thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

 • Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

  16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Không dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa.


 • Mình 27 tuổi, đang là nhân viên tại công ty nước ngoài. Từ nhỏ mình đã được nhận làm con nuôi cho một gia đình khá giả, cuộc sống rất tốt.

  Cuộc đời không như ta mong muốn, năm 16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không nghĩ ông là người như thế, mình hận ông. Hiện giờ ông rất tốt với mình, như thể để bù đắp lại lỗi lầm đã gây ra. Cho dù ông có làm gì đi chăng nữa, cuộc sống và tâm hồn của mình vẫn không thay đổi được.

  Đến một ngày mình gặp anh, người yêu bây giờ, chúng mình yêu nhau 4 năm. Anh dẫn mình về ra mắt bố mẹ. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Mình chưa dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa, sợ bị anh xem thường.

  Anh đã lớn, gia đình muốn anh lập gia đình, nhiều khi mình cũng muốn nói ra nhưng không đủ can đảm. Mong các bạn cho mình lời khuyên. Mình có nên để anh tìm người phụ nữ khác tốt hơn hay im lặng lấy anh, quá khứ không nói ra. Nếu im lặng, lòng mình sẽ áy náy, cảm thấy có lỗi. Mong các bạn giúp mình.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • => Xem thêm