thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Gia đình phản đối chuyện tôi sinh con ngoài giá thú

 • Gia đình phản đối chuyện tôi sinh con ngoài giá thú

  Tôi có thai đến nay gần hai tháng, báo tin cho anh mà thấy anh lạnh nhạt, trốn tôi không ra gặp mặt. Gia đình không ai ủng hộ tôi sinh con vì nhà tôi gia giáo, chỉ có chị hai đồng ý cho tôi quyền lựa chọn.


 • Tôi 32 tuổi, quen anh rất tình cờ, anh nhỏ hơn tôi ba tuổi. Lúc mới gặp anh săn đón, theo đuổi chứ tôi không hề có ý định quen. Thấy anh chững chạc, bản lĩnh, tôi bắt đầu xiêu lòng, cùng với bao lời hứa hẹn tôi đã yêu anh không toan tính.

  Rồi tôi có thai đến nay gần hai tháng, báo tin cho anh mà thấy anh lạnh nhạt, trốn tôi không ra gặp mặt. Giờ tôi không muốn nói gì đến người đàn ông này nữa, rồi anh ta sẽ phải trả giá cho việc từ bỏ đứa con này. Riêng tôi không biết phải làm sao, sinh con ra bao nhiêu tai tiếng vì bản thân tôi và mọi người trong gia đình đều làm việc ở cơ quan nhà nước có tiếng. Đặc biệt gia đình không ai ủng hộ tôi sinh con vì nhà tôi gia giáo, chỉ có chị hai đồng ý cho tôi quyền lựa chọn. Mong mọi người cho tôi lời khuyên, phải làm sao bây giờ, tôi đang bế tắc.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • => Xem thêm