thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Lời chúc sinh nhật cuối cùng gửi vợ

 • Lời chúc sinh nhật cuối cùng gửi vợ

  Em và con xứng đáng được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh xin lỗi đã không thể là bờ vai cho hai mẹ con dựa vào, không thể mang đến hạnh phúc cho em và con. Chúc vợ yêu một sinh nhật thật bình yên.


 • Chắc với em lúc này một lời chúc của anh sẽ không có nhiều ý nghĩa. Dẫu vậy anh vẫn muốn gửi lời chúc bằng tất cả tình yêu của mình đến em. Có lẽ đây sẽ là lần cuối cùng anh được chúc mừng sinh nhật em với danh nghĩa là chồng, dù trong lòng không hề muốn như vậy. Dù sao năm nay em sẽ có một sinh nhật bình yên bên con gái, bên tất cả những người thân yêu và quan trọng hơn là không có anh, một hình bóng từ lâu đã quá nhạt nhòa trong em.

  Chắc em sẽ thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc hơn em nhỉ, điều đó cũng phần nào làm anh thấy thanh thản dù trong tim đau nhói. Cầu cho tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với em và con gái yêu của chúng ta dẫu biết rằng cuộc sống phía trước sẽ là khó khăn, vất vả. Em và con xứng đáng được một cuộc sống tốt đẹp hơn. Anh xin lỗi đã không thể là bờ vai cho hai mẹ con dựa vào, không thể mang đến hạnh phúc cho em và con.

  Kiếp trước em nợ gì anh mà sao phải chịu đựng vì anh nhiều vậy? Giờ anh thấy mình nợ lại em nhiều quá. Anh rất muốn dành cả phần đời còn lại để được yêu em và con, để bù đắp một phần những gì anh đã lấy mất. Nhưng nếu sự giải thoát này làm em thấy dễ chịu hơn thì anh cũng đành phải chấp nhận. Anh sẽ ra đi mang theo nỗi ân hận cùng với tất cả tình yêu dành cho hai mẹ con.

  Cảm ơn vì em từng yêu anh, vì những gì em đã làm cho anh, vì đã cho anh được làm ba của con gái. Con gái sẽ là hạnh phúc, niềm vui duy nhất anh còn lại cho mình nhưng đó cũng sẽ là niềm đau vì anh không thể mang lại hạnh phúc trọn vẹn cho con. Nếu đúng là có duyên nợ, kiếp sau anh xin được tiếp tục yêu và trả nợ em nhé. Anh xin lỗi nếu bức thư này làm em cảm thấy khó chịu. Chúc vợ yêu một sinh nhật thật bình yên. Yêu em và con.

  Trung

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Chặng đường gian nan tìm bố cho con của tôi

  Ngay khi tôi tưởng mọi chuyện sẽ tốt đẹp, cuối cùng tôi đã tìm bố cho con được rồi thì lại xuất hiện chuyện không như ý khiến tôi khó nghĩ.

 • Việc của ai

  Một đôi vợ chồng nông dân bàn : - Vợ : Này ông con bé tư ở đằng xóm nó sinh rồi - Chồng : Đó là việc của nó - Vợ : Nhưng nó bảo đó là con ông - Chồng : Đó là việc của tôi - Vợ : Bây giờ tôi phải&he...

 • Quá khứ về đôi dép tổ ong chưa được “khui” ra của vợ tôi

  Ngày vợ tôi về nhà chồng, trong vali của em ngoài nhiều trang phục còn có mặt của một đôi dép tổ ong đã cũ. Đôi dép ấy được vợ tôi để trong một chiếc hộp gỗ và coi như báu vật.

 • Nhận quà tặng khi đăng ký 'Tình yêu & Thử thách'

  "Tình yêu & Thử thách" là một trong những hoạt động đồng hành của chương trình triển lãm Du lịch trăng mật và Dịch vụ cưới năm nay, do Travellive phối hợp cùng khách sạn Sheraton Hà Nội tổ chức...

 • => Xem thêm