thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

 • Kiếm tiền chính trong nhà nhưng luôn bị chồng xúc phạm

  Vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi.


 • Tôi 33 tuổi, trước khi lấy anh gia đình đã phản đối rất nhiều, phần chúng tôi khác đạo, phần học vấn cũng chênh lệch, tôi học đại học, là kỹ sư tin học, chồng chỉ mới học xong cấp ba, làm công nhân. Tôi không nghe lời cha mẹ, quyết cưới vì tin anh là người tốt dù có tính nóng nảy và gia trưởng. Trước khi lấy nhau, tôi cũng tạo điều kiện cho anh đi học tại chức, bày anh học từng chút để thi, rồi học, tôi giúp anh nhiều trong việc học, tiền bạc. Cưới nhau được hai năm anh mới tốt nghiệp.

  Cứ ngỡ anh sẽ lanh lợi, tìm được việc tốt nhưng không tìm được việc gì và đi làm bảo vệ. Lương anh mỗi tháng vài triệu, lương tôi gấp đôi lương anh. Tuy nhiên, tôi chẳng dám tiêu, áo quần toàn mặc đồ cũ chị gái cho, để dành tiền cho gia đình và nuôi đứa con gái giờ hai tuổi. Chúng tôi mua nhà, sắm xe máy tốt, phần lớn là tiền tôi để dành trước cưới và trong quá trình chung sống. Anh đi làm mười mấy năm, đủ các nghề nhưng không để dành được đồng nào, cưới tôi về với hai bàn tay trắng. Tuy vậy, cuộc sống không yên bình, vì tôi vốn hay cằn nhằn, còn chồng nóng nẩy, hễ có việc gì là anh quát mắng, bảo tôi im rồi xưng mày tao.

  Vừa rồi, vì chuyện con uống sữa đổ mà anh chửi tôi, quát mắng, xưng mày tao, nghe những lời đó tôi rụng rời tay chân. Anh còn định xông lại đánh, tôi né đi. Tôi đi làm vất vả nhưng tối chồng không muốn tôi xem phim, chỉ muốn tôi chơi với con trong khi tôi đâu phải bỏ bê con. Tôi đi làm về khoảng 18h tối, tắm cho con, cho con ăn xong rồi bản thân mới tắm rửa, ăn cơm, dọn dẹp chén bát nhà cửa xong thì hơn 20h, xem phim cũng không được.

  Tôi thấy sự hy sinh cho gia đình quá vô ích khi chồng lại nỡ đối xử với tôi như vậy. Tôi phải làm gì, xin mọi người cho lời khuyên khi sống chung với người chồng như vậy. Tôi viết tâm sự lên đây mà lòng đầy cay đắng, phải chi tôi nghe lời cha mẹ. Tất cả đã muộn màng, bị xúc phạm, bị mắng chửi thật cay đắng.

  Duyên

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • Đôi vợ chồng thương binh mù nuôi 5 con đại học

  (Dân trí) - Đó là câu chuyện gây nhiều xúc động của gia đình ông Nguyễn Văn Trang , 57 tuổi và bà Nguyễn Thị Bốn, 54 tuổi, ở xã Đồng Văn (huyện Thanh Chương, Nghệ An).Sau chiến tranh chống Mỹ khốc ...

 • “Cậu à, tớ thích cậu nhé?”

  Kể từ khi tớ nhận thức sự quan trọng của vẻ bề ngoài, chưa một lần tớ thấy tự tin mỗi lần đứng trước người khác.Tớ luôn mặc cảm về chiều cao chưa đầy mét rưỡi của mình. Tớ lúc nào cũng thấy gương m...

 • => Xem thêm