thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

 • Kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

  Vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi.


 • Tôi 33 tuổi, trước khi lấy anh gia đình đã phản đối rất nhiều, phần chúng tôi khác đạo, phần học vấn cũng chênh lệch, tôi học đại học, là kỹ sư tin học, chồng chỉ mới học xong cấp ba, làm công nhân. Tôi không nghe lời cha mẹ, quyết cưới vì tin anh là người tốt dù có tính nóng nảy và gia trưởng. Trước khi lấy nhau, tôi cũng tạo điều kiện cho anh đi học tại chức, bày anh học từng chút để thi, rồi học, tôi giúp anh nhiều trong việc học, tiền bạc. Cưới nhau được hai năm anh mới tốt nghiệp.

  Cứ ngỡ anh sẽ lanh lợi, tìm được việc tốt nhưng không tìm được việc gì và đi làm bảo vệ. Lương anh mỗi tháng vài triệu, lương tôi gấp đôi lương anh. Tuy nhiên, tôi chẳng dám tiêu, áo quần toàn mặc đồ cũ chị gái cho, để dành tiền cho gia đình và nuôi đứa con gái giờ hai tuổi. Chúng tôi mua nhà, sắm xe máy tốt, phần lớn là tiền tôi để dành trước cưới và trong quá trình chung sống. Anh đi làm mười mấy năm, đủ các nghề nhưng không để dành được đồng nào, cưới tôi về với hai bàn tay trắng. Tuy vậy, cuộc sống không yên bình, vì tôi vốn hay cằn nhằn, còn chồng nóng nẩy, hễ có việc gì là anh quát mắng, bảo tôi im rồi xưng mày tao.

  Vừa rồi, vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi. Tôi đi làm vất vả nhưng tối chồng không muốn tôi xem phim, chỉ muốn tôi chơi với con trong khi tôi đâu phải bỏ bê con. Tôi đi làm về khoảng 18h tối, tắm cho con, cho con ăn xong rồi bản thân mới tắm rửa, ăn cơm, dọn dẹp chén bát nhà cửa xong thì hơn 20h, xem phim cũng không được.

  Tôi thấy sự hy sinh cho gia đình quá vô ích khi chồng lại nỡ đối xử với tôi như vậy. Tôi phải làm gì, xin mọi người cho lời khuyên khi sống chung với người chồng như vậy. Tôi viết tâm sự lên đây mà lòng đầy cay đắng, phải chi tôi nghe lời cha mẹ. Tất cả đã muộn màng, bị xúc phạm, bị mắng chửi thật cay đắng.

  Duyên

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Bạn gái bị anh rể cài camera quay lén lúc tắm

  Vô tình tôi phát hiện đoạn clip của em đang tắm. Ông anh rể vào tắm rồi cài camera xong mới giục em đi tắm, vì thứ bảy, chủ nhật em xuống trông con cho chị. Đoạn video được giấu khá kỹ trong máy tí...

 • Đặng Siêu và Tôn Lệ đã kết hôn

  (Dân trí) - Mới đây, trong buổi họp báo phim mới, nam diễn viên Trung Quốc Đặng Siêu đã bất ngờ tiết lộ, anh và bạn gái lâu năm - nữ diễn viên Tôn Lệ đã đăng ký kết hôn từ năm ngoái. Tôn Lệ và Đặng...

 • Nghe gã đàn ông tâm lý khuyên chị em sợ lấy chồng

  Sau này bố mẹ già và mất đi, nếu không lấy chồng, em sẽ côi cút một mình trên đời. Vả lại, xã hội mình vẫn còn định kiến với những đàn bà ế, không chồng. Người ta vẫn có câu: “Nhà nào có con gái không lấy chồng” là nhà vô phúc vì lẽ đó.

 • Lục Nghị: Vẫn yêu vợ như thuở ban đầu

  (Dân trí) - Vợ chồng Lục Nghị và Bào Lôi đã quyết định chia sẻ tình yêu của họ thông qua cuốn sách mang tên “Fell in love with love”. Cặp đôi nghệ sĩ này đã ở bên nhau hơn chục năm, và vẫn cố gắng ...

 • => Xem thêm