thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

 • Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

  16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Không dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa.


 • Mình 27 tuổi, đang là nhân viên tại công ty nước ngoài. Từ nhỏ mình đã được nhận làm con nuôi cho một gia đình khá giả, cuộc sống rất tốt.

  Cuộc đời không như ta mong muốn, năm 16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không nghĩ ông là người như thế, mình hận ông. Hiện giờ ông rất tốt với mình, như thể để bù đắp lại lỗi lầm đã gây ra. Cho dù ông có làm gì đi chăng nữa, cuộc sống và tâm hồn của mình vẫn không thay đổi được.

  Đến một ngày mình gặp anh, người yêu bây giờ, chúng mình yêu nhau 4 năm. Anh dẫn mình về ra mắt bố mẹ. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Mình chưa dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa, sợ bị anh xem thường.

  Anh đã lớn, gia đình muốn anh lập gia đình, nhiều khi mình cũng muốn nói ra nhưng không đủ can đảm. Mong các bạn cho mình lời khuyên. Mình có nên để anh tìm người phụ nữ khác tốt hơn hay im lặng lấy anh, quá khứ không nói ra. Nếu im lặng, lòng mình sẽ áy náy, cảm thấy có lỗi. Mong các bạn giúp mình.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông đừng trách phụ nữ cả nghĩ hay lo, hãy trách bản thân không bao giờ chịu lớn

  Nỗi lo sợ lâu nay thành sự thật, hai chân tôi quỵ xuống, đầu óc quay cuồng, chỉ nghe thấy tiếng tim mình đập to như trống gõ.

 • Nỗi nhục đàn ông: Nuôi con tu hú.

  Tôi chỉ mong ngày có 24 giờ phải đến công sở, chỉ mong giờ cơm trưa cơm tối là những bữa nhậu, chỉ mong những thời khắc chính đáng bước chân ra khỏi nhà cứ kéo dài mãi. Với tôi, về nhà, là bước về ...

 • Duyên nợ trong tình duyên

  Người yêu bỏ đi lấy chồng, chàng trai đau khổ, tìm lên chùa và hỏi 1 vị sư thầy: "Tại sao Con yêu cô ấy nhiều như thế mà cô ấy vẫn đi lấy người khác?" Sư thầy mỉm cười và cho anh chàng xem 1 chiếc ...

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • => Xem thêm