thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

 • Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng em nhé.


 • Gửi em, người đang có liên hệ mật thiết với chồng chị!

  Em cũng có gia đình đầm ấm hạnh phúc như vẻ bề ngoài rồi, không cần phải tìm thêm hạnh phúc hay tình cảm, sự chia sẻ ở đâu ngoài gia đình nữa mới phải chứ? Tại sao em lại cần sự quan tâm của chồng chị? Tại sao em không thích thấy gia đình chị vui vẻ bên nhau? Tại sao điều đó lại làm em cảm thấy buồn? Chị làm vướng bận tâm trí của em sao? Nếu chị chia tay chồng, em có sẵn sàng đến với anh ấy không? Điều đó có làm em hạnh phúc hay không?

  Về đến nhà anh vẫn quan tâm, chăm sóc chị chu đáo, nhất là chị đang mang thai đứa con đầu lòng. Anh nói muốn gặp em và điều đó làm anh rất vui phải không? Anh cũng nói yêu vợ con nhất trên đời, chẳng ai thay thế được đấy em ạ. Như vậy em cũng được hưởng một chút tình cảm còn lại trong tim anh ấy rồi. Chắc điều đó cũng làm em hạnh phúc nhỉ! Hay em muốn anh ấy dành toàn bộ tình cảm cho em?

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hoặc chị tỏ ra cao thượng, sẵn sàng chia sẻ tình cảm cho người thiếu thốn? Em biết đấy, đàn ông mà, họ luôn dành thời gian và sức lực để theo đuổi những điều mình không có. Có thể chỉ là thỏa mãn bản năng, có thể đi theo tiếng gọi tình yêu, nhưng trong trường hợp này có lẽ nói vì tình yêu không đúng lắm, bởi chị biết anh còn đang theo đuổi một em chưa có chồng.

  Em cứ suy nghĩ về những gì chị đã tâm sự nhé. Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng. Nếu em quyết tâm đến với anh ấy bất chấp tất cả và anh cũng thế thì chị chẳng còn gì để nói, sẽ nhường bước cho em. Còn nếu hai người chỉ muốn đùa cợt sau lưng thì chị sẽ cho người đang yêu thương em biết em đùa cợt tình cảm của họ. Chị chỉ có thể chịu đựng trong giới hạn và sẽ chia bớt khó khăn cho cả em đấy. Chúc em suy nghĩ thấu đáo và quyết định sáng suốt.

  Thu

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • => Xem thêm