thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Gia đình quyết phản đối vì bạn trai tôi làm bảo vệ

 • Gia đình quyết phản đối vì bạn trai tôi làm bảo vệ

  Bố nói nếu tôi quen người đó sẽ từ tôi, nói tất cả anh em từ tôi, không coi tôi là con nữa.  - VnExpress


 • Tôi và anh gắn bó với nhau bốn năm. Ngày đầu tiên chúng tôi gặp nhau cũng là ngày tôi chia tay bạn trai cũ, thời gian đủ dài để tôi biết anh yêu mình như thế nào. Ở bên anh, tôi được là chính mình và biết thế nào là một đứa trẻ, một người con gái, lẫn một người đàn bà thật sự. Than ôi, đời không cho ai hoàn hảo mọi điều. Tôi là con gái út trong một gia đình trung lưu, đang làm việc trong một cơ quan quyền lực của nhà nước, hai anh trai đã lập gia đình, yên ổn, hay nói đúng hơn là hai anh tôi đều lấy đúng người mà bố mẹ vô cùng hài lòng (đều giỏi, giàu và xinh đẹp, biết lễ nghĩa).

  Khi biết tôi quen anh, một người bảo vệ bình thường, gia đình đã cấm cản đủ đường. Bố còn nói nếu tôi quyết định quen người đó, bố sẽ từ tôi, sẽ nói tất cả anh em từ tôi, không coi tôi là con cái trong nhà nữa. Ngày nghe bố nói, tôi vừa khóc vừa cãi: Có tình yêu con mới sống được, còn bố mẹ muốn con lấy người có địa vị, tiền bạc mà không có tình yêu con không thể sống nổi với cách sống đó. Bố vẫn nhất quyết không là không, từ đó tôi chỉ âm thầm bảo vệ mối quan hệ này mà không nhắc tới anh trước mặt bố nữa.

  Giờ tôi đã 28 tuổi, ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Hôm nào điện về nhà ai cũng nói: giờ con đã yên ổn, lấy chồng đi con. Bạn của bố có đứa con trai này nè, gia đình họ rất thích con… Ôi, nghe mà tôi chỉ muốn cúp máy. Tôi nghĩ, nếu gia đình không đồng ý, tôi quyết định sống vậy với anh suốt đời mà không cần danh chính ngôn thuận, sẽ như hai người tri kỷ của nhau. Không biết về mặt Đảng và chính quyền nơi tôi công tác sẽ ra sao nếu tôi làm thế? Còn nếu bất chấp lấy anh, gia đình tôi từ con, trong lúc anh cũng có tiền án thời còn nông nổi nhưng đã được xóa án tích (về điều này gia đình tôi không hay biết), lúc xét lý lịch liệu sẽ ra sao??

  Tôi không biết phải làm gì nữa, ngày càng bế tắc trong tình yêu tuyệt vời sao? Mong mọi người cho tôi lời khuyên chân thành để biết được mình cần làm gì cho trọn tình trọn nghĩa. Cảm ơn mọi người rất nhiều.

  Thắm

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • => Xem thêm