thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

 • Khổ tâm vì quá khứ từng bị sàm sỡ

  16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Không dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa.


 • Mình 27 tuổi, đang là nhân viên tại công ty nước ngoài. Từ nhỏ mình đã được nhận làm con nuôi cho một gia đình khá giả, cuộc sống rất tốt.

  Cuộc đời không như ta mong muốn, năm 16 tuổi, mình bị ba nuôi sàm sỡ vì một cơn say của ông. Mình không nghĩ ông là người như thế, mình hận ông. Hiện giờ ông rất tốt với mình, như thể để bù đắp lại lỗi lầm đã gây ra. Cho dù ông có làm gì đi chăng nữa, cuộc sống và tâm hồn của mình vẫn không thay đổi được.

  Đến một ngày mình gặp anh, người yêu bây giờ, chúng mình yêu nhau 4 năm. Anh dẫn mình về ra mắt bố mẹ. Mình không dám dẫn anh về ra mắt gia đình vì không thể đối diện với ba nuôi. Mình chưa dám tâm sự cho anh biết quá khứ, sợ nghe xong anh không còn yêu nữa, sợ bị anh xem thường.

  Anh đã lớn, gia đình muốn anh lập gia đình, nhiều khi mình cũng muốn nói ra nhưng không đủ can đảm. Mong các bạn cho mình lời khuyên. Mình có nên để anh tìm người phụ nữ khác tốt hơn hay im lặng lấy anh, quá khứ không nói ra. Nếu im lặng, lòng mình sẽ áy náy, cảm thấy có lỗi. Mong các bạn giúp mình.

  Ngọc

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • Con gái không dễ dàng thu phục được đàn ông giàu có, tài năng

  Tôi không tin có anh chàng nào giỏi giang kiếm ra tiền mà lại cù lần dễ lừa bằng vài lời mật ngọt hay vẻ ngây thơ của đàn bà. Nhưng tôi luôn tin nếu 1 cô gái chinh phục được một người đàn ông như thế thì ắt hẳn cô ấy cũng quá đủ sắc sảo và năng lực.

 • => Xem thêm