thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Gửi những chị gái đang phát bực vì con gái Hà Nội

 • Gửi những chị gái đang phát bực vì con gái Hà Nội

  Gửi những chị gái phát bực vì con gái Hà Nội và gửi những anh chàng phát cáu vì gái nhà quê.


 • Sau khi đọc bài anh chàng tên Thái viết, tôi cũng chả biết phải nói thế nào. Anh ta bị một lần vấp ngã nên cả đời sợ, tôi cũng không trách anh ta được. 

  Nhưng cái chuyện vơ đũa cả nắm của anh Thái quả thực không đúng. Thế là lại một cuộc chiến điên cuồng trên mục Tâm sự nổ ra giữa những chị phụ nữ là gái quê nói riêng và gái không phải Hà Nội nói chung với anh Thái đây.

  Tôi viết chia sẻ này là để thứ nhất nhắc nhở anh Thái rằng cái quan điểm ấy của anh rất buồn cười. Thứ hai là để phân tích một chút cái chuyện gái quê với gái Hà Nội.
  Theo afamily.vn
  Share

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • => Xem thêm