi chồng luôn là người bản thân kính trọng và quan hệ giữa chúng tôi chưa phải nguội lạnh đến nỗi anh đi tìm nguồn vui bên ngoài. Tôi tính đến chuyện ly hôn nhưng rồi lại nghĩ đến con và thương con vô cùng. Nhưng nếu cứ bỏ qua chuyện này dù trong đầu lúc nào cũng lởn vởn hình ảnh chồng làm những chuyện ấy với cô gái xa lạ, rồi lại về cư xử như chưa có gì xảy ra, làm sao tôi có thể ngủ cùng giường với con người hai mặt như thế.

  Thực sự tôi cảm thấy buồn nôn với những hình ảnh đấy, với yêu thương giả tạo mà anh dành cho tôi. Đã lâu rồi anh còn không hôn môi tôi, không có những cử chỉ tình cảm nếu tôi không chủ động, không cảm thông và đỡ đần việc nhà giúp tôi, không hỏi han động viên. Thay vào đó anh đi nói những lời nhẹ nhàng quan tâm cho người khác, người mỗi ngày lên giường với không biết bao nhiêu tên đàn ông (không lẽ anh không thấy kinh hãi khi nghĩ tới điều này sao). Anh luôn tìm cách đổ lỗi cho tôi khi có vấn đề xảy ra, khi bé con sơ ý ngã dù không nghiêm trọng, chưa gì anh đã trách móc tôi không trông nom cẩn thận.

  Tôi đã nghĩ rồi, có thể bản thân chưa là một người vợ đủ tốt để yêu thương, níu kéo anh. Còn anh, vẫn còn những say mê ham hố chưa phù hợp cho cuộc sống gia đình. Nếu thế, ở thêm bên nhau cũng chả để làm gì, lại dày vò, làm tổn thương đối phương. Chúng tôi sẽ ly hôn nhẹ nhàng để giữ bình yên cho con gái, giữ sĩ diện cho cái tôi của anh và để anh thoải mái sống cuộc đời mơ ước, không phải lén lút, giấu giếm. Tôi không muốn như những cặp già rồi, bà vợ mới phát hiện ra chồng lừa dối mình hết lần này đến lần khác, để thời gian tuổi trẻ lãng phí vô ích cho chồng con mà lãng quên bản thân. Còn tôi, tôi chính thức mất niềm tin vào cái gọi là tình yêu, hôn nhân, sẽ sống tử tế hơn cho mình và con.

  Hoài

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Lý trí chẳng thế thắng nổi nhục dục

  Tôi 34 tuổi, sinh ra và lớn lên trong gia đình khá giả, làm kinh doanh, đã có khoảng thời gian đi du học Anh. Trước khi làm riêng tôi có đi làm văn phòng một thời gian để trải nghiệm và thấy sợ nhữ...

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • => Xem thêm