thiệp cưới Rẻ Quận 4

chuyên cung cấp thiệp cưới giá rẻ, phôi thiệp cưới rẻ, in danh thiếp, in card giá rẻ, nhiều mẫu mã thiệp cưới đẹp tại quận 4 tp.hồ chí minh

Mối quan hệ khó hiểu giữa chồng và cô đồng nghiệp

 • Mối quan hệ khó hiểu giữa chồng và cô đồng nghiệp

  Trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước. Tình cờ ra ban công ngắm cảnh, tôi thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.


 • Tôi 25 tuổi, vừa lấy chồng được 3 tháng, vợ chồng làm việc xa nhau nên chỉ cuối tuần mới được gặp. Từ lúc yêu tới lúc cưới, anh chưa làm điều gì có lỗi với tôi. Vào hôm tôi đi chơi chung với công ty chồng, trong khi mọi người đang ăn uống vui vẻ tôi thấy mệt nên lên phòng trước, tình cờ ra ban công ngắm cảnh thấy chồng đi ra thang máy, sau đó Mai làm chung công ty cũng vội vã đi ra.

  Từ lâu tôi đã biết Mai thích anh, tôi cũng nói anh đừng nên quan tâm cô ấy nhiều vì dễ bị hiểu lầm. Linh cảm không hay nên tôi vội đi xuống, thấy Mai đang ngồi khóc còn anh an ủi, tôi không biết làm gì chỉ nói một câu "Hai người xong chưa" sau đó chạy lên phòng khóc nức nở. Chồng lên theo và giải thích vì vừa rồi trong lúc ăn uống có người làm chuyện không hay với Mai và anh thấy nên cô ấy muốn nói chuyện với anh.

  Tôi lấy điện thoại của chồng nhắn tin với Mai, cô ấy lại nói vì ghen tỵ với tôi bởi tôi tình cảm quá mức với chồng trước mặt cô ấy. Chẳng những thế cô ấy còn nói chồng tôi là người thương cô ấy trước khi lấy tôi, anh đã hỏi cô ấy là muốn làm bạn gái hay vợ anh? Mai nói không muốn phiêu lưu, biết anh có tôi nên cô ấy không nhận lời. 

  Khi tôi đưa những tin nhắn cho anh đọc thì anh lại nói đừng tin lời Mai, anh bảo: "Chẳng lẽ mọi vất vả và cực khổ để đến được với em lại vứt bỏ chỉ vì một người không bằng em sao". Thật sự tôi với chồng rất khó khăn mới đến được với nhau vì gia đình ngăn cấm, anh nói hãy tin anh, nếu muốn ăn vụng thì đã không rủ tôi đi cùng công ty. Thật sự tôi tin chồng nhưng mỗi lần nhắm mắt lại, tôi vẫn nghĩ tới những lời nói của Mai. Mọi người hãy cho tôi lời khuyên nên làm gì bây giờ? Tôi rất hoang mang mặc dù chồng hứa sẽ nói chuyện với Mai và giải quyết mọi thắc mắc của tôi.

  Hoài

  Theo vnexpress.net
  Share

  Bài viết liên quan

 • Akira Phan trổ tài cưỡi ngựa

  Hóa thân thành lãng tử trong một không gian đẹp, anh chàng "Điều ước giản đơn" trông thật khác lạ so với hình ảnh nam ca sĩ lịch lãm trên sân khấu ngày nào. Thầm mong một điều ước thật giản đơnVới ...

 • Đàn ông chưa lo được cho gia đình, đừng vội lấy vợ!

  Nếu ai là đàn ông đọc bài viết này thì xác định: Cứ lo cho gia đình nhỏ của mình được đầy đủ rồi hãy làm những việc khác. Chưa làm được điều ấy thì các anh đừng vội lấy vợ!

 • Phụ nữ lấy chồng nghèo là có tội với 3 thế hệ

  Tôi rất tâm đắc với 2 câu nói "Đừng tự hào vì mình nghèo mà giỏi mà hãy tự hỏi vì sao mình giỏi mà vẫn nghèo", "Đừng tự ti vì mình giàu mà dốt hãy tự tin vì mình dốt mà vẫn giàu".

 • Em là single mom đang mang thai 27 tuần mong được chia sẻ và giúp đỡ

  Em hiện tại là single mom, ở TPHCM và đang mang thai baby được khoảng 27 tuần rồi ạ. Thời gian vừa qua lúc nào cũng chỉ có một mình, biết bao khó khăn và đau buồn, nhưng nghĩ đến con yêu nên em vẫn...

 • => Xem thêm