thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

 • Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng em nhé.


 • Gửi em, người đang có liên hệ mật thiết với chồng chị!

  Em cũng có gia đình đầm ấm hạnh phúc như vẻ bề ngoài rồi, không cần phải tìm thêm hạnh phúc hay tình cảm, sự chia sẻ ở đâu ngoài gia đình nữa mới phải chứ? Tại sao em lại cần sự quan tâm của chồng chị? Tại sao em không thích thấy gia đình chị vui vẻ bên nhau? Tại sao điều đó lại làm em cảm thấy buồn? Chị làm vướng bận tâm trí của em sao? Nếu chị chia tay chồng, em có sẵn sàng đến với anh ấy không? Điều đó có làm em hạnh phúc hay không?

  Về đến nhà anh vẫn quan tâm, chăm sóc chị chu đáo, nhất là chị đang mang thai đứa con đầu lòng. Anh nói muốn gặp em và điều đó làm anh rất vui phải không? Anh cũng nói yêu vợ con nhất trên đời, chẳng ai thay thế được đấy em ạ. Như vậy em cũng được hưởng một chút tình cảm còn lại trong tim anh ấy rồi. Chắc điều đó cũng làm em hạnh phúc nhỉ! Hay em muốn anh ấy dành toàn bộ tình cảm cho em?

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hoặc chị tỏ ra cao thượng, sẵn sàng chia sẻ tình cảm cho người thiếu thốn? Em biết đấy, đàn ông mà, họ luôn dành thời gian và sức lực để theo đuổi những điều mình không có. Có thể chỉ là thỏa mãn bản năng, có thể đi theo tiếng gọi tình yêu, nhưng trong trường hợp này có lẽ nói vì tình yêu không đúng lắm, bởi chị biết anh còn đang theo đuổi một em chưa có chồng.

  Em cứ suy nghĩ về những gì chị đã tâm sự nhé. Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng. Nếu em quyết tâm đến với anh ấy bất chấp tất cả và anh cũng thế thì chị chẳng còn gì để nói, sẽ nhường bước cho em. Còn nếu hai người chỉ muốn đùa cợt sau lưng thì chị sẽ cho người đang yêu thương em biết em đùa cợt tình cảm của họ. Chị chỉ có thể chịu đựng trong giới hạn và sẽ chia bớt khó khăn cho cả em đấy. Chúc em suy nghĩ thấu đáo và quyết định sáng suốt.

  Thu

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vì sinh con gái, tôi bị chồng và mẹ chồng ghẻ lạnh

  Được vài tháng tôi cấn bầu, vợ chồng tôi vui biết bao nhưng mẹ chồng nói một câu làm tôi run: "Mẹ chỉ thích cháu trai thôi!".

 • Con gái ngày nay không thực dụng, chúng tôi chỉ thực tế!

  Khi quen ai, tôi ngồi suy nghĩ 1 đống thứ khác như: Gia đình anh ta thế nào? Anh ta có nhà riêng không? Tương lai anh ta kiếm tiền được bao nhiêu? Rồi, các bạn la tôi thực dụng phải không? Nhưng cho tôi biện hộ tí nhé!

 • Ức chế với những câu chửi đổng tục tĩu của bố chồng

  Em thật sự cảm thấy rất ức chế với những câu tục tĩu của bố chồng. Khi em góp ý với chồng để anh ấy góp ý cho bố thì bố em chửi: "Cút mẹ chúng mày đi, nhà này là nhà của tao".

 • Ngột ngạt vì mẹ luôn khuyên con trai bỏ vợ

  Mẹ luôn nói với tôi: "Mẹ chỉ có một, còn không có vợ này thì lấy vợ khác. Từ sau mà dám bênh vợ thì mẹ từ mặt, đừng có bất hiếu".

 • => Xem thêm