thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Lấy chồng như thế nào là sướng?

 • Lấy chồng như thế nào là sướng?

  Cậu ruột suốt ngày nói mình ngu, đi lấy thằng làm thợ, suốt ngày bụi bẩn, sau này đi công tác, tiếp khách chồng ghen nọ ghen kia, cháu không nghe thì chết cả lũ.


 • Mình sắp lấy chồng, người thân xung quanh nói ra nói vào làm mình buồn quá, không hiểu vì sao mọi người cứ nhìn vào cái tiêu cực mà không nhìn vào cái tích cực. Chị thì nói “Tất cả vì tương lai con em chúng ta” mà tương lai muốn tốt thì phải ở lại thành phố. Hà Nội cái gì cũng sẵn, văn minh, về quê rồi một thời gian sau sẽ chậm chạp, trẻ con ở thành phố nhìn trắng trẻo đáng yêu, khôn hơn. Chị cũng không cản, cũng đừng vì chẳng có ai mà cưới. Hóa ra chị tưởng mình lấy chồng vì không có người lấy nhưng lý do chị đưa ra để mình không về quê là thế.

  Anh bảo mình về quê sự thông minh lanh lợi, quyết tâm ăn học, bơi ra thành phố sẽ về con số không. Anh cũng bảo vợ chồng là duyên số, không ai biết trước được sẽ sướng hay khổ nhưng tương lai sẽ mờ mịt. Cậu ruột suốt ngày nói mình ngu, đi lấy thằng làm thợ, suốt ngày bụi bẩn, sau này cháu đi công tác, tiếp khách chồng ghen nọ ghen kia, cháu không nghe thì chết cả lũ. Anh ở công ty bảo cái gì ngon, tốt đều tập trung ở thành phố, người ta bơi ra chẳng được tôi lại bơi về.

  Mọi người à, mình lấy chồng vì cảm thấy yêu và được yêu, được tôn trọng và trân trọng cho dù người đó chỉ là người thợ. Người đó cũng có nghề và biết kiếm ra tiền từ nghề đó chứ không phải đi cờ bạc trộm cướp về để tiêu, cũng không phải vì người ta vẽ ra viễn cảnh tốt đẹp mà mình đâm đầu vào lấy. Nếu người con gái bình thường lấy được người đàn ông giỏi giang, giàu có được gọi là sướng, có phúc, sao lại không có trường hợp ngược lại?

  Mình cũng bình thường, thấp bé, hay cười, thông minh, nhanh nhẹn, tốt bụng chứ có làm lương nghìn đô đâu mà gia đình lo này lo kia. Thu xếp xong việc ngoài này mình sẽ về quê, lo công việc của bản thân, sao mọi người lại lo mình sẽ về làm ruộng.

  Coi như mình đánh một ván bạc lớn, sướng khổ gửi cho số phận nhưng chắc chắn sẽ cố gắng để có cuộc sống thật hạnh phúc, để mọi người thấy rằng tiền không phải tất cả, ở thành phố hay quê mà con người nhận ra giá trị của cuộc sống, của công việc vẫn là sướng. Mình sẽ vươn lên và luôn nghĩ vẫn còn may mắn hơn rất nhiều người đã là hạnh phúc rồi.

  Hằng

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Vợ và bố mẹ vợ quỳ suốt đêm ở hành lang nhà tôi để xin tha thứ

  Để xin tôi tha thứ, em còn bảo cả ông bà ngoại đến nhà quỳ suốt đêm ở hành lang xin lỗi tôi. Song vì quá ghê tởm người đàn bà gối ấp tay kề lại trở nên đổ đốn vậy nên tôi kiên quyết ly hôn.

 • Tôi bỏ chồng khi vừa cưới được 9 tháng và đang mang bầu 6 tháng

  Tôi không thể chịu được cuộc sống địa ngục đó thêm một giây phút nào nữa. Vì vậy tôi đã bỏ chồng, ôm theo bụng bầu 6 tháng, xách va ly ra đi khi vừa mới cưới được 9 tháng.

 • Tháo chạy khỏi tình đầu vì anh... đòi hỏi

  Có nhiều lý do để từ bỏ, thậm chí tháo chạy khỏi tình đầu. Dưới đây là tâm sự của bạn khongdauhangsophan89@...về nguyên nhân chia tay: Bạn trai đòi hỏi “chuyện ấy” bởi “yêu là phải thực dụng”. Nhận...

 • Bí mật được phanh phui từ căn phòng cửa luôn khóa ở nhà chồng

  Nhà chồng tôi là căn nhà 4 tầng rộng rãi nhưng có một phòng ở tầng 3 cửa luôn khóa. Tôi rất ngạc nhiên và nhiều lần hỏi mẹ chồng căn phòng ấy có chứa gì bên trong nhưng bà không nói.

 • => Xem thêm