thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hãy quên chị ấy để sống vì em, chồng nhé

 • Hãy quên chị ấy để sống vì em, chồng nhé

  Chị đã từ bỏ anh đi xa, còn em ngồi hàn gắn lại vết thương lòng cho anh, tôn trọng anh; trong khi anh lại cứ hoài niệm về quá khứ để làm em đau lòng.


 • Anh, chồng yêu quý của em, em biết anh từng có một mối tình đẹp, từng mong muốn được sống trọn đời bên cạnh chị, nhưng vì lý do gia đình hai bên không chấp nhận, rồi khoảng cách địa lý mà hai người đã ngậm ngùi chia tay, anh với chị giờ không còn liên lạc nữa và người tự cắt đứt liên lạc là chị. Em, người đến sau, được nghe anh kể về mối tình của anh chị, trước em anh đã liên lạc qua lại với nhiều người rồi lại chọn em, yêu em rất nhiều.

  Điều em buồn là anh vẫn chưa quên được tình xưa, mỗi khi có chuyện gì gợi nhớ anh lại ngồi thẫn thờ, buồn rầu. Những lúc đó anh có thể buồn một chút nhưng lại làm em buồn dài ngày, vì em nghĩ không có lý do gì để phải chịu cảnh anh nhớ về người cũ, điều đó làm em buồn và tổn thương nhiều. Chị đã từ bỏ anh đi xa, còn em ngồi hàn gắn lại vết thương lòng cho anh, tôn trọng anh; trong khi anh lại cứ hoài niệm về quá khứ để làm đau lòng em đau lòng.

  Người ta bảo "Con cá mất là con cá to", cái gì không có được người ta cũng cảm thấy đẹp hơn những gì đã có. Em không có gì hối hận về những điều đã làm cho anh, nhưng lòng tự trọng và trái tim em cũng có giới hạn, không thể chịu đau như thế mãi được anh à. Anh đừng để khi em cũng rời đi không một lý do, không một câu từ giã thì lúc đó mới biết quý trọng thực tại. Hãy xếp lại quá khứ kia đi anh nhé. Em có một cuộc đời đáng để sống trước mắt, cảm thấy mình đáng lẽ nên được yêu thương trân trọng nhiều hơn, chồng à.

  Thủy

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • => Xem thêm