thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hạnh phúc khi có chồng

 • Hạnh phúc khi có chồng

  Mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.


 • Tôi quen và yêu anh, mối tình đầu, tuổi trẻ bồng bột sau nhiều lần ly rồi hợp rồi chia tay. Sau 3 năm, một cuộc điện thoại lạ gọi đến, đầu bên kia một giọng nói chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ lãng quên, chính là anh. Không biết lý do gì anh lại chủ động gọi, các cuộc về sau càng lúc càng nhiều. Cuối cùng chúng tôi có một đám cưới thật hoành tráng, diễn ra trong niềm hạnh phúc hai bên gia đình.

  Sau cuộc hôn nhân hai đứa không có gì thay đổi lớn ngoài việc có cãi vã một chút. Mỗi lần cãi nhau tôi khóc anh lại dỗ dành, xin lỗi, mọi chuyện cứ thế diễn ra. Đến lúc tôi mang thai và sinh ra một bé gái rất dễ thương, anh yêu con nhiều vô kể, đôi lúc tôi phải ghen tỵ. Con lớn một chút chúng tôi có nhiều mâu thuẫn, tôi không hiểu anh và anh cũng vậy, nhiều lần chúng tôi suýt ly dị.

  Vợ chồng trách móc nhau, tôi không thích anh hút thuốc và uống rượu say, còn anh trách tôi khó tính, không thông cảm cho chồng. Nhiều người hùa vô nói tôi thế này thế nọ đâm ra anh càng khó chịu. Con gái gần lên 3 tự nhiên vợ chồng tôi thay đổi nhiều, mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.

  Tôi đang có bé thứ hai, hay cáu gắt mỗi lúc không vui, la hét mắng chửi anh nhưng anh vẫn cười. Từ khi có thai anh luôn làm mọi việc chăm sóc bé lớn. Lúc tôi mang thai 8 tháng, bụng to, anh dừng chuyện chăn gối, sợ tôi mệt. Anh nói sẽ kiềm chế bản thân, chịu thiệt ít tháng. Tôi thấy chồng thật chu đáo, ân cần.

  Anh cũng không đua đòi, ăn chơi bài bạc hay gái gú gì, chỉ thích xe cổ chút xíu thôi. Tôi thầm cảm ơn vì anh luôn yêu tôi, cho tôi một bờ vai vững chắc, một vòng tay đủ rộng và ấm áp cho cả 3 mẹ con. "Cảm ơn chồng nhiều".

  Linh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • => Xem thêm