thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Gửi những chị gái đang phát bực vì con gái Hà Nội

 • Gửi những chị gái đang phát bực vì con gái Hà Nội

  Gửi những chị gái phát bực vì con gái Hà Nội và gửi những anh chàng phát cáu vì gái nhà quê.


 • Sau khi đọc bài anh chàng tên Thái viết, tôi cũng chả biết phải nói thế nào. Anh ta bị một lần vấp ngã nên cả đời sợ, tôi cũng không trách anh ta được. 

  Nhưng cái chuyện vơ đũa cả nắm của anh Thái quả thực không đúng. Thế là lại một cuộc chiến điên cuồng trên mục Tâm sự nổ ra giữa những chị phụ nữ là gái quê nói riêng và gái không phải Hà Nội nói chung với anh Thái đây.

  Tôi viết chia sẻ này là để thứ nhất nhắc nhở anh Thái rằng cái quan điểm ấy của anh rất buồn cười. Thứ hai là để phân tích một chút cái chuyện gái quê với gái Hà Nội.
  Theo afamily.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • Vợ không về ăn Tết, tôi bị họ hàng chửi là thằng ngu

  4 năm lấy nhau nhưng vợ tôi chẳng về quê ăn Tết một năm nào. Các Tết sau đó, cô ấy cũng viện ra vô vàn lý do để không phải về quê ăn Tết. Tôi về quê một mình và bị họ hàng “ném đá” đủ kiểu.

 • => Xem thêm