thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Không còn là chính mình khi được gặp cậu

 • Không còn là chính mình khi được gặp cậu

  Sau bao nhiêu lâu giận cậu, giờ chỉ cần một câu cậu nói, mọi thứ đã dẹp hết sang một bên. Một cái nắm tay hờ của cậu, mặt cậu chạm nhẹ vào tớ là mọi thứ đều bỏ qua hết.


 • Cậu và tớ quen nhau khi đám cưới một anh cùng công ty, lúc đó tớ buồn vì bị đá, chưa từng nghĩ sẽ thích cậu, chỉ coi cậu là bạn, làm tớ thoải mái. Mỗi tối đi chơi bên nhau tớ vui vì có cậu, không gặp cậu tớ bắt đầu nhớ. Có ngày cậu nói thích tớ, tớ chưa kịp đáp lại thì đùng một cái cậu đã đạp tớ ra chỉ để lại một câu “Chúng ta dừng lại đi”. Tớ không hiểu gì cả, giận cậu, buồn và thất vọng.

  Tớ luôn tự hỏi đã làm gì sai mà sao bị cậu đối xử như thế. Tớ bắt bản thân quên cậu, làm nhiều điều để quên chuyện này đi, chỉ cần không phải nhớ tới cậu nữa, sao mà khó quá. Đêm nào tớ cũng nằm rồi giật mình, người ta nói ngày nghĩ đêm mơ chả sai chút nào cả. Thời gian đấy khó khăn lắm nhưng rồi khi hạ được quyết tâm tớ lại nhận được lời mời của anh ở công ty cũ đi liên hoan. Tớ phân vân, suy nghĩ ghê gớm lắm, ngại mọi người nói về chuyện muốn gặp lại cậu. Chị làm cùng đã khuyên tớ đừng đi sẽ khó xử, nhưng vì cậu, tớ không thể chịu nổi, hơn nữa, cũng muốn nói chuyện để biết lý do cậu rời xa tớ là gì.

  Gặp cậu, chào như hai người không quen, cứ lơ đi đến khi chính tớ cũng không biết phải kéo dài tới lúc nào nữa. Tớ thỏa mãn vì được nhìn thấy cậu vẫn sống tốt, điều đấy làm tớ muốn buông tay rồi. Thế mà cậu lại đến bên tớ, rồi nói là do lỗi của cậu, có điều khó nói. Sao bao nhiêu lâu giận cậu, giờ chỉ cần một câu cậu nói, mọi thứ đã dẹp hết sang một bên. Một cái nắm tay hờ của cậu, mặt cậu chạm nhẹ vào tớ là mọi thứ đều bỏ qua hết. Giờ tớ không còn là chính mình nữa rồi, cậu muốn tớ phải làm sao? Tớ muốn hét lên và hỏi cậu một điều: Nếu dẹp hết mọi thứ, giờ cậu có thích tớ không?

  Phương

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Stress nặng sau khi chia tay tình yêu 6 năm

  6 năm chúng tôi sống với nhau như vợ chồng, tôi lo lắng, chăm sóc anh đúng nghĩa một người vợ; anh cũng vậy, rất hạnh phúc và vui vẻ. Anh chia tay vì không muốn tôi tiếp tục đau khổ chờ đợi. Tôi nă...

 • Mẹ chồng bênh con gái sẵn sàng mắng con dâu

  Em kể cho mẹ chồng nghe rằng tôi trách móc chỉ vì em làm mất chìa khóa. Để rồi mẹ chồng điện thoại chửi con dâu te tua.

 • Viết cho anh…chàng chiến sỹ công an trẻ !

  Nhớ có lần anh nói ” Vì tình mang ba lô phía trước….Vì nước mang ba lô phía sau” Nghe xong em phì cười, ai nghĩ người như anh lại nói được câu như thế. Nhưng mà, khi về nhà suy nghĩ, rồi nghe anh n...

 • Gửi những người con gái đã mất trinh như tôi

  Khi nhận lời yêu người mới, tôi cũng nói rõ ràng là đã mất trinh. Tuy đã mất trinh, nhưng tôi chưa hề quan hệ với người mới vì đó chưa phải là điều tôi muốn.

 • => Xem thêm