thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Mỗi ngày trong em là nỗi nhớ anh da diết

 • Mỗi ngày trong em là nỗi nhớ anh da diết

  Anh là người trưởng thành, anh nói chia tay sẽ chẳng quay lại nhưng nếu còn yêu em, hãy quay về anh nhé.


 • Em, cô gái 30 tuổi, có mối tình học trò gắn bó lâu dài. Sau khi mối tình đầu tan vỡ với nhiều tổn thương, em càng ngày càng thu vào vỏ ốc của chính mình, trốn tránh tất cả bạn bè, mất đi sự tự tin của bản thân, mất đi niềm tin vào cuộc sống, tình yêu. Anh, chàng trai ngoài 30 tuổi, từng trải qua vài mối tình, có một tình yêu lâu dài với cô gái ấy. Anh chưa từng nói với em về người ta, chỉ biết trong anh là một khoảng trời hối tiếc khi để người con gái ấy rời xa.

  Mình gặp nhau khi anh cần một mái ấm gia đình cho riêng mình, còn em muốn mình có thể yêu và được yêu lần nữa. Anh và em giống nhau từ gia đình, tôn giáo, công việc và cả tính tình nữa nên em càng tin chúng ta là duyên phận của nhau. Em chỉ nói thương anh, chưa bao giờ dùng tiếng yêu vì đối với em tình yêu không tồn tại mãi mãi, chỉ có thương mới ở bên nhau hoài thôi.

  Em không khoe với đồng nghiệp, bạn bè rằng mình quen nhau vì muốn anh của riêng em, muốn giữ bí mật tới lúc mình cưới. Em vẫn nói với bà ngoại mình quen anh, nói với những chị em thân rằng mình đang yêu anh. Em chưa từng ngồi yên để chụp hình chung với anh khiến anh buồn, trong khi rất muốn có những tấm hình của riêng hai đứa; gia đình, bạn bè chụp sao cũng được. Đối với anh, em cảm thấy thiếu tự tin quá.

  Từ khi gặp anh, em đã cười trở lại, tự tin đối diện với người cũ, với những người bạn bè xưa, với nỗi đau xưa mà khi ngủ em chỉ mong mình đừng tỉnh dậy nữa. Em cảm thấy mình yêu và được yêu. Rồi bỗng một ngày, anh im lặng cả ngày để em với nhiều suy nghĩ. Anh bảo trốn tránh em, để làm một bài trắc nghiệm cho bản thân với lý do mẹ anh không thích em. Tất cả như sụp đổ đối với em, vì mối tình chín năm trước đây của em cũng do ba má người ấy không chấp nhận, sau một thời gian dài cố gắng đành buông tay. Em cũng vượt qua khoảnh khắc đó, bước tiếp cùng anh nhưng trong lòng nhiều lo lắng. Vì tính em trẻ con, vì em yếu đuối, lo sợ nên nói những điều không nên nói, làm những điều không nên làm để rồi gây ra biết bao hiểu lầm, mâu thuẫn, thế là mình xa nhau.

  Bạn em từng nói: Thời gian không có nghĩa gì hết, quan trọng tình cảm sâu nặng bao nhiêu. Mình chỉ mới quen nhau một tháng thôi, im lặng cũng nửa tháng rồi, em nói giỏi nhưng chưa bao giờ làm được anh à. Mỗi ngày trong em là nỗi nhớ anh da diết. Em đi đâu, làm gì vẫn không thôi nhớ anh, tự nhủ phải cố gắng, mạnh mẽ lên, đằng sau nụ cười của em mấy ai hiểu được. Vì anh từng nói mình giống nhau, vì em tin vào Chúa, tin vào anh, tin vào cảm giác của mình nên tin anh vẫn yêu em, chỉ là bây giờ mình tạm xa nhau thôi.

  Em muốn được cùng anh đi tiếp con đường còn lại, muốn được ở bên anh mỗi ngày, muốn là người khi nhậu xong anh về với em, muốn anh đi chơi với em đừng lủi thủi uống cà phê, xem đá banh một mình nữa… Em muốn xóa đi nỗi buồn của anh về tình yêu kia, còn anh hãy xóa hết những tổn thương trong em, anh nhé. Anh là người trưởng thành, anh nói chia tay sẽ chẳng quay lại nhưng nếu còn yêu em, hãy quay về anh nhé.

  Trang

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Tai nạn tin nhắn trong tình yêu hôn nhân gia đình

  Dẫu biết rằng có rất nhiều người tai nạn vì tin nhắn, dẫn đến kết cục cuộc sống gia đình vợ chồng cơm không lành canh chẳng ngọt, thậm chí tan đàn sẻ nghé  và kết cục bi thảm cuối cùng là li hôn. H...

 • Phải làm sao khi chúng ta chán nhau???? - Bí quyết giữ hạnh phúc gia đình

  Khi đã là vợ chồng lẽ dĩ nhiên có lúc chúng ta sẽ chán nhau, có lúc sẽ cảm thấy xao xuyến khi một ai đó đi ngang qua cuộc đời ta. Những lúc ấy chúng ta cần phải làm gì để không đánh mất nhau... để giữ gìn hạnh phúc gia đình?

 • Tớ sẽ không quên cậu

  Cậu đem đến cho tớ nhiều điều quá: sự quan tâm chăm sóc, lo lắng, chịu đựng, nhẫn nhịn tính khí thất thường của tớ. Tớ tình cờ nhìn thấy cậu giữa cái nơi mà tớ không ngờ tới. Đúng là trái đất tròn,...

 • Day dứt

  Đêm qua em mơ thấy anh, lần thứ bao nhiêu kể từ ngày ta xa nhau? Em vẫn hay nhớ thương hoài niệm về những cái đã qua, luôn nghĩ về anh để rồi khuya về anh lại hiển hiện, làm em như thấy anh gần nga...

 • => Xem thêm