thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hạnh phúc khi có chồng

 • Hạnh phúc khi có chồng

  Mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.


 • Tôi quen và yêu anh, mối tình đầu, tuổi trẻ bồng bột sau nhiều lần ly rồi hợp rồi chia tay. Sau 3 năm, một cuộc điện thoại lạ gọi đến, đầu bên kia một giọng nói chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ lãng quên, chính là anh. Không biết lý do gì anh lại chủ động gọi, các cuộc về sau càng lúc càng nhiều. Cuối cùng chúng tôi có một đám cưới thật hoành tráng, diễn ra trong niềm hạnh phúc hai bên gia đình.

  Sau cuộc hôn nhân hai đứa không có gì thay đổi lớn ngoài việc có cãi vã một chút. Mỗi lần cãi nhau tôi khóc anh lại dỗ dành, xin lỗi, mọi chuyện cứ thế diễn ra. Đến lúc tôi mang thai và sinh ra một bé gái rất dễ thương, anh yêu con nhiều vô kể, đôi lúc tôi phải ghen tỵ. Con lớn một chút chúng tôi có nhiều mâu thuẫn, tôi không hiểu anh và anh cũng vậy, nhiều lần chúng tôi suýt ly dị.

  Vợ chồng trách móc nhau, tôi không thích anh hút thuốc và uống rượu say, còn anh trách tôi khó tính, không thông cảm cho chồng. Nhiều người hùa vô nói tôi thế này thế nọ đâm ra anh càng khó chịu. Con gái gần lên 3 tự nhiên vợ chồng tôi thay đổi nhiều, mỗi khi cãi nhau tôi khóc nhưng anh không còn dỗ dành mà chỉ ngồi lặng im nhìn tôi và suy ngẫm. Một lúc sau anh lại gần ôm tôi, lau nước mắt, kèm theo lời xin lỗi, mỗi lúc như vậy tôi cũng không giận lâu được.

  Tôi đang có bé thứ hai, hay cáu gắt mỗi lúc không vui, la hét mắng chửi anh nhưng anh vẫn cười. Từ khi có thai anh luôn làm mọi việc chăm sóc bé lớn. Lúc tôi mang thai 8 tháng, bụng to, anh dừng chuyện chăn gối, sợ tôi mệt. Anh nói sẽ kiềm chế bản thân, chịu thiệt ít tháng. Tôi thấy chồng thật chu đáo, ân cần.

  Anh cũng không đua đòi, ăn chơi bài bạc hay gái gú gì, chỉ thích xe cổ chút xíu thôi. Tôi thầm cảm ơn vì anh luôn yêu tôi, cho tôi một bờ vai vững chắc, một vòng tay đủ rộng và ấm áp cho cả 3 mẹ con. "Cảm ơn chồng nhiều".

  Linh

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • Mẹ chồng tôi giấu 100 cây vàng dưới gốc cây hơn 30 năm

  Khi vợ chồng tôi đào lên mới giật mình, kiểm đi kiểm lại phát hiện túi vàng của mẹ chồng lên tới 100 cây. Trong đó có cả loại nhẫn vàng 1 chỉ ngày xưa và cả cây vàng miếng.

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • => Xem thêm