thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Dằn vặt vì ngoại tình

 • Dằn vặt vì ngoại tình

  Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cuộc sống thêm ý nghĩa.


 • Bao đêm rồi tôi không sao ngủ được, hận bản thân. Một người có học thức, địa vị như tôi mà cũng bị sa vào chuyện ngoại tình. Tôi có chồng con, là người vợ đảm đang, đến bây giờ vẫn vậy. Tôi lo cho gia đình từ trong ra ngoài, cuộc sống hạnh phúc bên chồng gần 20 năm. Bỗng một ngày anh xuất hiện. Nếu như ngày ấy anh và tôi không gặp nhau sau 10 năm xa cách thì đâu có khổ như hôm nay.

  Anh và em đã dối gia đình để gặp nhau dẫu biết rằng đây là một việc làm đáng bị khinh. Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Bao lần tôi định rời xa anh mãi mãi nhưng bỗng thấy nhớ và chúng tôi lại gặp, chỉ ngồi bên nhau uống cà phê thôi cũng đủ thấy vui.

  Tôi và anh cũng đồng ý không ai lợi dụng ai, không được làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của hai bên, cùng nhau xây đắp gia đình. Có phải tôi và anh đều sai? Bản thân tôi muốn tâm sự, hãy dành cho tôi một lời khuyên chân thành.

  Thanh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • => Xem thêm