thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Dằn vặt vì ngoại tình

 • Dằn vặt vì ngoại tình

  Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cuộc sống thêm ý nghĩa.


 • Bao đêm rồi tôi không sao ngủ được, hận bản thân. Một người có học thức, địa vị như tôi mà cũng bị sa vào chuyện ngoại tình. Tôi có chồng con, là người vợ đảm đang, đến bây giờ vẫn vậy. Tôi lo cho gia đình từ trong ra ngoài, cuộc sống hạnh phúc bên chồng gần 20 năm. Bỗng một ngày anh xuất hiện. Nếu như ngày ấy anh và tôi không gặp nhau sau 10 năm xa cách thì đâu có khổ như hôm nay.

  Anh và em đã dối gia đình để gặp nhau dẫu biết rằng đây là một việc làm đáng bị khinh. Tôi và anh đã đấu tranh lý trí rất nhiều nhưng không thắng nổi con tim. Anh nói đôi lúc có những giây phút ngoài chồng ngoài vợ để cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Bao lần tôi định rời xa anh mãi mãi nhưng bỗng thấy nhớ và chúng tôi lại gặp, chỉ ngồi bên nhau uống cà phê thôi cũng đủ thấy vui.

  Tôi và anh cũng đồng ý không ai lợi dụng ai, không được làm tan vỡ hạnh phúc gia đình của hai bên, cùng nhau xây đắp gia đình. Có phải tôi và anh đều sai? Bản thân tôi muốn tâm sự, hãy dành cho tôi một lời khuyên chân thành.

  Thanh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • => Xem thêm