thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Hoang mang khi biết bạn trai từng đi tù

 • Hoang mang khi biết bạn trai từng đi tù

  Anh là một người tốt nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy nên mới phạm sai lầm trong quá khứ.  - VnExpress


 • Lúc anh chị em tôi còn nhỏ, gia đình tương đối khá giả. Tôi và anh chị em được ba mẹ cho ăn học đủ đầy, đặc biệt tôi là người học cao nhất. Tuy nhiên từ khi tôi học đại học, gia đình bắt đầu lâm vào cảnh nợ nần vì ba làm ăn thất bại và bệnh nặng. Mọi việc cũng trôi qua và tôi quyết tâm học tốt để ra trường có việc làm, kiếm tiền trả nợ. Rồi tôi có việc làm ở một thành phố lớn, cắm cúi làm việc, dành tiền trả nợ. Thú thật mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng tôi cũng chỉ có thể trả được phần lãi ngân hàng. Tuy nhiên tôi chưa bao giờ tuyệt vọng vì tính cách mạnh mẽ, luôn lạc quan, yêu đời. Đó là lý do tại sao tôi không bao giờ để cha mẹ thấy được sự vất vả hay lao lực của mình.

  Tôi thấy mình chưa lo được gì cho cha mẹ, chưa cho cha mẹ hưởng một ngày hạnh phúc trọn vẹn bởi ba mẹ luôn bất an, lo lắng vì cảnh nợ nần. Hoàn cảnh gia đình như vậy nên tôi không chú tâm mấy vào chuyện tình cảm. Tôi đã trải qua một, hai mối tình nhưng không đi đến đâu cả. Vì tính cách mạnh mẽ nên tình duyên cũng lận đận nhưng tôi chưa hề bận tâm về vấn đề này. Tuy nhiên cách đây hai năm tôi tình cờ quen một người đàn ông nước ngoài thông qua bạn bè. Lúc đầu chỉ xem anh là bạn bình thường nhưng anh thật sự thích tôi.

  Ngày qua ngày tìm hiểu thì cuối cùng tôi cũng đồng ý làm bạn gái của anh. Anh không đẹp trai, gia đình không khá giả, lại không có trình độ học vấn và chỉ làm một công việc tay chân bình thường ở nước anh. Tôi quý anh ở điểm chân thành và thương tôi thật lòng. Anh biết được hoàn cảnh của tôi và nhiệt tình giúp đỡ mặc dù lương không cao. Tôi cảm thấy xót thương anh nhiều. Tôi nghĩ rằng tình yêu dành cho anh chỉ là sự mang ơn và qua thời gian có thể vun đắp thành tình yêu thật sự. Cứ như thế chúng tôi đã quen nhau được hơn hai năm rồi nhưng anh vẫn chưa dẫn tôi ra mắt gia đình. Tôi biết lý do là bố mẹ anh không thích con gái Việt Nam nhưng anh không phải người dễ bị tác động bởi gia đình.

  Vì tôi anh ấy có thể làm bất cứ việc gì. Hiện tại anh đang thất nghiệp nhưng vẫn cố tìm cách giúp tôi về mặt tài chính. Anh có thể nhịn ăn nhịn uống nhưng không bao giờ muốn tôi bị đói hay lo lắng gì nhiều. Gần đây linh tính mách bảo rằng anh đang giấu gì đó. Lúc đầu không nói nhưng tôi quá quyết liệt nên anh đã tự thú trước đây từng đi tù vì là xã hội đen. Anh vào tù tổng cộng ba lần, từ vài tháng đến vài năm. Anh khóc, xin lỗi tôi vì lúc đầu đã không thành thật, lý do sợ tôi không chấp nhận. Tôi nói giờ đã biết rồi và cũng không chấp nhận việc này, nó quá sức tưởng tượng.

  Tôi làm sao có thể nói với gia đình, người thân rằng người yêu từng bị tù tội đây? Hiện tại anh rất đau khổ, còn tôi đau lòng và tuyệt vọng. Tôi không cần một người bạn đời giàu có hay đẹp trai mặc dù bản thân không phải là xấu xí, chỉ cần một người thương tôi thật lòng. Anh là người như thế nhưng tại sao lại có quá khứ không đẹp? Tôi nuốt nước mắt vào trong để suy nghĩ, đấu tranh có nên cho anh thêm cơ hội? Với anh, tôi chính là chiếc phao cuộc đời, anh thương tôi hơn cả mạng sống của mình. Nếu tôi chia tay không biết anh có vượt qua cú sốc này không. Còn nếu tôi vẫn giữ mối quan hệ với anh thì bản thân có vượt qua được chuyện này? Gia đình, ba mẹ tôi nữa, sẽ ra sao khi biết sự thật này? Vì tính tôi sĩ diện nên hay suy nghĩ nhiều như vậy, các bạn có thể nghĩ rằng tôi quen hay không thể chia tay anh vì đang cần anh giúp đỡ, thật ra không phải như vậy. Nếu không có anh tôi vẫn có cách để giải quyết vấn đề của mình.

  Tôi đang phân vân lựa chọn phải làm sao trong tình huống này vì đến giờ thật sự cảm thấy xót thương anh, cũng xót thương cho mình. Không biết là thương hại hay không nhưng tôi muốn trả ơn anh, muốn anh sống phần còn lại của cuộc đời trong một gia đình hạnh phúc vì anh từng có tuổi thơ bất hạnh. Anh luôn ao ước có một gia đình hạnh phúc với tôi. Anh là một người tốt nhưng do hoàn cảnh đưa đẩy nên mới phạm sai lầm trong quá khứ. Phần vì là quá khứ nên tôi nghĩ có thể bỏ qua để cho anh một cơ hội vì ai chẳng có một lần lầm lỡ.

  Cứ như vậy tôi quyết định không xa lánh anh, vẫn nói chuyện bình thường, động viên anh cố gắng tìm việc làm. Anh rất hạnh phúc và cảm ơn tôi nhiều. Lúc viết thư này là anh chờ tin nhắn của tôi. Mọi người ơi, tôi không biết quyết định của mình như vậy có đúng và sáng suốt không vì thật lòng rất buồn khi bạn trai bị dính chàm và tôi có thể thấy rằng tương lai rất mù mịt. Tôi cố gắng mạnh mẽ vượt qua nhưng lòng rối bời và hoang mang tột độ. Xin hãy cho tôi lời khuyên vì thật sự không biết phải làm gì bây giờ. Cám ơn mọi người đã lắng nghe tâm sự của tôi.

  Trâm

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • => Xem thêm