thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Có nên xin nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai

 • Có nên xin nghỉ việc để ở nhà dưỡng thai

  Em bị thai lưu một phần do đi làm xa, từ nhà tới cơ quan khoảng hơn 20 km đi và về.


 • Em năm nay 27 tuổi, em lấy chồng được một năm, chồng em làm ở TP HCM. Em làm trong cơ quan nhà nước ở dưới quê nhưng em đã nghỉ việc, lên TP HCM để sống cùng chồng. Lúc đầu, em cứ tưởng ở thành phố sẽ dễ xin việc hơn dưới quê. Em đã nộp hồ sơ rất nhiều nơi nhưng rất ít công ty gọi phỏng vấn. Sau 6 tháng thất nghiệp, cuối cùng em cũng xin được việc với mức lương 3 triệu đồng một tháng. Từ khi tốt nghiệp đại học kế toán tới bây giờ, em chỉ đi làm ở nhà nước nên không đáp ứng được yêu cầu kinh nghiệm của các công ty tuyển dụng.

  Em đi làm được hơn một tuần thì phát hiện có thai. Lúc trước em đã từng bị thai lưu. Em định xin nghỉ việc, ở nhà nghỉ ngơi dưỡng thai. Đợt trước em bị thai lưu cũng một phần do đi làm xa, từ nhà tới cơ quan khoảng hơn 20 km đi và về. Hơn nữa, em cảm thấy áp lực khi đi làm ở nơi mới, phải thích nghi với công việc mới, con người mới. Suy nghĩ nhiều làm em rất đau đầu.

  Em bàn với chồng là sẽ nghỉ việc, chồng đồng ý. Khi em thông báo với gia đình chồng sẽ nghỉ việc thì ai cũng bảo nên đi làm, để sau này có chế độ thai sản. Gia đình bảo em lười biếng, bao nhiêu phụ nữ mang thai vẫn đi làm bình thường có sao đâu. Em rất buồn vì họ không hiểu em đã đau lòng như thế nào khi mất đứa con đầu lòng. Em cũng đang phân vân không biết lựa chọn thế nào đây, vì đi làm em sẽ kiếm thêm một ít thu nhập và có chế độ thai sản. Còn không đi làm, em sẽ tạo thêm gánh nặng cho chồng. Mức lương của chồng em chỉ đủ sống. Hiện tại, vợ chồng em cũng để dành một ít vốn, khoảng gần 50 triệu đồng. Em định khi sinh, nếu không có tiền thì cứ lấy số tiền đó ra dùng. Sinh xong khoảng một năm em sẽ gửi em bé về ngoại và đi làm kiếm tiền.

  Mọi người xin hãy cho em lời khuyên, em xin cảm ơn.

  An

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • => Xem thêm