thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Em không yêu tôi song vẫn chấp nhận đi quá giới hạn

 • Em không yêu tôi song vẫn chấp nhận đi quá giới hạn

  Em nói với bạn là chưa bao giờ yêu tôi vì tôi quá xấu nên em không thèm. Tôi còn đọc được em nói cuối năm nay sẽ cưới người yêu cũ mặc dù gia đình không cho vì nói là bà con.


 • Tôi và em học chung lớp ở trường đại học. Em năng động, dễ thương, hút hồn tôi từ cái nhìn đầu tiên. Tôi bắt đầu tán tỉnh và thích em. Em đồng ý đi chơi và chịu mọi thứ với tôi, nhưng tôi hỏi có yêu không thì chưa bao giờ em nói có cả. Tôi đi làm về là điện thoại chở em đi chơi, muốn giờ phút nào cũng quanh quẩn với em và hy vọng em thật lòng chú ý đến tôi.

  Tôi đi làm, có công việc ổn định nên cuộc sống không khó khăn lắm. Tuy gia đình không khá giả nhưng tôi chiều được em, mọi việc em đòi gì nếu lĩnh lương hoặc có tiền tôi đều mua ngay không cần suy nghĩ. Quen nhau hơn 8 tháng, tôi biết tính em còn quá trẻ con, bướng bỉnh, không chịu thua tôi bất cứ cái gì trong lời nói và hành động mặc dù em hơn tôi một tuổi.

  Em và tôi đã đi quá giới hạn nhưng cái ngàn vàng em lại trao cho người đến trước tôi. Tôi không quan trọng vấn đề còn hay mất vì yêu em thật lòng. Một lần tình cờ tôi đọc được tin nhắn Facebook do em chưa đăng xuất trên máy tính của tôi, em nói với bạn là chưa bao giờ yêu tôi vì tôi quá xấu nên em không thèm. Tôi còn đọc được em nói cuối năm nay sẽ cưới người yêu cũ mặc dù gia đình không cho vì nói là bà con. Trong lúc này tôi không muốn nói chuyện hay liên lạc gì với em nữa, thấy sợ em rồi. Tôi phải làm sao để quên chuyện này.

  Huy

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • => Xem thêm