thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

 • Hãy giữ gia đình trước khi quá muộn em nhé

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng em nhé.


 • Gửi em, người đang có liên hệ mật thiết với chồng chị!

  Em cũng có gia đình đầm ấm hạnh phúc như vẻ bề ngoài rồi, không cần phải tìm thêm hạnh phúc hay tình cảm, sự chia sẻ ở đâu ngoài gia đình nữa mới phải chứ? Tại sao em lại cần sự quan tâm của chồng chị? Tại sao em không thích thấy gia đình chị vui vẻ bên nhau? Tại sao điều đó lại làm em cảm thấy buồn? Chị làm vướng bận tâm trí của em sao? Nếu chị chia tay chồng, em có sẵn sàng đến với anh ấy không? Điều đó có làm em hạnh phúc hay không?

  Về đến nhà anh vẫn quan tâm, chăm sóc chị chu đáo, nhất là chị đang mang thai đứa con đầu lòng. Anh nói muốn gặp em và điều đó làm anh rất vui phải không? Anh cũng nói yêu vợ con nhất trên đời, chẳng ai thay thế được đấy em ạ. Như vậy em cũng được hưởng một chút tình cảm còn lại trong tim anh ấy rồi. Chắc điều đó cũng làm em hạnh phúc nhỉ! Hay em muốn anh ấy dành toàn bộ tình cảm cho em?

  Chị có nên nhường chút tình cảm vương vãi của chồng cho em không? Hoặc chị tỏ ra cao thượng, sẵn sàng chia sẻ tình cảm cho người thiếu thốn? Em biết đấy, đàn ông mà, họ luôn dành thời gian và sức lực để theo đuổi những điều mình không có. Có thể chỉ là thỏa mãn bản năng, có thể đi theo tiếng gọi tình yêu, nhưng trong trường hợp này có lẽ nói vì tình yêu không đúng lắm, bởi chị biết anh còn đang theo đuổi một em chưa có chồng.

  Em cứ suy nghĩ về những gì chị đã tâm sự nhé. Hãy nghĩ đến những điều được và mất khi dấn thân vào con đường ngoài vợ ngoài chồng. Nếu em quyết tâm đến với anh ấy bất chấp tất cả và anh cũng thế thì chị chẳng còn gì để nói, sẽ nhường bước cho em. Còn nếu hai người chỉ muốn đùa cợt sau lưng thì chị sẽ cho người đang yêu thương em biết em đùa cợt tình cảm của họ. Chị chỉ có thể chịu đựng trong giới hạn và sẽ chia bớt khó khăn cho cả em đấy. Chúc em suy nghĩ thấu đáo và quyết định sáng suốt.

  Thu

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • 3 lần bị hủy hôn vì nghi án ảnh sex

  Chỉ vì có khuôn mặt quá gợi tình mà mấy lần liền tôi bị nhà chồng tương lai hủy hôn và bất đắc dĩ trở thành nạn nhân của các bức ảnh, clip sex.

 • Hụt hẫng cái Tết buồn của vợ chồng son

  Hụt hẫng trước sự thay đổi quá lớn của chồng, năm nay là lần đầu tiên trong cuộc đời mình khóc thay vì cười trong khoảnh khắc năm mới và năm cũ.

 • Phải lòng cô nhân viên sau 10 năm chỉ yêu mình vợ

  Với gia đình, tôi vẫn gần gũi và vui vẻ cùng vợ con, không bao giờ lơ là hay lạnh nhạt. Điều đó thực sự xuất phát từ tình cảm chân thật của người chồng, người cha. Tuy nhiên, khi vợ con say giấc nồng, tôi vật vã với bao nỗi nhớ về em.

 • => Xem thêm