thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Mối quan hệ khó hiểu giữa chồng và cô đồng nghiệp

 • Mối quan hệ khó hiểu giữa chồng và cô đồng nghiệp

  Trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước. Tình cờ ra ban công ngắm cảnh, tôi thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.


 • Tôi 25 tuổi, vừa lấy chồng được 3 tháng, vợ chồng làm việc xa nhau nên chỉ cuối tuần mới được gặp. Từ lúc yêu tới lúc cưới, anh chưa làm điều gì có lỗi với tôi. Vào hôm tôi đi chơi chung với công ty chồng, trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước, tình cờ ra ban công ngắm cảnh thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.

  Từ lâu tôi đã biết Mai thích anh, tôi cũng nói anh đừng nên quan tâm cô ấy nhiều vì dễ bị hiểu lầm. Linh cảm không hay nên tôi vội đi xuống, thấy Mai đang ngồi khóc còn anh an ủi, tôi không biết làm gì chỉ nói một câu "Hai người xong chưa" sau đó chạy lên phòng khóc nức nở. Chồng lên theo và giải thích vì vừa rồi trong lúc ăn uống có người làm chuyện không hay với Mai và anh thấy nên cô ấy muốn nói chuyện với anh.

  Tôi lấy điện thoại của chồng nhắn tin với Mai, cô ấy lại nói vì ghen tỵ với tôi bởi tôi tình cảm quá mức với chồng trước mặt cô ấy. Chẳng những thế cô ấy còn nói chồng tôi là người thương cô ấy trước khi lấy tôi, anh đã hỏi cô ấy là muốn làm bạn gái hay vợ anh? Mai nói không muốn phiêu lưu, biết anh có tôi nên cô ấy không nhận lời. 

  Khi tôi đưa những tin nhắn cho anh đọc thì anh lại nói đừng tin lời Mai, anh bảo: "Chẳng lẽ mọi vất vả và cực khổ để đến được với em lại vứt bỏ chỉ vì một người không bằng em sao". Thật sự tôi với chồng rất khó khăn mới đến được với nhau vì gia đình ngăn cấm, anh nói hãy tin anh, nếu muốn ăn vụng thì đã không rủ tôi đi cùng công ty. Thật sự tôi tin chồng nhưng mỗi lần nhắm mắt lại, tôi vẫn nghĩ tới những lời nói của Mai. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì bây giờ? Tôi rất hoang mang mặc dù chồng hứa sẽ nói chuyện với Mai và giải quyết mọi thắc mắc của tôi.

  Hoài

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Nước mắt dòng sông

  Ngày bé, lúc lên sáu tuổi, lần đầu tiên tôi cùng gia đình đón một cơn lũ bất ngờ ập đến giữa đêm. Mẹ đi trước soi đường. Chị cả dắt tay chị Hai chạy, cha cõng tôi đi sau cùng. Cả nhà rồng rắn lội q...

 • Chồng khóc cầu xin được bỏ vợ khi tôi sắp tới ngày sinh

  Chỉ còn ít lâu nữa là tới ngày dự kiến sinh, đây là đứa con mà 2 vợ chồng tôi đã chờ đợi từ 5 năm nay. Thế nhưng, gần đây chồng tôi lại nằng nặc đòi bỏ vợ.

 • Nghịch cảnh tréo ngoe khi tôi không biết chọn ai trong hai người đàn ông

  Tôi đang gặp phải nghịch cảnh tréo ngoe vì đứng giữa hai sự lựa chọn khó khăn, liệu rằng người nào sẽ đem mái ấm gia đình đến cho tôi và con?

 • Người thuê chung nhà

  Em lập gia đình gần ba năm, có bé gái một tuổi. Vợ chồng em ở nhà thuê, tới tháng chồng em đưa ít tiền, trả tiền nhà xong thì không đủ tiền mua sữa cho con. Anh nói, còn phải giúp đỡ gia đình.  Em ...

 • => Xem thêm